Xem tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 14/11/2020

Trong công việc hôm nay, tuổi Tỵ cần phải tìm hiểu kĩ vấn đề ở khía cạnh khác nhau. Đặc biệt là bạn cần kiểm tra những thông tin chưa minh bạch, tìm cách kết nối các sự kiện với nhau để có cái nhìn toàn diện hơn

xem tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 14/11/2020

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 14/11/2020 dự báo, tuổi Ngọ cần chuẩn bị tinh thần để đối phó với những trở ngại, rắc rối có thể phát sinh trong công việc hôm nay (Ảnh: Shutterstock)

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 14/11/2020 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 14/11/2020 dự báo, hôm nay tuổi Tý đối mặt với sự cạnh tranh không công bằng trong công việc. Dù bạn đã rất thận trọng nhưng cũng không thể lường hết được trở ngại cũng như mánh khóe mà đối thủ gây ra. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những tình huống xấu nhất. Bạn nản lòng khi những cố gắng của mình không được ghi nhận. Hãy cố gắng thay đổi bản thân để ngày càng tiến bộ hơn; đồng thời nhìn lại những gì còn đang vướng mắc trong lòng và gỡ rối chúng nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 14/11/2020 của tuổi Sửu

Phương diện sự nghiệp của tuổi Sửu có nhiều điểm sáng mới. Những khó khăn đang tồn đọng bắt đầu có được cách tháo gỡ. Đây là thời điểm bạn phải đưa ra những quyết định quan trọng và thực hiện những giao dịch khôn ngoan để mang lại lợi ích cho bản thân. Vận trình tình cảm của con giáp này khá suôn sẻ nhờ Dậu Sửu bán hợp. Các cặp đôi có một ngày ngọt ngào khi tình cảm dần được hâm nóng. Người độc thân nhận ra người yêu thương mình thật sự đã ở bên mình bấy lâu nay mà không hề hay biết.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 14/11/2020 của tuổi Dần

Ngày thứ 7 này vận trình tài lộc của tuổi Dần khá vượng phát. Con giáp này có thể có được nguồn thu nhập vững vàng từ công việc chính, thoải mái chi tiêu trong ngày mà không cần lo lắng. Tuy nhiên, những mâu thuẫn trong gia đình lại càng ngày càng gia tăng khi mà Kim Mộc xung khắc với nhau. Đôi bên không chịu lắng nghe đối phương giải thích nên mâu thuẫn ngày càng gay gắt. Bạn và đối phương chưa thực sự hiểu được những nỗi khó khăn mà nửa kia đang phải trải qua. Người còn độc thân lại đang đặt ra những tiêu chuẩn quá cao cho một nửa của mình mà không nhìn lại bản thân đang đứng ở vị trí nào.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 14/11/2020 của tuổi Mẹo

Vận trình tài lộc của tuổi Mẹo hôm nay vượng phát nhờ tài tinh nâng đỡ. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng có thêm thu nhập cho mình, không cần phải lo lắng quá nhiều. Tuy nhiên, bạn đừng để vướng vào mâu thuẫn giữa các đồng nghiệp. Tốt nhất bạn nên giữ thái độ trung lập trong mọi tình huống. Người đã có gia đình hay người yêu thì nên hạn chế tiếp xúc thân mật với người khác phái để tránh phiền phức. Ngoài ra, con giáp này có thể phải đối mặt với nguy cơ kẻ thứ ba chen chân vào chuyện tình cảm. Bạn và đối phương đang mất dần sự kết nối. Cả hai đều dễ rung động trước những người khác. Tình cảm khó bền chặt được khi đôi bên không thực sự hướng về nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 14/11/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn có thần tài che chở nên không phải vất vả kiếm tiền mà chỉ cần phát huy đúng năng lực, thể mạnh của mình. Mọi việc thuận lợi vô cùng. Con giáp này làm gì cũng suôn sẻ. Bạn nên tận dụng cơ hội này để triển khai những kế hoạch mới, giành lấy thành công cho mình. Vận trình tình cảm cũng khá tốt. Hãy nhanh chóng thực hiện những kế hoạch, tổ chức những buổi hẹn hò để hâm nóng tình cảm. Người ấy có vẻ như đang cảm thấy bạn quá thờ ơ với họ khi cứ mãi dành thời gian cho công việc và các mối quan hệ xã giao.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 14/11/2020 của tuổi Tỵ

Trong công việc hôm nay, tuổi Tỵ cần phải tìm hiểu kĩ vấn đề ở khía cạnh khác nhau. Đặc biệt là bạn cần kiểm tra những thông tin chưa minh bạch, tìm cách kết nối các sự kiện với nhau để có cái nhìn toàn diện hơn. Bên cạnh đó, bạn hãy suy nghĩ thật nghiêm túc về tình hình tài chính của mình và chi tiêu sao cho hợp lý. Ngày Dậu Tỵ bán hợp, tuổi Tỵ biết mình cần phải làm gì để hóa giải những mâu thuẫn, bất đồng trong chuyện tình cảm. Người độc thân tình duyên vượng sắc, có thể sẽ tìm được đối tượng xứng đôi vừa lứa trong tương lai gần.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 14/11/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 14/11/2020 dự báo, tuổi Ngọ cần chuẩn bị tinh thần để đối phó với những trở ngại, rắc rối có thể phát sinh trong công việc hôm nay. Bạn hãy suy tính các phương án dự phòng để đảm bảo nguồn thu nhập ổn định khi công việc chính gặp trục trặc. Ngoài ra, đường tình duyên của con giáp này xuống dốc. Nhất là khi có kẻ tiểu nhân tung ra những lời bịa đặt vô căn cứ ảnh hưởng đến thanh danh của bạn, khiến người ấy hiểu lầm. Người độc thân thì tìm mãi vẫn chưa tìm được một nửa tâm đầu ý hợp. Công việc bận rộn, không có thời gian để gặp gỡ, tìm hiểu ai khiến bạn vẫn cô đơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 14/11/2020 của tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi hôm nay tương đối ổn định. Con giáp này có một ngày cuối tuần tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Nhờ đó mà mọi công việc đều được giải quyết một cách nhanh chóng. Thế nhưng, vận trình tình cảm lại không được vui vẻ như vậy. Những hy sinh thầm lặng của bạn chẳng hề được đối phương xem trọng. Điiều này khiến bạn cảm thấy tổn thương vô cùng. Người còn độc thân vẫn đang chật vật trên hành trình tìm kiếm tình yêu cho đời mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 14/11/2020 của tuổi Thân

Đường tài lộc của tuổi Thân có điềm báo họa phá tài. Con giáp này thiếu thận trọng khi hợp tác làm ăn, cả tin vào người khác. Bạn chẳng hề kiểm tra lại thông tin trước khi quyết định thực hiện kế hoạch. Con giáp này cần phải dừng việc quá tự mãn về năng lực của bản thân. Bù lại, tuổi Thân có thể sẽ được sưởi ấm bởi tình yêu đôi lứa. Bạn vẫn còn may mắn khi có nửa kia ở bên động viên, đưa ra những lời khuyên đúng đắn, giúp bạn trở nên tỉnh táo hơn. Người độc thân cũng đã biết chủ động hơn trong việc tìm hiểu đối phương.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 14/11/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay nên cẩn thận với cách ăn nói và cách xử sự. Những lời nói thiếu suy nghĩ sẽ đẩy bạn vào tình thế xấu hổ. Thậm chí, nếu không giữ chừng mực trong lời nói của mình thì bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả khôn lường. Bạn không thực sự ý thức được về những vấn đề mình đang gặp phải và có thể sẽ đắc tội với những người không nên động vào. Trong chuyện tình yêu, đôi khi từ ngữ không thể truyền tải được hết thông điệp của trái tim. Do đó, đừng ngần ngại hành động, làm những điều bất ngờ và lãng mạn để người ấy cảm nhận được tình cảm thật sự của bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 14/11/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất đối mặt với cục diện tương hại. Tình cảm gia đình trở nên lạnh nhạt khi liên quan đến tiền bạc. Tranh chấp tiền bạc, lợi ích khiến con người ta mờ mắt. Bản thân bạn cũng không biết phải giải quyết thế nào. Bên tình bên lý, bạn không biết phải theo ai. Bạn nên tìm cách để giải quyết mọi việc thật khéo léo, chớ để mất lòng ai. Bạn có thể tổ chức một buổi hội họp, quây quần giữa mọi người với nhau để hàn gắn tình cảm. Tử vi còn cho thấy bạn còn gặp nhiều rắc rối trong công việc. Bạn đã đủ mệt mỏi vì gia đình. Việc phải gánh thêm cả phần việc của người khác, đồng nghiệp có thái độ ỷ lại, không đóng góp cho công việc chung thật sự khiến bạn cảm thấy kiệt sức.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 14/11/2020 của tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 14/11/2020, tuổi Hợi cần phải thận trọng hơn trong những quyết định của mình. Ngày cuối tuần bạn nên cho bản thân thời gian nghỉ ngơi. Công việc là một vòng quay không ngừng. Bạn không thể cứ ép bản thân theo guồng quay đó mãi được. Chỉ khi bạn cho cơ thể nghỉ ngơi thì mới có thể thoát ra tình trạng căng thẳng hiện tại. Về phương diện tình cảm, hãy học cách tha thứ và quên đi chuyện cũ. Đôi khi một cuộc trò chuyện thẳng thắn, vui vẻ có thể hóa giải hết những hiểu lầm, xích mích trong quá khứ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua