Slumber Party: Là con gái phải xinh!

Từng thiết kế của Sexy Forever cho cô nàng xinh xắn được khoe dáng yêu kiều mà vẫn nhẹ nhàng thanh thoát, thoải mái cho cô gái vô tư vui đùa

Slumber Party chẳng còn mới lạ gì đối với các cô nàng châu Âu. Slumber Party là một bữa tiệc đặc biệt đành riêng cho hội chị em; chia sẻ những phút giây ấm cúng và thân mật bên nhau. Chẳng có gì ca ngợi nữ quyền nhiều hơn cuộc hội ngộ của những thiên thần. Các cô gái gặp nhau và cùng nhau thưởng trọn buổi đêm cùng với rượu bánh và những câu chuyện về cuộc sống quên cả thời gian và đất trời xung quanh mình.

Sexy Forever hinh anh 1

Sexy Forever Slumber Party: Đêm Giáng sinh rực lửa

Đến với bộ sưu tập lần này; Sexy Forever mang đến một cái nhìn gợi cảm đáng yêu; một hình mẫu Slumber Party đúng chất sành điệu cho các cô nàng thưởng thức. Chẳng phải điều quan trọng nhất là sự thoải mái và xinh đẹp khi ở bên cạnh nhau sao? Từng thiết kế của Sexy Forever cho cô nàng xinh xắn được khoe dáng yêu kiều mà vẫn nhẹ nhàng thanh thoát, thoải mái cho cô gái vô tư vui đùa. Đây chính xác là một bữa tiệc ngủ mà ai ai cũng thèm muốn được tham gia để tôn vinh vẻ đẹp tuyệt trần của các Eva.

Sexy Forever hinh anh 2

Sexy Forever hinh anh 3

Sexy Forever hinh anh 4

Sexy Forever

Showroom 1: 7/13 Nguyễn Thị Minh Khai

Showroom 2: 199 Nguyễn Cư Trinh

Showroom 3: 42 Nguyễn Huệ

Fanpage: facebook.com/pg/sexyforever.vn

Instagram: sexyforevervn

Model: Như Lan Nguyễn; Hàn Mộc Trinh; Selina Trương Quỳnh Tiên Thanh; Tâm Vũ Huỳnh

Quay dựng: Huy Tưởng

Photographer: Huỳnh Hưng Phát;  Vũ Hoàng Lâm

Stylist: Mi Nhon

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua