Tour du lịch Madagui giá rẻ dịp lễ 30/4

Tiếp Thị Gia Đình giới thiệu với bạn tour du lịch Madagui giá rẻ. Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 này, hãy thử trải nghiệm những cảm giác mạnh lý thú ở đây.

Khi chưa có đường cao tốc Sài Gòn – Dầu Giây, lái xe ra khỏi Sài Gòn đi chơi trong vòng một ngày rồi về là việc khá khó khăn. Bây giờ khác rồi. Đi lại bây giờ rất tiện, vì thế vừa rồi, Tiếp Thị Gia Đình đã đi thử nghiệm một số khu dụ lịch gần Sài Gòn để giới thiệu với bạn. Trong bài này, Tiếp Thị Gia Đình sẽ giới thiệu với bạn tour du lịch Madagui giá rẻ nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2016 này nhé.

Chỉ cách Sài Gòn khoảng 152 ki-lô-mét, Madagui nằm cao hơn mặt biển khoảng 500 mét. Khu vực này vẫn còn giữ nguyên rừng cây xanh mát, vì thế khí hậu rất dễ chịu. Qua khỏi Đèo Chuối một đoạn ngắn là đến nơi. Sau hai tiếng rưỡi đồng hồ lái xe, chúng tôi khá đói và mệt. Nhà hàng đặc sản đón chúng tôi với những món ăn dân dã và ngon lành từ gà và heo nuôi thả. Bạn chú ý thực đơn sẽ ghi là heo rừng, nhưng thực chất khi ăn sẽ thấy đây chỉ là lợn lửng nuôi thả nên ít mỡ hơn so với thịt heo công nghiệp. Món cá suối chiên giòn tuy hơi nhiều dầu, nhưng ăn giòn tan rất đã.

Sau khi đã làm hài lòng cái bụng, chúng tôi bắt đầu công cuộc thám hiểm khu giải trí này. Mặc dù gọi đây là tour du lịch Madagui giá rẻ, nhưng thực sự là có quá nhiều trò chơi để chúng ta chọn lựa. Nếu thích hoạt động, bạn có thể chọn chơi trượt cỏ hoặc zipline. Trượt cỏ rất đơn giản, chỉ việc ngồi lên máng trượt là lao xuống vù vù, thiệt đã. Nhưng chúng tôi thích nhất là trò zipline. Các nhân viên ở đây sẽ nai nịt bạn trong một bộ đai bằng vải và sắt. Móc khoá treo sẽ treo bạn lên dây trượt, và thế là bạn lao vun vút từ đầu này qua đầu kia của zipline. Bạn có thể đi một đoạn ngắn, nhưng thú nhất là đi hết tổng đạn đường khoảng hơn 300 mét. Đoạn cuối cùng cao và dài nhất trượt ngang dòng sông Đạ Huai nổi tiếng thật là đã. Phóng tầm mắt ra xa để thấy trời và cây trùng điệp, nhìn xuống chân thấy nước và đá cuồn cuộn, bạn thấy mình chợt phơi phới như cánh chim trời.

Bạn cũng có thể chọn thả thuyền cao su trên sông Đạ Huai. Đừng sợ khi thấy dòng sông nước xoáy. Thoạt tiên, chúng tôi cũng nghĩ thuyền sẽ dập dềnh, nhồi lắc, nhưng khi leo lên thuyển mới thấy thuyền trôi thật êm. Hãy chèo nhịp nhàng cùng với các bạn đồng hành để thấy thuyền trôi vùn vụt. Lâu lâu, có thể “lười” một chút, bằng cách ngừng tay chèo và lơ đãng ngắm nhìn những chú chim bay vụt qua các hàng cây rậm rịt bên bờ sông. Vào mùa này, nước sông Đạ Huai khô cạn nên thuyền cao su của bạn chỉ có thể dập dềnh, bềnh bồng lãng mạn. Vào mùa mưa, nước sông dâng cao, bạn nào ưa cảm giác mạnh sẽ hào hứng hơn mỗi khi thuyền bị kéo vào một ghềnh xoáy hay đá tảng.

tua du lich gia re o Madagui hinh anh 2

Thả thuyền cao su trên sông Đạ Huai là một điểm nhấn lý thú khi chọn tua du lịch giá rẻ ở Madagui

Ở khu du lịch Madagui còn rất nhiều trò chơi khác như bắn súng sơn hay bắn đạn thật. Khi bắn đạn thật, bạn phải đeo tai nghe vào, chứ tiếng nổ điếc tai khi bóp cò sẽ làm bạn giật mình, thay vì bắn vào hồng tâm thì lại bắn chim đó!

Những bạn nào ưa lãng mạn, dịu êm thì có thể chọn đi bộ trong rừng tre, hay leo qua các cầu treo rập rình, lặng nghe muôn tiếng chim hót trong rừng. Một trò rất ưa thích của chúng tôi là chèo thuyền kayak trên hồ. Lọt giữa những dãy núi cao và rặng cây xanh mướt là hồ nước trong vắt phản chiếu mây trời. Còn gì lãng mạn hơn bên người ấy khi cả hai ngôi bên nhau trên con thuyền đung đưa, tiếng mái chèo róc rách mạn thuyền, ngắm ánh nắng chiều mơ màng trên mặt nước.

Hãy thử tour du lịch Madagui giá rẻ dịp lễ 30/4 và 1/5 này để trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời mà Tiếp Thị Gia Đình mô tả với bạn ở trên nhé.

Bạn cũng có thể thuê phòng ở lại qua đêm. Phòng to, đẹp, lát toàn gỗ, bồn tắm tuyệt vời. Một số villa có hồ bơi riêng để bạn trầm mình thư giãn sau một ngày hoạt động.

Muốn biết thêm thông tin hoặc đặt phòng, bạn có thể gọi số hotline (063) 3709 444.

Chú ý: Như đã nói ở trên, đây là tua du lịch giá rẻ ở Madagui nên dịch vụ không phải quá xuất sắc. Madagui chỉ phù hợp với những ai thích du lịch khám phá hoặc hoạt động thể thao. Nếu bạn ưa thích dịch vụ năm sao, đây không phải là chọn lựa, đặc biệt vào dịp lễ 30/4 và 1/5 này đâu nhé.

Thiên Hương

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua