Quán ngon tại Sài Gòn: Xì xụp lẩu Thái cho những ngày se lạnh

Bạn mê món Thái, đặc biệt là lẩu Thái? Đừng bỏ qua quán ngon tại Sài Gòn MK nhé. Đến đây, bạn sẽ vừa được thưởng thức lẩu tươi ngon vừa được xem các vũ điệu Thái ngay tại chỗ

Món lẩu ngon là nằm ở nước dùng. Nước dùng nấu từ xương ống, kết hợp với rau củ tươi, nấm tươi sẽ có vị thơm, thanh, ngọt rất đặc biệt. Bạn sẽ cảm thấy được điều này khi ăn lẩu ở quán ngon tại Sài Gòn, lẩu Thái MK. Hương vị lẩu tươi theo phong cách Thái Lan, với nấm tươi là nguyên liệu luôn xuất hiện trong thành phần lẩu. Ăn kèm không thể thiếu với lẩu là sốt chấm suki, được chế biến theo công thức đặc biệt của Thái từ vừng, rau mùi, tỏi, ớt xanh để tăng thêm hương vị cho món lẩu.

Pv_Giang_70716_LauMK_002

MK là một thương hiệu nhà hàng nổi tiếng của Thái về lẩu tươi. Vì thế khi đến quán ngon tại Sài Gòn này, bạn sẽ thấy các bạn nhân viên phục vục mặc trang phục kiểu Thái. Và bạn sẽ được thưởng thức các vũ điệu múa truyền thống của Thái Lan ngay tại chỗ với sự trình diễn từ các bạn nhân viên luôn. Nụ cười thân thiện luôn xuất hiện trên gương mặt của những người phục vụ, sẽ giúp người ăn cảm giác thoải mái, thân thiện khi tới đây. Đúng như phong cách và văn hóa Thái.

Pv_Giang_70716_LauMK_004

Một điều nữa khi ăn món lẩu ở đây bạn cảm thấy ngon là vì nó giúp bạn ấm người lên hẳn, do nhiệt độ máy điều hòa mở rất thấp, rất lạnh. Bạn đang lạnh, mà ăn lẩu nóng, cay vào thì thật tuyệt.

Pv_Giang_70716_LauMK_001

Và bạn cũng đừng bỏ qua thưởng thức món vịt quay và heo chiên giòn thưởng thức rất lạ là cùng với mì rau củ xanh chứ không phải với bánh bao màn thầu như vẫn thường thấy. Với Vịt quay theo kiểu Thái, vị cũng sẽ rất khác so với hương vị vịt quay Bắc Kinh. Mùi hương tẩm ướp nhẹ nhàng hơn, dễ ăn hơn. Hãy đến tự trải nghiệm và khám phá những hương vị ẩm thực tuyệt vời tại MK.

Pv_Giang_70716_LauMK_003

√ Địa chỉ: Quán ngon tại Sài Gòn – Nhà Hàng MK, lầu 3, Aeon Mall, aố 1, đường số 17A, phường Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM.

Giá từ 100.000 đồng trở lên/món.

Bài: Lê Giang

Mục Quán ngon / Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua