Thứ tư, 11/10/2023, 14:31 (GMT+7)

Vụ nữ sinh rơi từ tầng 8 chung cư: Kiểm điểm giáo viên chủ nhiệm

Một nữ sinh lớp 9 ở Nha Trang đã tử vong sau khi rơi từ tầng 8 chung cư P.H. Trong thông tin nữ sinh để lại có nội dung cho rằng bị bạn bè và chủ nhiệm nghi oan…

roi tu tang 8
Trường THCS Bùi Thị Xuân đã có báo cáo giải trình về vụ việc nữ sinh rơi từ tầng 8 chung cư

Sáng ngày 11/10, Phòng GD&ĐT TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã nhận được báo cáo giải trình của Trường THCS Bùi Thị Xuân liên quan sự việc nữ sinh T.M (lớp 9.4) tử vong sau khi rơi từ tầng 8 chung cư P.H xuống đất.

Theo VOV, trước khi qua đời, nữ sinh T.M để lại lá thư và những dòng tin nhắn gửi người thân và bạn bè. Trò chuyện với bạn thân, T.M có kể lại đã bị mọi người đổ oan về hành vi ném bóng vào mặt một bạn nữ khiến bạn này phải đi khám bệnh. Mặc dù đã giải thích với bạn nữ và thầy giáo chủ nhiệm rằng mình không ném bóng vào mặt bạn cùng lớp nhưng mọi người không tin. Thậm chí, thầy giáo còn “dí” khăn lau bảng vào mặt em T.M và yêu cầu em lên dãy bàn đầu ngồi. Việc này gây cho em T.M áp lực và lo lắng.

Sau sự việc nữ sinh rơi từ tầng 8 chung cư và tử vong, Trường THCS Bùi Thị Xuân đã tổ chức kiểm điểm đối với ông N.A.T - giáo viên chủ nhiệm lớp 9.4. Ông N.A.T đã giải trình về việc nữ sinh T.M phủ nhận ném bóng vào mặt bạn cùng lớp nhưng mọi người không tin. Ông N.A.T có yêu cầu em T.M xin lỗi bạn nữ cùng lớp để khép lại sự việc. Nhưng sau đó, mâu thuẫn giữa các học sinh này vẫn chưa kết thúc. Ông N.A.T khẳng định không có hành vi “dí” khăn lau bảng vào mặt em T.M.

Trường THCS Bùi Thị Xuân cũng tổ chức họp đại diện phụ huynh, giáo viên thông tin về vụ việc để không gây ra tâm lý lo lắng cho các học sinh đang học tại trường. Hiện Công an TP. Nha Trang đã vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo thông tin từ Tiền Phong, vào chiều 4/10, người dân sinh sống tại chung cư P.H Nha Trang (phường Vĩnh Trường, TP. Nha Trang) phát hiện nữ sinh tử vong sau khi rơi từ tầng 8 chung cư. Nạn nhân được xác định là em T.M (học sinh lớp 9.4, Trường THCS Bùi Thị Xuân). Trong lá thư cùng những dòng tin nhắn gửi người thân và bạn bè trước khi mất, T.M cho rằng mình bị vu oan ném bóng vào người bạn cùng lớp khiến người này phải đi khám bệnh. Thầy giáo chủ nhiệm đã đối xử không tốt với em.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục