Vietnam Airlines liên doanh với Jetstar Pacific từ 21−5

Thông tin từ Vietnam Airlines cho biết, từ ngày mai, 21−5, hãng này sẽ triển khai hợp tác liên doanh với hãng hàng không Jetstar Pacific

Khách khi đi trên chuyến bay của Jetstar Pacific sẽ được hưởng chính sách hành lý miễn cước của Vietnam Airlines

Trong giai đoạn đầu, Vietnam Airlines sẽ hợp tác liên doanh trên tất cả các đường bay nội địa do Jetstar Pacific khai thác, sau đó sẽ tiếp tục hợp tác trên các đường bay quốc tế do hãng này khai thác trong giai đoạn tiếp theo.

Theo thỏa thuận này, hành khách khi đi trên chuyến bay của Jetstar Pacific sẽ được hưởng chính sách hành lý miễn cước của Vietnam Airlines, được cung cấp suất ăn miễn phí, bữa chính hoặc bữa ăn nhẹ, tùy theo độ dài chuyến bay.

Ông Lê Hoàng Dũng, người phát ngôn của Vietnam Airlines, cho hay: “Những hành khách là Hội viên của chương trình Bông Sen Vàng sẽ được hưởng ưu đãi theo hạng thẻ về hành lý và phòng chờ; những hội viên từ hạng Titan trở lên sẽ được hỗ trợ tại quầy làm thủ tục riêng tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng”.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Jetstar Pacific cho biết, hành khách có thể đăng ký chuyến bay trong nước và quốc tế của Jetstar Pacific trên hệ thống bán của Vietnam Airlines, lựa chọn vé giá rẻ của Vietnam Airlines trong khi vẫn được hưởng các ưu đãi từ Vietnam Airlines.

Tổng hợp

Đừng bỏ qua