Tử vi thứ 2 ngày 1/2/2016 của 12 con giáp

Tử vi thứ 2 ngày 1/2/2016 dự báo sẽ đem đến vận may cho những người tuổi Tý, Mẹo, Thìn, Mùi, Thân…  Còn những con giáp khác, hãy khám phá xem bạn sẽ như thế nào nhé

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 1/2/2016 CỦA TUỔI TÝ

Tử vi thứ 2 ngày 1/2/2016 cho thất bạn cảm thấy thoải mái, vui vẻ và nhiệt huyết trong hôm nay. Đây là điều kiện tốt để bạn nắm bắt và thực hiện bất cứ công việc nào mà mình yêu thích. Ra ngoài gặp gỡ đối tác, hẹn hò với tình yêu hay quây quần bên người thân đều đem đến cho bạn nhiều lợi ích và những giây phút vui vẻ.

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 1/2/2016 CỦA TUỔI SỬU

Công việc phát sinh khó khăn làm cản trở bước tiến của bạn. Tử vi thứ 2 ngày 1/2/2016 nói rằng bạn hãy linh hoạt để sử dụng tốt khả năng giải quyết vấn đề và xử lý khủng hoảng. Bạn nên đối mặt với chúng chứ đừng tìm cách trốn tránh, nếu không, khó khăn càng trở nên rối rắm và khó giải quyết. Bạn có thể tìm sự giúp đỡ nếu cảm thấy cần thiết.

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 1/2/2016 CỦA TUỔI DẦN

Hôm nay là ngày không mấy may mắn đối với những tuổi Dần. Một ai đó bên cạnh sẽ khiến bạn buồn lòng hay thất vọng. Công việc có thể cũng không mấy suôn sẻ như mong muốn của bạn. Bạn sẽ phải đối mặt để giải quyết mọi vướng mắc một mình, không nên trông chờ vào bất cứ ai. Tuy nhiên, khó khăn này chỉ là tạm thời, ngày mai trời lại sáng ngay ấy mà.

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 1/2/2016 CỦA TUỔI MẸO

Tâm hồn trở nên bay bổng giúp tâm trí bạn tràn ngập ý tưởng mới. Hôm nay sẽ là ngày tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn làm công việc liên quan tới nghệ thuật. Bạn sẽ có mong muốn được gặp gỡ, hàn huyên cùng bè bạn. Đừng ngần ngại nhấc điện thoại lên hẹn hò cà-phê hay kết giao những người bạn mới, bạn sẽ có được nhiều bất ngờ.

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 1/2/2016 CỦA TUỔI THÌN

Tử vi thứ 2 ngày 1/2/2016 nói rằng hôm nay là một ngày may mắn và có nhiều bất ngờ dành cho bạn. Vì vậy, bạn hãy thoải mái thực hiện những dự định hay kế hoạch đang ấp ủ. Nếu gặp bất cứ khó khăn gì, bạn sẽ có những người bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ. Bạn cũng nên dành chút thời gian để dọn dẹp nhà cửa vì năm mới cũng sắp đến rồi.

Tu vi thu 2 ngay 1/2/2016 hinh anh

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 1/2/2016 CỦA TUỔI TỴ

Những ngày cuối năm đem lại cho bạn khá nhiều may mắn. Đặc biệt, tử vi ngày hôm nay nói rằng bạn sẽ được thăng chức hoặc nhận được tin vui những nỗ lực để có được thành quả ấn tượng trong thời gian qua. Chuyện tình cảm cũng đem lại cho những người tuổi Tỵ nhiều cảm xúc và bất ngờ thú vị.

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 1/2/2016 CỦA TUỔI NGỌ

Hãy thận trọng và thật sự bình tĩnh với những việc liên quan đến tài chính trong ngày hôm nay. Mọi chi tiêu đều cần phải cân nhắc để tránh sự lãng phí. Bên cạnh đó, bạn sẽ còn gặp phải nhiều vấn đề phát sinh bất ngờ cần đến tiền bạc trong thời gian tới. Tốt hơn hết, bạn nên tiết kiệm để có những khoảng phòng thân.

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 1/2/2016 CỦA TUỔI MÙI

Hôm nay là một ngày thuận lợi với nhiều vận may tìm tới. Công việc thuận buồm xuôi gió. Nếu đang có vướng mắc hay bất hoà gì, đây là thời điểm để bạn giải quyết. Vận may tài chính cũng giúp gia tăng nguồn thu cho bạn. Bạn có cơ hội tăng lương, thưởng hoặc trúng số. Hãy thật chú tâm và nỗ lực trong mọi việc để có thể tận dụng triệt để khoảng thời gian may mắn này nhé!

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 1/2/2016 CỦA TUỔI THÂN

Vận may giúp nguồn tài chính của bạn trở nên vô cùng vững chắc. Từ vi ngày 1/2/2016 nói rằng mọi việc sẽ thuận lợi với những người tuổi Thân nếu bạn không quá tự tin. Đừng để sự thành công làm bạn đánh mất đi mình là ai. Hôm nay bạn sẽ rất cuốn hút. Dành chút quan tâm cho vẻ bề ngoài, bạn sẽ có được nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 1/2/2016 CỦA TUỔI DẬU

Bạn trở nên thoải mái và tự tin hơn với bản thân rất nhiều. Nguyên nhân là do những nỗ lực trong thời gian qua đang đem đến nhiều thành quả như mong đợi. Thăng quan, tiến chức chỉ còn là chuyện sớm hay muộn mà thôi. Tuy nhiên, tử vi của ngày đầu tháng Hai nói rằng bạn đừng quá bận tâm đến sự nghiệp mà hãy dành ngày hôm nay cho chuyện tình cảm. Nếu độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp được ý trung nhân.

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 1/2/2016 CỦA TUỔI TUẤT

Hôm nay là một ngày khá bận rộn và nhiều biến động. Nếu muốn đạt hiệu quả công việc, bạn cần làm có kế hoạch và theo sát lịch trình. Bạn cũng cần lưu ý vì sự bận rộn khiến bạn căng thẳng, dễ nổi nóng. Bạn cần kiềm chế để tránh gây mâu thuẫn. Tình yêu sẽ là chốn về bình yên cho bạn trong ngày hôm nay.

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 1/2/2016 CỦA TUỔI HỢI

Tử vi thứ 2 ngày 1/2/2016 nói rằng bạn sẽ có một ngày may mắn và nhiều niềm vui. Nhiều cơ hội sẽ tìm tới để giúp bạn đạt được tham vọng nghề nghiệp của mình. Tuy nhiên, bạn không nên ngồi chờ thời mà mà phải nỗ lực để duy trì và phát huy thành quả. Với chuyện tình cảm, bạn phải thận trọng vì hôm nay có khá nhiều cám dỗ khiến bạn dễ sa ngã.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua