Top 5 thần tượng Kpop xuất sắc nhất do các thần tượng khác bình chọn

Các thần tượng khi được lựa chọn đều có khả năng hát và nhảy tốt, nhưng có những cá nhân nổi bật và thành công hơn hẳn được các đồng nghiệp ngưỡng mộ

Vừa qua, kênh truyền hình Arirang vừa công bố kết quả cuộc bình chọn Top 5 thần tượng hàng đầu với sự tham gia bỏ phiếu bình chọn của rất nhiều thần tượng, những đồng nghiệp với nhau.

1. G-Dragon (Big Bang): 37%

Đứng đầu trong bảng xếp hạng không có gì bàn cãi là chàng trưởng nhóm Big Bang – G-Dragon.

G-Dragon luôn nhận được sự đánh giá cao từ các đồng nghiệp bởi tài năng và mức độ nổi tiếng của mình.

top 5 than tuong kpop xuat sac nhat hinh anh 1

2. Suzy(Miss A): 30%

Cô nàng xinh đẹp của nhóm MissA xếp thứ hai. Sở hữu khuôn mặt xinh xắn đáng yêu cũng như hoạt động ở 2 lĩnh vực ca hát, phim ảnh, Suzy thể hiện mức độ nổi tiếng cua mình ở khắp châu Á.

top 5 than tuong kpop xuat sac nhat hinh anh 2

3. Krystal (f(x)): 15%

Krystal chiếm giữ vị trí thứ 3. Cô nàng nhóm f(x) cũng ghi dấu ấn mạnh trong lòng khán giả bởi khả năng diễn xuất tuyệt vời. Không những xinh đẹp, cô nàng còn sở hữu chiều cao lý tưởng và thân hình cân đối.

top 5 than tuong kpop xuat sac nhat hinh anh 4

4. Siwon (Super Junior): 6%

Anh chàng đẹp trai Siwon giữ vị trí thứ 4. Được xem là đại thiếu gia của Kpop vì vốn xuất thân từ gia đình giàu có thế lực, nhưng nam ca sĩ không hề lệ thuộc vào gia đình mà dùng chính thực lực, tài năng của bản thân để vươn lên trong sự nghiệp.

top 5 than tuong kpop xuat sac nhat hinh anh 5

5. HyunA: 4%

Cô nàng HyunA giữ vị trí thứ 5. Với những điệu nhảy bóc lửa trên sân khấu, cô nàng HyunA nhanh chóng tạo dấu ấn cho riêng mình.

top-5-than-tuong-xuat-sac-nhat-do-chinh-cac-than-tuong-khac-binh-chon

Tuy nhiên, trong bất cứ cuộc bình chọn nào cũng vậy, cho dù do chính các thần tượng bầu chọn, vẫn có những sự phản đối không đồng tình với kết quả cuối cùng của cư dân mạng. Cư dân mạng có một số ít phản đối như sau:

1. “Thần tượng của tôi tử tế tới nỗi cúi chào cả hậu bối (G-Dragon)”

2.  “Jiyong là chân ái <3”

3. “Jiyong càng ngày càng đẹp trai”

4. “Tôi không nghĩ những người đó đủ sức vào top 5 trừ Hyuna, Suzy, và G-Dragon. Những người bình chọn cũng có ý kiến đa dạng thật”.

5. “Chỉ công nhận Hyuna, Suzy, và GD”.

6. “Không hiểu tại sao Krystal lại lọt top nữa”.

7. “Chỉ công nhận Hyuna, GD, và Suzy. GD thì khỏi phải bàn. Hyuna thì rất nổi tiếng ở nước ngoài. Còn Suzy thì ông bà tôi còn biết nữa”.

Bài: HÂN HẠNH

Theo Koreaboo

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua