Viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Cokin: Nâng tầm nhan sắc, duy trì thanh xuân

Đến với viện đào tạo thẩm mỹ Cokin, học viên không chỉ được huấn luyện nghiệp vụ, nâng cao tay nghề mà còn được thực hành với ekip giảng viên giàu chuyên môn

Học viện Cokin mang đến chất lượng đào tạo hàng đầu, đào tạo chuyên nghiệp nghề Thẩm mỹ

Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Cokin ra đời 2018, tọa lạc ở quận 7 TP.HCM với thiết kế trang nhã cùng đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ. Học viện Cokin mang đến chất lượng đào tạo hàng đầu, đào tạo chuyên nghiệp nghề Thẩm mỹ và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho nhu cầu phát triển ngành Thẩm mỹ tại Việt Nam.

Học viên sau khi hoàn tất khoá học, được cấp bằng do giới chuyên môn cấp thay vì giấy chứng nhận như hiện nay. Điều này thể hiện được sự uy tín, đẳng cấp của Viện đào tạo.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại

Đến với Cokin, ngoài sự hiện diện của bác sĩ, chuyên gia có tay nghề cao với hơn 10 năm kinh nghiệm, Học viện Cokin còn đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu làm đẹp, học nghề toàn diện của khách hàng.

Dược sĩ Cao Văn Khoa, giám đốc điều hành Viện thẩm mỹ Cokin cho biết: Điều quan trọng nhất tạo nên lòng tin của khách hàng chính là chất lượng. Với đội ngũ bác sĩ uy tín dày dạn kinh nghiệm; chuyên gia đầu ngành tên tuổi trong ngành thẩm mỹ; kết hợp chuyển giao công nghệ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất. Chắn chắn đây sẽ là địa chỉ đào tạo, làm đẹp uy tín được nhiều người ghé thăm trong thời gian tới. Bởi vì sự chuyên nghiệp, sang trọng đẳng cấp mà rất ít trung tâm ở Việt Nam có thể so sánh được.

Ngoài sự hiện diện của bác sĩ, chuyên gia có tay nghề cao, Cokin còn đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Viện thẩm mỹ Cokin gây được tiếng vang tốt ở mảng đào tạo học viên. Trong đó phải kể đến các khóa đào tạo nổi bật, giàu tính chuyên môn như: kinh doanh thực chiến ngành Spa; Nối mi nghệ thuật, Phun thêu nghệ thuật- massage trị liệu.

Cùng với đội ngũ bác sĩ có thâm niên, kinh nghiệm trong ngành da liễu, thẩm mỹ nội – ngoại khoa, những kỹ thuật viên tay nghề cao; Các chuyên viên quản lý và tư vấn, chăm sóc khách hàng đều là những nhân viên kỳ cựu trong lĩnh vực thẩm mỹ, trải qua nhiều khóa đào tạo chuyên môn về chăm sóc sắc đẹp… Tất cả góp phần đưa vị thế, hình ảnh Cokin tỏa sáng trên thị trường làm đẹp.

Các dịch vụ, khoá học đào tạo được cập nhật liên tục

Tất cả các dịch vụ, khoá học đào tạo tại Học viện Cokin đều được cập nhật mới liên tục, được nhận chuyển giao từ những đơn vị thẩm mỹ danh tiếng trên Thế giới như: Mỹ; Hàn Quốc; Anh; Pháp… mang đến liệu pháp làm đẹp công nghệ cao, khắc phục được những nhược điểm hình thể và quan trọng là giúp khách hàng đẹp lên trong thấy từ a- z, tự tin thể hiện bản thân trước bạn bè, công việc

Cokin là địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Thẩm mỹ

Học viên, khách hàng đến với Viện thẩm mỹ Cokin còn được thực hành với hệ thống máy móc nhập chuẩn hiện đại; sử dụng mỹ phẩm dược liệu phục vụ công việc đến từ Mỹ… Hiện học viện Cokin đang có các khoá học: phun xăm điêu khắc thẩm mỹ (rất nổi tiếng): Làm chân mày (tạo dáng đẹp tự nhiên); Phun mí sắc nét; Điêu khắc bờ môi đầy sức sống (+Xử lý môi thâm); Xóa, sửa, dặm lại môi xăm cũ bị lỗi hoặc hư. Chăm sóc da mặt tươi sáng: Điều trị mụn triệt để.

Viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Cokin (tên tiếng Anh: Cokin International Beauty Academy) là địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Thẩm mỹ, được sự cấp phép của Sở LĐTB&XH TP.HCM. Chương trình đào tạo từ Hoa Kỳ, được cấp chứng chỉ hàng nghề do Sở LĐ & TBXH Tp.HCM cấp, cam kết có ngay việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua