3 2 1 Action: 27 phim ngắn xuất sắc được chọn vào vòng chung kết

Chiều ngày 28 tháng 9, tại văn phòng Sun Flower Media đã diễn ra cuộc họp Ban giám khảo 3 2 1 Action để chọn ra 27 phim ngắn xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết

Ban giám khảo gồm đạo diễn Quang Dũng, Chị Lại Trương Ái Vi – Thư ký tòa soạn Thế Giới Văn Hóa, diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh vì bận rộn với dự án phim mới không thể có mặt tại cuộc họp song cũng đã thông qua kết quả bình chọn với các thành viên ban giám khảo.

3-2-1-action-2

Ban giám khảo đánh giá cao các bộ phim tham dự năm nay

79 phim ngắn tham gia vào vòng sơ khảo 3 2 1 Action năm nay, đều được Ban giám khảo đánh giá khá cao bởi sự đầu tư công phu về kỹ thuật quay, màu sắc, âm thanh, mặt khác nội dung phim cũng đa dạng, chỉn chu hơn các năm trước.

Để lựa chọn ra 27 phim ngắn xuất sắc, các ban giám khảo đã gặp không ít khó khăn bởi sự ngang tài ngang sức giữa các nhóm tham gia. Tất cả những chi tiết trong các bộ phim được đem ra phân tích mổ xẻ nhằm đảm bảo tính công bằng và chính xác nhất.

3-2-1-action-6

Các bộ phim được cân nhắc kỹ càng trước khi được chọn vào vòng chung kết

Đạo diễn Quang Dũng sau một đêm thức trắng xem lại các bộ phim, anh đánh giá cao 2 bộ phim ngắn Dự Án A. Theo đạo diễn đây là 2 bộ phim có ý tưởng tốt, mang màu sắc tươi vui có sự đầu tư về kịch bản lẫn kỹ thuật.

Đạo diễn cũng tỏ ra thích thú với diễn xuất của một số nhân vật trong và những phân cảnh vui nhộn trong Bí ẩn vũ điệu Mondancing.

Cùng cảm nhận với đạo diễn Quang Dũng, chị Lại Trương Ái Vy cũng khá hài lòng với Dự Án, A.I. Bên cạnh đó chị cũng bị hấp dẫn bởi Trăng Máu, Báo ứng…

3-2-1-action-5

Để đảm bảo tính công bằng, ban giám khảo cùng nhau xem lại một số phim nằm trong top nguy hiểm

Kết hợp giữa kết quả bình chọn của Ban giám khảo và lượt xem của khán giả. Ban tổ chức đã thống nhất đưa ra danh sách 27 phim ngắn xuất sắc nhất vào vòng chung kết 3 2 1 Action.

Danh sách bao gồm:

1. Dự Án                                                      2. A.I

3. Hẹn một ngày nắng                                4. Mama

5. Báo ứng                                                   6. 7604

7. Một ngày                                                  8. A

9. Bè                                                             10. Bồ

11. Không lối thoát                                      12. Đi khách

13. Trăng máu                                              14. Bóng

15. L.O.V.E                                                    16. Đứa bạn thân

17. Điều sau cuối                                         18. Gửi anh Hai

19. Bẩn vũ điệu Moondancing                    20. Đêm lạ  

21. Chuyện tào lao                                       22. Ngày anh trở về

23. Back to basics                                        24. Chị Mây

25. Người mẹ điên                                       26. Cơn mưa từ quá khứ

27. Nghi lễ thứ 3 – Ngủ thăm

Cùng với 3 phim ngắn được đặc cách từ vòng sơ khảo 3 2 1 Action: Cõng mẹ đi chơi; Noel hạnh phúc ngày ra mắt; Bận. 30 phim được chọn sẽ có buổi họp mặt với Ban tổ chức tại văn phòng Sun Flower Media vào ngày 15–10-2015. Trong buổi họp này, BTC sẽ phổ biến thể lệ và thời gian làm bài thi vòng chung kết 3 2 1 Action cho các nhóm.

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi 3 2 1 Action, mời bạn truy cập vào website www.321action.vn hoặc Fangage chính thức của 3, 2, 1 Action: www.facebook.com/321ActionVN.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua