Lạc vào thiên nhiên diệu kỳ mùa Giáng sinh

The Body Shop luôn tin rằng đấu tranh cho môi trường sống tự nhiên trên toàn thế giới không chỉ quan trọng đối với động vật - mà còn đối với con người

Từ những nghiên cứu khoa học gần đây cho đến các xu hướng chăm sóc sức khỏe thịnh hành cho thấy; việc dành thời gian ở những không gian thiên nhiên giúp chúng ta tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần; đồng thời khiến ta thêm dồi dào sức sống.

Giới khoa học dự đoán; 80% dân số thế giới dự kiến sống ở khu vực thành thị vào năm 2050. 230 triệu ha rừng sẽ biến mất trong cùng năm; nếu không có hành động ngăn ngừa nào. Do đó điều quan trọng hơn hết bây giờ của chúng ta là phải bảo vệ và kết nối lại với thiên nhiên.

Bộ sưu tập quà tặng Giáng Sinh mới của The Body Shop được lấy cảm hứng từ khu rừng mùa đông; sẽ làm say đắm các giác quan của bạn với mùi hương và kết cấu đậm chất lễ hội. Những sản phẩm này cũng cho bạn cơ hội đóng góp vào quỹ cứu lấy thiên nhiên; nguồn sống cung cấp cho ta những nguyên liệu quý giá

Giáng sinh này, mỗi hóa đơn mua sắm của bạn sẽ giúp bảo vệ; tái phủ xanh rừng cây cổ thụ ở Anh Quốc và Armenia. Với sự giúp đỡ của bạn, The Body Shop sẽ hỗ trợ tổ chức World Land Trust và các đối tác mới của họ; như một phần của Chiến Dịch Cầu Sinh Học Thế Giới.

Tìm hiểu thêm tại thebodyshop.com/re-wildtheworld.

Nếu không có hành động bảo vệ nào; động vật hoang dã trong rừng Dean và Wye Valley ở biên giới Anh – Wales sẽ ngày càng bị cô lập; hạn chế trong các khoảnh rừng đứt đoạn. Khu bảo tồn động vật hoang dã Caucasus là điểm nóng về đa dạng sinh học. Đây là nơi sinh sống của một trong những loài đang bị đe dọa nhất ở Armenia, báo đốm Caucasian.

Hãy bảo vệ những khu rừng này và các loài động vật hoang dã quý giá ở đó; giúp chúng có thể tiếp tục sinh sản và bảo tồn được vẻ đẹp của chúng; cũng như sự đa dạng sinh học của thiên nhiên nơi đây.

BỘ SƯU TẬP QUÀ TẶNG GIÁNG SINH CỦA THE BODY SHOP
BỘ QUÀ CÚ OLIVIA

Xin chào! Đây là nàng Cú Olivia!

Bộ quà dễ thương này chứa đựng sáu niềm bất ngờ với các mùi ngọt ngào và mùi trái cây tươi mới của dâu tây và dừa. Những sản phẩm này sẽ giúp bạn thư giãn khi tắm rửa đồng thời bảo vệ làn da khô vì mùa đông lạnh. Bộ quà dễ thương đậm chất lễ hội này còn có thể biến thành một con lật đật giữ tiền cho bạn, rất thông minh có phải không nào?

The Body Shop hinh anh 1

BỘ QUÀ GIAO THỪA 100% THUẦN CHAY

Hãy để không khí lễ hội tràn ngập cả sau Giáng Sinh với bộ quà 100% thuần chay này. Có 8 món bất ngờ bên trong giúp bạn chăm sóc hồi phục làn da trong lúc chờ count-down đến năm mới.

The Body Shop hinh anh 2
TÚI QUÀ TỰ CHỌN THƯƠNG MẠI CỘNG ĐỒNG

Một cuộc khảo sát toàn cầu của The Body Shop cho thấy cứ 2 người thì có 1 người muốn tặng quà mang tính cá nhân hóa. Tạo nên túi quà đặc biệt dành riêng cho mình với túi bố 100% tự nhiên, được làm bằng tay bởi các đối tác Thương mại Cộng Đồng của Teddy Exports tại Ấn Độ. Bạn chỉ cần chọn túi yêu thích; lấp đầy nó bằng những món đồ bạn ưng; thắt nơ và gửi tặng cho người thương yêu.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua