Phụ nữ Ghana dùng thứ này để dưỡng da và tóc qua nhiều thế hệ

Hằng năm, 640 người phụ nữ đã tự tay làm nên 390 tấn bơ hạt mỡ cho The Body Shop bằng quy trình chế biến 18 giai đoạn truyền thống đã được truyền từ mẹ sang con gái trong nhiều thế hệ

Bí quyết chăm dưỡng cho da và tóc của nhiều thế hệ 


The Body Shop đã khai thác bền vững Bơ hạt mỡ Thương Mại Cộng Đồng từ Hiệp hội Phụ nữ Tungteiya ở Ghana từ năm 1994; nhưng The Body Shop không phải là chuyên gia thực sự. Nguồn cảm hứng thực sự bắt nguồn từ cuộc gặp gỡ với những người phụ nữ nông thôn chất phác đã sử dụng bơ hạt mỡ để nuôi dưỡng da và tóc trong nhiều thế kỷ.

Những phụ nữ Ghana đã trồng, chế biến bơ hạt mỡ theo công thức mẹ truyền con nối, để mang đến dòng sản phẩm The Body Shop Shea Butter.

Kỷ niệm 25 năm Bình đẳng Phụ Nữ

Khi người sáng lập The Body Shop – bà Dame Anita Roddick; lần đầu tiên đến thăm Ghana vào năm 1992 và gặp gỡ những người phụ nữ đã trân trọng bơ hạt mỡ qua nhiều thế hệ. Bà muốn chia sẻ những lợi ích có được từ thành phần này nhiều hơn. Bà muốn trao quyền cho phụ nữ, gia đình họ và toàn bộ cộng đồng.

Đó là lý do tại sao The Body Shop đã trả thêm tiền ngoài chi phí cho bơ hạt mỡ kể từ khi bắt đầu hợp tác với hiệp hội phụ nữ vào năm 1994. Điều này đã giúp quỹ xã hội của Tungteiya, Quỹ hành động cộng đồng của người miền Bắc Ghana; đầu tư vào các dự án cộng đồng như chăm sóc sức khỏe, vệ sinh, nước và giáo dục, mang lại lợi ích cho 49.000 người mỗi năm.

Dòng sản phẩm Shea Butter của The Body Shop.

Trong 25 năm, Hiệp hội Phụ nữ Tungteiya đã tăng từ 50 thành viên lên 640 trên 11 ngôi làng. Vào thời điểm đó, The Body Shop cũng đồng sáng lập Liên minh Bơ hạt mỡ toàn cầu (GSA). GSA giúp ngành công nghiệp bơ hạt mỡ phấn đấu vì một thế giới bền vững hơn và mang lại những điều tốt đẹp cho 8 triệu phụ nữ – phần rất quan trọng trong ngành công nghiệp này.

Vào năm 2019, The Body Shop đang tìm nguồn cung ứng bơ hạt mỡ nhiều hơn để mở rộng phạm vi cung ứng, điều này sẽ thúc đẩy tài trợ cho các dự án cộng đồng quan trọng của Tungteiya lên 30%.
Dưỡng ẩm từ đầu đến chân với sản phẩm đa năng mới

Mỗi sản phẩm được làm từ 192 hạt bơ hạt mỡ Thương Mại Cộng Đồng; The Body Shop sản xuất một sản phẩm mới bơ hạt mỡ, có kết cấu đặc nguyên chất có thể được dùng cho cơ thể, mặt, tóc và môi hoặc tạo ra công thức làm đẹp DIY của riêng bạn.

Shea Butter dùng để dưỡng da toàn thân, da mặt, tóc và môi. Giá: 699.000 đồng.

Shea Butter mới, đa chức năng với kết cấu dạng kem đặc giàu dưỡng chất; tan chảy trên da của bạn và giúp da phục hồi độ ẩm. Sau khi thoa, làn da của bạn sẽ mềm mại và mịn màng hơn. Là sự lựa chọn hoàn hảo để làm dịu làn da khô, nhạy cảm và giảm cảm giác rát, ngứa. Bạn cũng có thể sử dụng nó để chăm sóc tóc khô và tạo kiểu cho các lọn tóc xoăn.

Bổ sung dưỡng chất cho tóc khô với liệu trình 3 bước Shea mới

Lấy cảm hứng từ những người phụ nữ Ghana đã sử dụng bơ hạt mỡ để nuôi dưỡng và bảo vệ tóc khô trong nhiều thế kỷ, bộ ba chăm sóc tóc mới của The Body Shop sẽ nhẹ nhàng làm sạch và xoá tan mái tóc xơ rối, dễ bị tổn thương.

Dầu gội The Body Shop Shea Butter. Giá: 269.000 đồng.

Cấp ẩm cho da với Shea Body Butter & Body Lotion

Bơ dưỡng thể Shea Nourishing Body Butter là biểu tương của Body Shop; với thành phần 100% thuần chay, cung cấp độ ẩm cho da khô lên đến 72 giờ và có chứa 36 hạt bơ hạt mỡ trong mỗi 200ml. Shea Body Lotion là sản phẩm mới với thành phần 100% thuần chay; giàu dưỡng chất giúp cung cấp độ ẩm cho da khô ngay lập tức. Sản phẩm cũng được bổ sung gấp ba lần lượng bơ hạt mỡ.

Shea Butter Body Lotion dành cho làn da khô đến rất khô.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua