Xem tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 1/3/2021

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 1/3/2021 dự báo tuổi Dần sẽ gặp đối tác làm ăn lớn, người tuổi Mẹo nên bớt lo chuyện bao đồng

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 1/3/2021 khuyên người tuổi Mẹo nên bớt hóng chuyện thị phi. (Ảnh: Shutterstock)

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 1/3/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 1/3/2021 của tuổi Tý cho thấy bạn sẽ có một tháng mới hết mình với công việc. Biết năm bắt thời cơ và không ngại thử thách, người tuổi Tý dễ dàng có được sự tin tưởng từ cấp trên. Sự nghiệp hanh thông đồng nghĩa với đường tài lộc rộng mở. Thu nhập của bạn sẽ xứng đáng với nỗ lực mà bạn bỏ ra. Về phương diện tình cảm, người độc thân có vận đào hoa nhưng thường rơi vào hoàn cảnh “lắm mối tối nằm không”. Người có đối tượng rồi thì hay xảy ra xích mích nhỏ. Tuy nhiên đừng lo lắng quá vì đôi khi cãi vã sẽ giúp chúng ta hiểu nhau hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 1/3/2021 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu khởi đầu tuần mới có chút khó khăn vì chịu ảnh hưởng của sao xấu. May mắn là tinh thần không khuất phục giúp bạn liên tục tiến lên phía trước và gặt hái thành công trong công việc. Bản tính bạn cần cù, được nhiều người quý mến song cũng không thiếu kẻ ghen ghét đặt điều. Lời khuyên cho bạn là tiếp tục tập trung vào mục tiêu của mình, đừng quá để ý đến kẻ tiểu nhân. Vận trình tình cảm không có gì đặc sắc. Người độc thân nên mở lòng đón nhận tình cảm của người khác. Tình yêu đã đến rồi nhưng bạn vẫn đứng im một chỗ thì chẳng thể đi đến đâu.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 1/3/2021 của tuổi Dần

Con giáp này có thể gặp một số rắc rối vì tính tình nóng nảy. Nếu cần thiết, hãy hít thở sâu ba lần trước khi buông ra bất cứ lời gì. Những người làm ăn kinh doanh sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tác tốt. Về phương diện tình cảm ôn hòa, hai bên có nhiều sự đồng cảm.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 1/3/2021 của tuổi Mẹo

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 1/3/2021 khuyên người tuổi Mẹo nên bớt hóng chuyện thị phi. Hôm nay nghe chuyện người khác nhưng biết đâu một ngày nào đó mình lại trở thành nhân vật chính bị bàn tán. Tập trung vào mục tiêu công việc và tìm cách đạt được nó. Ông trời nhất định không phụ lòng người chăm chỉ. Vận trình tình duyên không có biến cố gì bất ngờ.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 1/3/2021 của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay cảnh báo người tuổi Thìn nên tỉnh táo trước khi quyết định mọi việc theo kế hoạch của mình. Giờ chưa phải thời điểm thích hợp để đầu tư tiền bạc. Chuyện tình cảm đang đi vào ngõ cụt. Bạn và đối phương không hiểu ý nhau, giận hờn tích tụ lâu ngày đẫn đến tâm lý chán nản. Hãy xem đây là giai đoạn thử thách và cố gắng vượt qua để tình yêu thêm bền chặt.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 1/3/2021 của tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm không khởi sắc lại thêm khó khăn trong công việc khiến người tuổi Tỵ cảm thấy như mất hết động lực. Sự xuất hiện của hung tinh mang theo họa thị phi, tranh chấp, thậm chí còn dẫn đến kiện tụng nếu con giáp này giải quyết không khéo. Song đừng quá bi quan, mọi chuyện sẽ dần tốt đẹp vào giữa tuần. Bạn nên chăm sóc cho cơ thể mình nhiều hơn. Ăn uống đủ chất, hạn chế đồ ăn có đường nếu không muốn đối mặt với bác sĩ.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 1/3/2021 của tuổi Ngọ

Được cát tinh chiếu mệnh nên người tuổi Ngọ dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp. Lại thêm quý nhân phù trợ nên ngay đầu tuần đã hứa hẹn cuộc đời “nở hoa'”. Tuy nhiên không nên vì thế mà chủ quan, lơ là công việc. Bạn cũng nên cải thiện tính nóng nảy của bản thân. Về lâu về dài chỉ gây hoạ chứ chẳng được phúc. Vận trình tình cảm của bạn khá bấp bênh vì ai đó cứ muốn hợp rồi tan, tan rồi hợp.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 1/3/2021 của tuổi Mùi

Vận trình tình cảm không hanh thông khiến tâm trạng người tuổi Mùi đi xuống thấy rõ. Con giáp này nên nhớ, tình yêu không thể cưỡng cầu nên đừng vì nó mà làm khó bản thân. Thay vào đó hãy tập trung đầu tư cho sự nghiệp bởi “hữu xạ tự nhiên hương”. Khi bạn thành công thì tự nhiên sẽ thu hút những người ngưỡng mộ, thậm chí theo đuổi bạn. Tử vi cũng khuyên bạn tuần này cẩn thận chuyện tiền nong. Đừng đem khoe khoang nếu không muốn kẻ xấu dòm ngó.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 1/3/2021 của tuổi Thân

Tài lộc ùn ùn kéo đến khiến người tuổi Thân vui mừng khôn xiết. Thực ra đây là thành quả của việc bạn chăm chỉ làm việc suốt thời gian qua. Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Bạn và người ấy luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc của nhau. Với hội độc thân, dường như bạn đang mất kiên nhẫn khi nhìn ai cũng có đôi có cặp. Tử vi khuyên bạn nên tự tin vào bản thân mình hơn, sự chờ đợi của bạn là xứng đáng bởi một người tuyệt vời đang thầm thích bạn nhưng chưa dám ngỏ lời mà thôi.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 1/3/2021 của tuổi Dậu

Gặp hung tinh nên người tuổi Dậu có thể sẽ hao tài hao của vào đầu tuần. Bù lại, bạn sẽ nhận ra được bộ mặt thật của ai đó mà bạn vẫn tin tưởng bấy lâu nay. Vận đào hoa dường như đang rời xa người tuổi Dậu vì người độc thân vẫn chưa tìm kiếm được đối tượng thích hợp. Người đã có đôi có cặp bỗng xảy ra xích mích. Hãy bình tĩnh cùng nhau hoá giải hiểu lầm nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 1/3/2021 của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 1/3/2021 dự đoán người tuổi Tuất sẽ gặp may mắn về tài lộc. Làm việc quá sức dễ khiến bạn lâm vào trạng thái mệt mỏi. Nên cân bằng lại thời gian ngủ nghỉ và làm việc nếu không muốn sức khoẻ “lao dốc không phanh”. Vận trình tình cảm bình bình. Nếu muốn có thêm bước đột phá thì cần mạnh dạn tỏ tình với đối phương.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 1/3/2021 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hay phân vân, lượng lự nên nhiều khi để vuột mất cơ hội làm giàu. Nếu khó quyết định quá thì đừng ngại xin lời khuyên từ người thân hay bạn bè. Chuyện tình cảm đang có nhiều may mắn với người độc thân. Bạn cần sớm mở lòng nhiều hơn để đón nhận nhân duyên mới.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua