Project Runway Vietnam 2015: Nhiều cá tính bùng nổ

Ở tập tiếp theo của Project Runway Vietnam 2015, các nhà thiết kế sẽ đương đầu với thử thách cùng làm việc nhóm như thế nào

Trong tập 4 chương trình Project Runway Vietnam 2015 – Nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2015 với tên gọi “Gặp nàng hoa hậu”, top 9 đã có cơ hội thăm thú thủ đô Hà Nội và được tham gia một trong những sự kiện thời trang lớn nhất nơi đây: For Elise.

Bên cạnh đó, các nhà thiết kế nhận được thử thách thiết kế trang phục thu đông, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thanh lịch của hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo, cũng là đại sứ thương hiệu Elise. Trong tập này, tại vòng đánh giá và loại, top 3 nguy hiểm gồm có nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển, Hà Thị Thông và Nguyễn Minh Giang Tú.

Nhà thiết kế Nguyễn Minh Giang Tú suýt không còn cơ hội để tiếp tục chinh phục ngôi vị quán quân Project Runway Vietnam 2015. Theo phiên bản gốc của chương trình Project Runway, mentor chỉ được quyền cứu nhà thiết kế bị loại một lần duy nhất và cố vấn thời trang Tùng Leo đã sử dụng quyền này để cứu Giang Tú. Anh thấy được tiềm năng và mong muốn chứng kiến giây phút bứt phá của Tú trong cuộc hành trình sắp tới.

THỬ THÁCH LÀM VIỆC NHÓM

Project Runway Vietnam 2015 hinh anh 02Trong tập 5, các chàng trai và cô gái sẽ có một trải nghiệm thú vị khi được tận hưởng không khí biển tuyệt vời cùng những người mẫu hàng đầu, không ai khác chính là các thí sinh bước ra từ chương trình nổi danh Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model tại Hồ Tràm Strip Resort Casino Việt Nam.

Bên cạnh đó, các nhà thiết kế cũng sẽ bước vào một thử thách vô cùng gay cấn đến từ thương hiệu thời trang Canifa khi phải kết hợp làm việc nhóm cùng nhau. Liệu những cá tính nổi trội và khác biệt khi cùng hợp tác sẽ xảy ra những mâu thuẫn, căng thẳng gì? Những thử thách bất ngờ nào đang chờ đợi họ ở phía trước? Ai sẽ là người phải nói lời chia tay với cuộc thi? Mời bạn đón xem tập 5.

Thông tin thêm

Project Runway Vietnam 2015 hinh anh 03• Tập 5 Project Runway Vietnam 2015 sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ, thứ Bảy, ngày 16–1–2016 trên kênh VTV3.

•  Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam là đối tác truyền thông chính của chương trình.

• Top 3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có cơ hội học hỏi, khám phá kinh đô thời trang tại đất nước mặt trời mọc Nhật Bản do Harper’s Bazaar tài trợ. Đồng thời, bộ sưu tập của top 3 sẽ được xuất hiện trên mục thời trang của tạp chí.

Bài: K. H

Mục Thời trang / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua