5 lý do bạn đừng bỏ lỡ Hội chợ Hàng xuất khẩu Chiết Giang 2018

Hội chợ Hàng Xuất khẩu Chiết Giang 2018 diễn ra từ ngày 2 đến 4-08-2018; tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị (SECC), TP. HCM. Đây là 5 lý do bạn nên “set up” ngay một “cuộc hẹn” với sự kiện này.

1. Gặp gỡ trên 100 doanh nghiệp dẫn đầu của tỉnh Chiết Giang; một trong những tỉnh phát triển bậc nhất của Trung Quốc; bên cạnh Quảng Đông.

Hội chợ Hàng Xuất khẩu Chiết Giang tại Việt Nam là một trong những triển lãm hàng hóa xuất khẩu quy mô lớn nhất; lâu đời nhất do Tỉnh Chiết Giang tổ chức tại khu vực ASEAN; nhằm tạo thêm động lực mới cho sự hợp tác Việt Nam – Trung Quốc. Đây là cơ hội để bạn tìm kiếm nguồn hàng phong phú với những công nghệ mới trong các lĩnh vực: Máy móc, thiết bị điện và điện tử; trang trí nội ngoại thất và gia dụng; dệt may và nguyên phụ liệu.

2. Trải nghiệm các sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu EU, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của thị trường Việt Nam. 150 gian hàng đang chờ bạn khám phá.

3. Hội chợ Hàng Xuất khẩu Chiết Giang được tổ chức chuyên nghiệp bởi Sở thương mại tỉnh Chiết Giang; Công ty CP Quảng cáo & Hội chợ Thương mại Vinexad (Bộ Công thương).

4. Chương trình Hội chợ Hàng Xuất khẩu Chiết Giang có thiết kế các khu vực giao thương phù hợp. Ban tổ chức cung cấp đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp phục vụ cho các nhà triển lãm cũng như khách hàng; giúp cho giao lưu song phương không khoảng cách; không chướng ngại; phối hợp hiệu quả cao; làm tăng tỉ lệ thành công của việc kết nối thương mại giữa các nhà tham gia triển lãm và khách hàng;.

5. Hội chợ cũng tiến hành tổ chức các diễn đàn chuyên đề; công bố các kỹ thuật mới nhất cũng như các sản phẩm theo trào lưu của các ngành nghề; nâng cao sức cạnh tranh quốc tế của doanh nghiệp hai bên.

Các hoạt động này giúp cho mối quan hệ thương mại Việt Nam – tỉnh Chiết Giang phát triển hơn nữa; tạo ra những thành tựu mới cho công cuộc xây dựng “một khu vực một con đường” của quốc gia.

Hội chợ vào cửa miễn phí. Tuy nhiên, để chuyến tham quan triển lãm của bạn đạt hiệu quả tối ưu, bạn nên tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp và đăng ký tham quan trước. Không chỉ tiết kiệm thời gian, bạn còn nhận được nhiều quyền lợi khi đến tham quan như được tặng kỷ yếu, quà lưu niệm, miễn phí xe đưa đón cho đoàn trên 10 người đăng ký trước ngày 26-7-2018.

Xoa Nguyễn

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua