Tìm lại yêu thương: Cuộc chiến bảo vệ danh vọng và chối bỏ thân phận

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của hai cô gái được nhận nuôi là Se Young và Ye Rin. Lớn lên trong hai môi trường khác biệt đã hình thành trong họ những tính cách, phẩm chất trái ngược

Tim-lai-yeu-thuong-2

Phim Tìm lại yêu thương kể về cuộc sống của hai cô gái được nhận nuôi – Se Young và Ye Rin. Trong khi Ye Rin trưởng thành trong gia đình danh tiếng của lĩnh vực truyền hình, luôn cố gắng che giấu xuất thân thì Se Young vẫn vui vẻ chấp nhận thân phận trẻ mồ côi như một phần của cuộc sống.

Sau nhiều nỗ lực Se Young được nhận vào làm việc trong đài KBC. Cô luôn bị Ye Rin ganh ghét, đố kỵ. Chuyện phim bắt đầu kịch tính khi mẹ ruột của Ye Rin biết mình bị ung thư gan giai đoạn cuối và quyết định tìm gặp con gái. Cùng lúc, Ye Rin bất ngờ phát hiện Se Young chính là đứa con bị thất lạc mà gia đình mẹ nuôi vẫn luôn tìm kiếm. Vì bản tính ích kỷ, Ye Rin không chịu nhìn nhận người mẹ nghèo khổ, bệnh tật. Thêm vào đó, cô lo sợ sự thật về thân thế sẽ khiến mình mất đi tất cả nên tìm mọi cách che đậy, thậm chí hãm hại Se Young. Mâu thuẫn được đẩy lên đỉnh điểm khi cả hai đều vướng vào mối tình tay ba với Jae Sung – anh chàng đồng nghiệp và cũng là con trai của một gia đình giàu có.

Phim dài 135 tập, phát sóng lúc 17 giờ 30 hàng ngày trên VTVcab1.

Mục Phim tuần này / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua