Review tập 1 phim Hậu duệ của mặt trời

Trong tập 1 phim Hậu duệ của mặt trời, sự chạm trán bất ngờ của chàng quân dân điển trai Yoo Shi Jin và cô bác sĩ xinh đẹp Kang Mo Yeon đã làm nao lòng khán giả

Trong tập 1 phim Hậu duệ của mặt trời (Descendants Of The Sun), khán giả lần lượt được làm quen với hai anh chàng quân nhân điển trai, phong độ là Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và Seo Dae Young (Jin Goo). Trong khi chàng đại úy Yoo Shi Jin làm xiêu lòng người vì vẻ mặt baby, trẻ trung pha trộn với chất lạnh lùng thì Seo Dae Young lại cuốn hút nhờ thân hình nam tính, vẻ ngoải lãng tử. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của nữ bác sĩ xinh đẹp Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) và mỹ nhân quân Yoon Myung Joo (Kim Ji Won).

Trong khi Yoo Shi Jin ngay lập tức say nắng Kang Mo Yeon và tranh thủ tìm cách “cưa cẩm” thì bộ đôi Seo Dae Young và Yoon Myung Joo trước đó đã có một thời gian quen nhau. Sự chám trán bất ngờ giữa bệnh viện của họ đã để lại cho tập phim một phân cảnh xúc động đầy nước mắt. Tuy nhiên, có lẽ do chưa muốn khán giả phải… khóc nhiều nên phần lớn thời lượng của tập phim chỉ xoay quanh Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon.

https://www.youtube.com/watch?v=kJh__6mB-AU

Đặc biệt, nếu trước đây khán giả thường thấy tình cảm của các cặp đôi Hàn Quốc thường chỉ nảy nở sau một vài tập thì với Hậu duệ mặt trời, mọi thứ lại khác hẳn. Trong tập 1 phim Hậu duệ của mặt trời, không chỉ có Yoo Shi Jin chủ động tấn công mà cô nàng Kang Mo Yeon cũng không ngại thể hiện việc mình đã cảm nắng anh chàng điển trai này. Cả hai đã có những cuộc trò chuyện rất lãng mạn, nhẹ nhàng và vui vẻ dù trước đó chưa lâu cả hai vẫn còn tranh cãi dữ dội vì những mâu thuẫn.

Sự hài hước, chất hành động mạnh mẽ và những phân cảnh tình cảm đẹp đến nao lòng chính là những yếu tố hấp dẫn của tập 1 Hậu duệ mặt trời. Từ đây bộ phim mở ra một câu chuyện mới với những tình tiết hứa hẹn còn gay cấn và thú vị hơn diễn ra tiếp theo. Kang Mo Yeon sẽ làm gì để có thể ở bên cạnh người mình yêu, còn anh chàng nam thứ chính Seo Dae Young liệu có tìm lại được những khoảnh khắc lãng mạn đã mất của mình? Tất cả câu trả lời vẫn còn nằm ở phía trước.

Xem tập 1 phim Hậu duệ của mặt trời tại đây.

Bài: Hà Anh

Tiếp Thi Gia Đình

Đừng bỏ qua