Tiệc trưa hè sôi động tại JW Marriott Hanoi

Cùng khởi động Tiệc trưa hè sôi động bằng bữa tiệc quốc tế tự chọn với những món ăn đa dạng và đặc sắc nhất của khách sạn JW Marriott Hanoi

Bắt đầu từ ngày 30−4, Tiệc trưa hè sôi động diễn ra vào bữa trưa Chủ Nhật sẽ là địa chỉ hấp dẫn dành cho những người đam mê ẩm thực. Lấy chủ đề Hương vị JW, khách sạn giới thiệu tới thực khách những món ngon từ tất cả các nhà hàng cao cấp cùng những đầu bếp tài năng nhất của khách sạn.

Mở đầu Tiệc trưa hè sôi động là phần phục vụ của nhà hàng French Grill, nhà hàng Pháp số một Hà Nội, giới thiệu tới thực khách quầy đồ biển tươi với hơn 16 loại hải sản cao cấp như cua tuyết và ốc xoắn từ Canada, trai xanh New Zealand, gỏi cá hồi Na-uy, tôm càng và nhiều món ngon khác. Ngoài ra, món sườn bò Úc nướng cùng nhiều món ăn đặc sắc tới từ nhà hàng French Grill chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

tiec trua he soi dong hinh anh 1

Nếu yêu thích ẩm thực Quảng Đông, bạn nên ghé đến góc giới thiệu món ăn của nhà hàng Crystal Jade Palace, nằm tại tầng 2 của khách sạn để thưởng thức: vịt quay, heo sữa quay, thịt ba chỉ quay, thịt xá xíu, há cảo, xíu mại, bánh bao xá xíu và món bánh bao kim sa lừng danh của nhà hàng.

Tiec trua he soi dong hinh anh 2

Điểm đến tiếp theo sẽ là quầy đồ ăn Nhật Bản, nơi bạn có thể lựa chọn hơn  6 loại sashimi và hơn 20 loại cơm cuộn maki và nigiri tươi ngon. Tại các quầy ẩm thực khác, món ăn được phục vụ khá đa dạng, từ món gan ngỗng Pháp, tôm hùm ăn không giới hạn đến hơn 10 loại phô mai nhập khẩu thơm ngon cùng thực đơn các món Ý, Hàn và tráng miệng đặc sắc được thay đổi theo từng tuần.

Tiec trua he soi dong hinh anh 3

Thêm vào đó, khu vực vui chơi dành cho thiếu nhi với các hoạt động đa dạng, được thay đổi từng tuần như quầy kẹo bông, nhà hơi, góc Spa by JW – trải nghiệm dịch vụ massage chuyên nghiệp và JW Market – quầy hàng bán những sản phẩm cao cấp chắc chắn sẽ mang tới những khoảnh khác đáng nhớ cho bạn và gia đình tại Tiệc trưa hè sôi động.

Tiệc trưa hè sôi động mang “Hương vị JW” bắt đầu từ ngày 30−4, từ 12 giờ đến 15 giờ vào các ngày Chủ Nhật hàng tuần, giá từ 1.200.000 đồng/người.

Địa chỉ: Khách sạn JW Marriott Hanoi, số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội,  ĐT: (04) 3833 5588

Bài: Lệ Thủy

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua