Siêu mẫu Hà Anh cùng ông xã Olly Dowden: “Chúng tôi đón nhận hạnh phúc theo cách của riêng mình”

Chuyện cưới xin là chuyện quan trọng của cả đời người, thế nên siêu mẫu Hà Anh và ông xã Olly Dowden đã và đang sống cùng nhau trọn vẹn đến từng phút giây

Đám cưới của siêu mẫu Hà Anh và thầy giáo Olly Dowden đã làm tốn không ít giấy mực của báo chí và cả những lời bàn tán, chúc phúc. Có lẽ vì cô dâu quá cá tính, quá biết hưởng thụ và… bởi đó là đám cưới với style rất Hà Anh!

EDI_dam cuoi sieu mau Ha Anh hinh anh 4_DTDT0641

“Quan niệm của người Việt Nam, cô dâu phải “e ấp” trong chiếc váy cưới trắng tinh khiết, vậy chiếc váy vô cùng gợi cảm và phóng khoáng của tôi có mang lại những ý kiến trái chiều không? Mặc kệ, đây là ngày hạnh phúc của chúng tôi, chúng tôi phải sống, phải hạnh phúc, phải đón mừng nó theo cách mà mình muốn”, Hà Anh nói và đã làm.

EDI_dam cuoi sieu mau Ha Anh hinh anh 2_DTDT1046

Chiếc váy cưới tối giản, phóng khoáng, gợi cảm như chính siêu mẫu Hà Anh. Sự xuất hiện của cô bằng máy bay trực thăng tiến tới lễ đường trên bãi biển Furama Resort Đà Nẵng dưới ánh nắng vàng suộm khiến chính chú rể cũng phải vỡ òa. Bữa tiệc của cô như một “open bar” với đủ các loại thức uống đi theo gam màu chủ đạo của tiệc cưới là trắng và hồng đồng thời thay đổi phù hợp với từng thời điểm của bữa tiệc.

dam cuoi sieu mau ha anh hinh anh 18

 

dam cuoi sieu mau ha anh hinh anh 24

“Mọi khoảnh khắc đều vô cùng đặc biệt. Tất cả đều tuyệt vời và đầy cảm xúc khiến chúng tôi không thể nào quên được. Các em và bạn bè tôi còn nói vui rằng hay Hà Anh cưới lại lần nữa đi để mọi người đều được quây quần, vui vẻ. Tôi nghĩ khi làm đám cưới, để gây ấn tượng nhất sẽ là những ý tưởng độc đáo gắn liền với sở thích cặp đôi, không nhất thiết phải đắt tiền. Khoảnh khắc rất quan trọng. Biết tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt, với bài trí, âm nhạc, không gian và cảm xúc yêu thương tự nhiên của đôi lứa sẽ tạo nên một đám cưới đáng nhớ”, Hà Anh cho biết.

EDI_dam cuoi sieu mau Ha Anh hinh anh 1_BKLL2065 dam cuoi sieu mau Ha Anh hinh anh 8

Ngoài ra, siêu mẫu Hà Anh còn xúc động chia sẻ thêm rằng: “Tôi trước nay vẫn vậy, luôn 110% rất Hà Anh. Vậy hà cớ gì tôi phải đóng vai một người khác trong lễ cưới của chính mình.

dam cuoi sieu mau Ha Anh hinh anh

Bài nhảy đầu tiên của vợ chồng tôi trong tiệc cưới chính là ca khúc Olly từng gửi cho tôi nghe vào ngày đầu hai đứa mới quen nhau. Ôn lại giai điệu đó, cả hai đứa tôi đều xúc động nghẹn ngào”.

Bài: Xoa Nguyễn

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua