Ngày chạy Olympic 2018 đồng loạt diễn ra tại 24 tỉnh thành

Dự kiến sẽ có ít nhất 6 triệu người cùng chạy trong sự kiện vì sức khỏe cộng đồng nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam 27–3

Công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức ngày chạy Olympic 2018; vì sức khỏe cộng đồng nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946 – 27/03/2018). Ngày chạy nằm trong chuỗi sự kiện được diễn ra trên toàn quốc; bắt đầu ở Huế ngày 18/3 và sẽ tiếp tục diễn ra ở các tỉnh thành khác.

“Năm nay là năm thứ ba chúng tôi đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam trong sự kiện này. Chúng tôi rất phấn khởi; vì năm nay Ngày chạy Olympic 2018 tiếp tục nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ; từ nhiều tổ chức và cá nhân hơn so với năm trước; đặc biệt là giới trẻ và sinh viên.” Ông Phạm Tường Huy, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam cho biết.

ngay chay olympic 2018 2

“Ngày chạy Olympic 2018 đang góp phần rất hiệu quả vào việc xây dựng ý thức rèn luyện thể chất; và quan tâm chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người. Nối tiếp thành công Ngày chạy Olympic năm 2017, năm nay; với sự hợp tác tốt đẹp của Ủy ban Olympic Việt Nam; chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh thông điệp về tầm quan trọng của chế độ ăn uống dinh dưỡng phù hợp; kết hợp với hoạt động tập luyện thể thao. Điều này phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi trong việc xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn.”

ngày chạy olympic 2018 1

Khoảng 10,000 thành viên Herbalife tham gia ngày chạy tại 24 tỉnh thành trên cả nước nhân ngày chạy Olympic 2018.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, là hoạt động thường niên; nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa; tác dụng của tập luyện thể dục, thể thao trong việc bảo vệ; nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh.

Ngày chạy Olympic 2018 được tổ chức tại tất cả xã, phường, thị trấn trên toàn quốc; tại tất cả các cơ quan, đoàn thể, trường học, đơn vị quân đội, công an và doanh nghiệp. Dự kiến sẽ có ít nhất 6 triệu người cùng chạy trong Ngày chạy Olympic 2018.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe cộng đồng bắt đầu lúc 7 giờ sáng ngày 18/3/2018; với các buổi trình diễn văn hóa, âm nhạc và biểu diễn thể thao, cùng với một đường chạy dài 1km.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua