Sẽ có wifi miễn phí tại các đường hoa, chợ hoa

Từ nay đến ngày 17–2–2016, wifi miễn phí sẽ được cung cấp tại các đường hoa và chợ hoa ở: Hà Nội, TP. HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ

Việc cung cấp wifi miễn phí tại đường hoa vào dịp Tết Ất Mùi năm 2015 đã nhận được phản hồi tích cực từ người dân và du khách. Vì thế, năm nay, dự án S-wifi sẽ tiếp tục triển khai và mở rộng khu vực phát sóng dịp Tết Bính Thân 2016.

Theo đó, tại 6 thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ, wifi miễn phí sẽ được phủ sóng tại các đường hoa, chợ hoa.

Cụ thể, tại thủ đô Hà Nội gồm các điểm: Đường hoa chợ Bưởi, đường hoa Hàng Lược, chợ hoa đường Lạc Long Quân, chợ hoa Nghi Tàm, Quảng Bá và chợ hoa đường Hoàng Hoa Thám.

Tại TP. HCM: Wifi miễn phí sẽ có tại công viên 23–9, Gia Định, Lê Thị Riêng, Phú Mỹ Hưng, hội hoa xuân Tao Đàn. Riêng khu vực đường hoa Nguyễn Huệ sẽ có đến 5 điểm phát sóng wifi.

Tại Hải Phòng: Đường Lê Hồng Phong, Nguyễn Văn Trỗi, đường hoa Trần Hưng Đạo, Trần Phú, vườn hoa Lê Chân.

Tại Đà Nẵng: Đường hoa Bạch Đằng, đường hoa Trần Hưng Đạo.

Tại Nha Trang bao gồm các điểm: Công viên Phi Yến, đường Trần Phú và Lê Thánh Tôn.

Tại Cần Thơ: Chỉ lắp đặt wifi ở bến Ninh Kiều và đường hoa nghệ thuật.

S-wifi là dự án của Công ty cổ phần dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) thực hiện. Tính đến nay dự án này đã triển khai phục vụ hơn 200.000 lượt người mỗi ngày tại 12 thành phố lớn trên toàn quốc.

Bài: Uyên Đoàn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua