Tiếp Thị Gia Đình

Thứ ba, 28/11/2023, 11:52 (GMT+7)

Trải nghiệm một ngày làm sinh viên VinUni tại Ngày hội Trải nghiệm  

Ngày hội trải nghiệm VinUni Open Day 2023 mới đây đã giúp hàng nghìn học sinh THPT được trải nghiệm thực tế không khí học tập tại ngôi trường đại học “xịn xò” chuẩn quốc tế 5 sao này thông qua các lớp học thử (demo class). Chương trình đào tạo của VinUni do hai đại học danh tiếng Cornell và Upenn đồng thiết kế và kiểm định. 

Anh 1

Ngày hội Trải nghiệm VinUni diễn ra vào ngày 25/11 vừa qua đã thu hút hơn 4.000 người tham dự bao gồm phụ huynh, học sinh, doanh nghiệp… Từ sáng sớm, rất đông học sinh đã có mặt để đăng ký check-in. 

Anh 2

Với không ít học sinh, tham dự sự kiện “VinUni Open Day” là cơ hội để khám phá tất tần tật về ngôi trường đạt chuẩn quốc tế này, không chỉ tìm hiểu về cơ sở vật chất mà còn trực tiếp trải nghiệm không khí học tập sôi nổi và chương trình học theo tiêu chuẩn Ivy League. Các lớp học thử bao gồm nhiều môn học đặc biệt thuộc 4 viện: Khoa học Sức khoẻ, Kinh doanh Quản trị, Khoa học và Giáo dục Khai phóng, Kỹ thuật và Khoa học Máy tính.

nh 3

Học sinh được trải nghiệm lập trình Robot, sáng tạo mã code trong lớp học về sáng tạo Robot (Viện Kỹ thuật và Khoa học Máy tính) tại Super Lab.

Anh 4

Học sinh hào hứng tham gia lớp học thử Food Service & làm bánh tiramisu thuộc ngành Quản trị Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn (Viện Kinh doanh Quản trị) do chính sinh viên VinUni đứng lớp hướng dẫn. 

Anh 5

Không khí lớp học demo Cảm thụ Âm nhạc (Viện Khoa học và Giáo dục khai phóng) rất sôi nổi dưới sự hướng dẫn của Giảng viên Liên Trịnh với cây đàn Ukulele, thu hút nhiều học sinh đến trải nghiệm.

Anh 6

VinUni quy tụ đội ngũ giáo sư, giảng viên xuất sắc và giàu kinh nghiệm đến từ 14 quốc gia trên thế giới.

Anh 7
Anh 8

Lớp học về Xử lý sơ cấp cứu và Giải phẫu cơ thể thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh với bài học thực hành trực quan và sinh động. VinUni là trường đại học đầu tiên của Việt Nam và thứ hai Đông Nam Á đạt kiểm định chất lượng quốc tế ACGME-I, trang bị rất nhiều cơ sở vật chất tối tân phục vụ các ngành học thuộc Viện Khoa học Sức khoẻ.  

Anh 9

Khoảnh khắc vui tươi của học sinh tham dự lớp học thử tại VinUni, đây là lần đầu tiên các em có mặt tại trường, được trải nghiệm tiện ích đẳng cấp cũng như không khí học tập, chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế tại đây.

Anh 10

Gian hàng Tuyển sinh luôn nườm nượp người tham dự với mô hình tư vấn hướng nghiệp 1:1 giải đáp mọi thắc mắc cho phụ huynh, học sinh về chương trình tuyển sinh vào trường và các ngành học.

Anh 11

Những nụ cười rạng rỡ của học sinh tham dự VinUni Open Day, khép lại một ngày trải nghiệm với nhiều kiến thức và thông tin hữu ích.

VinUni là Trường Đại học tư thục, không vì lợi nhuận của Việt Nam, được xây dựng theo các chuẩn mực quốc tế, tích hợp các mô hình tinh hoa nhất của giáo dục đại học toàn cầu với mục tiêu tạo ra đột phá trong chất lượng giáo dục đại học Việt Nam và đạt đẳng cấp thế giới. 

VinUniversity được cấu thành bởi Viện Khoa học và Giáo dục Khai phóng; Viện Kinh doanh và Quản trị; Viện Kỹ thuật và Khoa học Máy tính; Viện Khoa học Sức khỏe. Tất cả các yếu tố: chương trình giảng dạy, nghiên cứu, giảng viên, sinh viên, cơ sở vật chất và đời sống sinh viên, được phát triển để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của các tổ chức kiểm định và xếp hạng hàng đầu thế giới, chẳng hạn như ABET, AACSB, Quacquarelli Symonds (QS) và Times Higher Education (THE).

Cùng chuyên mục