Prudential ra mắt gói bảo hiểm Pru-Iprotect

Đăng ký trực tuyến, bảo vệ người thân khỏi rủi ro ung thư, với mức phí 1.500 đồng/ngày

Với việc đăng ký hoàn toàn trực tuyến qua trang thương mại điện tử e-commerce của Prudential; PRU-iProtect giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí khi dễ dàng tham gia chỉ với 4 bước đơn giản: Chọn tên giải pháp PRU-iProtect; Điền thông tin theo mẫu; Trả lời trung thực câu hỏi thẩm định trực tuyến; và Thanh toán.

Sau đó, khách hàng sẽ được nhận bộ hợp đồng qua thư điện tử cá nhân (e-mail). PRU-iProtect không yêu cầu khách hàng phải khám sức khoẻ thẩm định. Chúng tôi chỉ cần dựa vào các câu trả lời trung thực từ khách hàng. PRU-iProtect cam kết chi trả 100% số tiền bảo hiểm trước rủi ro bệnh ung thư; và 5% số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong.

Khách hàng có thể chọn một trong hai gói bảo hiểm

Tham gia với mức phí bảo hiểm 562.500 đồng/năm (tương đương 1.500 đồng/ngày); sẽ được chi trả 100 triệu đồng trước rủi ro ung thư và 5 triệu đồng trước rủi ro tử vong. Tham gia với mức phí 1.125.000 đồng/năm (tương đương 3.100 đồng/ngày); sẽ được chi trả số tiền bảo hiểm 200 triệu đồng trước rủi ro ung thư và 10 triệu đồng trước rủi ro tử vong.

PRU-iProtect hinh anh 1

PRU-iProtect áp dụng cho các khách hàng từ 18 đến 45 tuổi với thời gian hợp đồng và thời hạn đóng phí là 1 năm.

Khách hàng có thể gia hạn hợp đồng hàng năm với tối đa 9 lần gia hạn và độ tuổi của khách hàng tại thời điểm gia hạn không quá 50. Ví dụ, khách hàng từ độ tuổi 45 sẽ gia hạn được tối đa 5 lần.

Pru-iProtect: Ứng dụng thương mại điện tử vào bảo hiểm

Đại diện Prudential, Tổng Giám đốc Clive Daren Baker; chia sẻ: “Theo tốc độ phát triển vượt bậc của công nghệ; lối sống của người tiêu dùng cũng thay đổi. Việc mua sắm trực tuyến đang ngày càng phổ biến; trở thành thói quen của số đông người tiêu dùng; đặc biệt là những khách hàng trẻ ở khu vực thành thị. Tại Prudential, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực sự của khách hàng.

Với những cải tiến trong phương thức đăng ký và thanh toán bảo hiểm thông qua nền tảng thương mại điện tử; chúng tôi tin rằng PRU-iProtect là giải pháp tài chính tinh gọn, giúp khách hàng; nhất là các khách hàng trẻ dễ dàng tiếp cận để bảo vệ bản thân tốt hơn trước rủi ro bệnh ung thư”.

Với mức phí bảo hiểm thấp; đăng ký trực tuyến đơn giản; thẩm định nhanh chóng; thanh toán tiện lợi, PRU-iProtect tiếp tục thể hiện bước tiến mạnh mẽ của Prudential trong việc chú trọng đầu tư vào phát triển thương mại điện tử trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại thị trường Việt Nam.

Đăng ký tại đây.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua