Vietjet Air đồng hành cùng cuộc thi Gương mặt thương hiệu

Cuộc thi Gương mặt thương hiệu Việt Nam 2016 với sự đồng hành của hãng hàng không Vietjet Air hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một vòng thi đầy phấn khích

Không chỉ mang đến cho người dân hàng triệu cơ hội được bay với giá vé vô cùng tiết kiệm và nhiều đường bay phong phú trong và ngoài nước, hãng hàng không Vietjet còn đồng hành cùng các hoạt động xã hội, văn hóa, thể thao, giải trí ý khác như Ngày hội Khinh khí cầu quốc tế Festival Huế 2016, Đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Hoa hậu Hoàn Vũ, Hoa hậu Việt Nam, Tiếp sức mùa thi… Mới đây, hãng hàng không Vietjet Air còn đồng hành cùng cuộc thi Gương mặt thương hiệu (The Face Vietnam 2016) bằng các hoạt động vô cùng sôi nổi.

Tất cả những người đẹp và Ban tổ chức sẽ di chuyển đến thành phố biển Nha Trang bằng tàu bay của hãng hàng không Vietjet. Sau đó, trang phục bikini mang biểu tượng của hãng này sẽ được chọn làm trang phục cho một thử thách hấp dẫn của cuộc thi Gương mặt thương hiệu năm nay.

cuoc thi guong mat thuong hieu hinh anh 2

Đại diện hãng hàng không cùng 3 vị huấn luyện viên quyền lực là Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê công bố thử thách và qua đó chọn ra người chiến thắng cho thử thách được mong chờ nhất của cuộc thi năm nay. Tập thi này sẽ được phát sóng vào ngày 9–7 sắp tới.

Cuộc thi Gương mặt thương hiệu (The Face) là một chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Mỹ. Năm 2016 là mùa đầu tiên cuộc thi này được tổ chức tại Việt Nam.

Tham gia cuộc thi năm nay, 12 cô gái được chia thành 3 đội, được dẫn dắt bởi 3 vị huấn luyện viên nổi tiếng là ca sỹ Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Phạm Hương và siêu mẫu Lan Khuê. Chương trình được chia thành 11 tập ghi hình, phát lại với 11 thử thách và 1 tập truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 tối thứ 7 hàng tuần.

3 cô gái trình diễn xuất sắc nhất sẽ lọt vào vòng chung kết và trải qua các thử thách cuối cùng để trở thành người chiến thắng giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua