Xu hướng chụp ảnh cưới mạo hiểm của nhiều đôi trẻ Hà Nội

Tại Hà Nội, nhiều cặp đôi uyên ương hiện nay đang có xu hướng chụp ảnh cưới trong khi đang chờ đèn đỏ hay lao xuống đường trước dòng xe cô tấp nập

Mới đây, cư dân mạng lại được dịp “phát sốt” vì một bức ảnh ghi lại cảnh cô dâu chú rể tạo dáng chụp ảnh cưới tại vạch dừng đèn đỏ ngã tư Hàng Bài − Hàng Khay, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bức ảnh ghi lại hình ảnh cô dâu chú rể tranh thủ lúc đèn đỏ tạo dáng chụp ảnh cưới trước hàng loạt xe máy, ô tô đang đứng chờ.

Thành viên Lưa Tráng D. đã đăng tải bức hình này trên một diễn đàn mạng vào ngày 18−2 với lời chú thích: “Vừa dừng đèn đỏ ngã tư Hàng Bài – Hàng Khay, tí nữa thì mình đạp nhầm chân ga!”.

Hiện nay, nhiều bạn trẻ có xu hướng chụp ảnh cưới tại địa điểm các ngã ba, ngã tư khu vực bờ Hồ. Theo đó, cô dâu chú rể sẽ cùng nhau tạo dáng khi tranh thủ lúc đèn giao thông chuyển sang màu đỏ. Đồng thời, đôi bạn trẻ cũng phải diễn đi diễn lại nhiều lần mới đạt được tấm ảnh ưng ý.

chup anh cuoi hinh anh 2

Từ 19 giờ đến 21 giờ là thời điểm nhiều cặp đôi chụp ảnh cưới nhất. Mùa cưới, khu vực này mỗi ngày có ít nhất 30 đôi uyên ương lưu lại những hình ảnh hạnh phúc trước ống kính máy ảnh.

chup anh cuoi hinh anh 3

Nhiều cặp đôi cho rằng, “chớp” được khoảnh khắc “nụ hôn chạy đua với thời gian” mới là điểm nhấn cho bộ ảnh cưới. Bởi vậy, không ít cô dâu chú rể phải mạo hiểm để ghi lại những tấm hình này.

Thành viên Phạm Viên của một diễn đàn cũng chia sẻ: “Nhiều hôm đi qua đây mình cũng phải chờ các đôi hôn nhau xong mới được đi”.

Bài: K. Huyền

Ảnh: Vietnamnet

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua