Trương Quỳnh Anh chuyên “đóng vai ác” với con trai

Diễn viên Trương Quỳnh Anh rất thích hóa thân vào nhiều dạng vai, thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cô là điển hình của bà mẹ trẻ đa năng

 

Diễn viên Trương Quỳnh Anh đến buổi chụp ảnh bìa với gương mặt mộc, áo thun, váy ngắn năng động. Cô tạo dáng chuẩn và thoải mái nên buổi chụp kết thúc nhanh, vui vẻ. Nhanh nhẹn, nhạy bén, thông minh là cảm nhận của người đối diện khi trò chuyện cùng cô.

TTGĐ: Bạn nhanh nhẹn từ nhỏ hay là sau khi có con người ta làm gì cũng nhanh hơn bình thường? So với bạn bè đồng lứa, Quỳnh Anh có con sớm đó!

TRƯƠNG QUỲNH ANH: Chính xác là vậy, Quỳnh Anh nhanh sẵn mà có con thì tốc hành hơn (cười). Chuyện chồng con ư? Ở tuổi teen, tôi tính rất chắc là đến 27, 28 tuổi mới lấy chồng, rồi 2–3 năm sau mới sinh con đầu. Đến lúc lớn mới thấy là duyên phận thì không tính được.

TTGĐ: Là bà mẹ trẻ, Quỳnh Anh dạy con thế nào? Khi Tim chiều con, Quỳnh Anh có “đóng vai ác”?

TRƯƠNG QUỲNH ANH: Có chứ, ba cháu rất chiều con. Mỗi lần Quỳnh Anh la là bé đi kiếm: “Ba Tim đâu rồi?”. Con nít chỉ thích ngọt. Khi mình nói chuyện, bé hiểu thì sẽ nghe. Quỳnh Anh dỗ con ngủ cũng bằng cách kể chuyện và hát cho con nghe. Bé còn nhỏ mà thông minh, cảm nhạc tốt nữa. Mới bữa rồi, Quỳnh Anh tập hát bài Dạ cổ hoài lang, bé ngồi chơi siêu nhân. Vậy mà mới vài lần, nghe mẹ hát “Từ là từ phu…”, con hát đệm vô liền “tứ”. Một lát lại kêu: “Mẹ ơi, mẹ hát từ là từ phu tứ đi mẹ”.

20141222_truongquynhanh05

 

TTGĐ: Đây là bài hát Quỳnh Anh biểu diễn trong chương trình Sao Việt toàn năng phải không? Bạn tham gia gameshow này có phải vì muốn lấn sân sang làng nhạc?

TRƯƠNG QUỲNH ANH: Theo dõi Soapstar Superstar – Sao Việt toàn năng, bạn có thấy Quỳnh Anh làm ca sỹ được không? (Cười to). Mỗi vòng thi là một phong cách nhạc từ pop, dance, rock, hip-hop, jazz, R&B, broadway, semi-classic, nhạc truyền thống, nhạc phim nên tôi phải học hỏi và cố gắng rất nhiều. Nói vậy chứ tôi tham gia cuộc thi vì mọi người đến đây với tâm trạng vui là chính, chủ yếu là thử thách bản thân để đem đến niềm vui cho khán giả.

 TTGĐ: Vừa chăm con vừa tập luyện, bạn có thì giờ cho phim?

TRƯƠNG QUỲNH ANH: Có chứ. Tháng 12 này, bạn sẽ gặp Quỳnh Anh trong phim Hạnh phúc của người khác (vai cá tính) và Tình cù lần (vai dịu dàng). Quỳnh Anh đang mong đóng phim hành động.

TTGĐ: Trên gameshow thì biến hóa qua nhiều phong cách âm nhạc, trên phim lại hóa thân vào nhiều dạng vai, hình như bạn muốn thay đổi hình ảnh? Có phải vì thế mà gần đây, Quỳnh Anh có nhiều bộ ảnh nóng bỏng? Tim phản ứng thế nào?

TRƯƠNG QUỲNH ANH: Là nghệ sỹ, hầu như ai cũng muốn hóa thân vào nhiều vai trò. Về các bộ ảnh mới, có bộ chồng tôi khen, có bộ anh không đồng ý lắm. Anh không nói ra nhưng tôi biết (cười). Thật ra, người ngoài nhìn vào có thể nghĩ: “Cô này ngày càng hở”. Song bộ ảnh bikini với tôi như một kỷ niệm, vì tôi chưa bao giờ giảm nhiều cân đến vậy. Tôi cũng muốn chia sẻ rằng, sau khi có con, bạn vẫn có thể giảm cân.

TTGĐ: Cảm ơn Quỳnh Anh. Chúc gia đình bạn hạnh phúc.

 

20141215_truongquynhanh_02 BẠN CÓ BIẾT

√ Quỳnh Anh cho con nghe nhạc cổ điển từ khi có bầu. Gần hai tuổi, bé Sushi đã thuộc nhiều bài hát và biết kể chuyện.

√ Tham gia các hoạt động ca hát, diễn xuất từ nhỏ, Quỳnh Anh hy vọng mang đến nhiều màn biểu diễn thú vị trong các tiết mục trên Sao Việt toàn năng, phát sóng lúc 21 giờ 10 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9, từ 16–11–2014 đến 18–1–2015.

√ Tăng 16kg trong quá trình mang thai nhưng bây giờ, Quỳnh Anh đã giảm được đến 20kg. Sau khi sinh một tháng, cô ăn kiêng, bỏ tối đa tinh bột, ăn nhiều rau xanh. Giờ cô đã ăn uống lại bình thường.

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua