Lời khuyên mà vũ trụ gửi gắm đến 12 cung hoàng đạo trong tháng 9 (P2)

Những lời khuyên xuất hiện đúng lúc chính là "kim chỉ nam" dành cho 12 cung hoàng đạo.

12 cung hoàng đạo sẽ phải làm gì để tháng 9 trở thành một cột mốc tươi đẹp. Ảnh: Shutterstock

Lời khuyên được đưa ra đúng thời điểm sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần giúp 12 cung hoàng đạo vượt qua khó khăn, thử thách phía trước. Những ngày đều tiên của tháng 9 đã bắt đầu, cùng xem vũ trụ muốn gửi gắm đến bạn thông điệp gì nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

“Đừng đòi hỏi những thứ quá hoàn hảo”

Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình yêu cái đẹp và luôn theo đuổi sự công bằng. Bạn muốn mọi thứ xung quanh mình phải thật hoàn hảo. Từ công việc cho đến tình yêu, tới mức khiến những người khác nhìn vào chỉ biết “ao ước”.

Song hãy thừa nhận đi, cũng không ít lần bạn cảm thấy mệt mỏi vì lối sống này. Lời khuyên trong tháng 9 là hãy học cách buông bỏ bớt kì vọng. Trên đời hiếm có thứ gì hoàn hảo, con người lại càng không. Đôi khi nên quẳng gánh lo đi mà vui sống.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

“Nếu có thể, hãy trở nên bao dung với người ấy”

Thật chẳng dễ dàng khi ai đó thừa nhận mình là kẻ thù lâu nhớ dai, các Thần Nông cũng vậy. Trong tháng 9, vận trình tình duyên của bạn khá ảm đạm.

Lời khuyên dành cho chòm sao này là dù có chuyện gì xảy ra đi nữa thì hãy bao dung và tha thứ cho mọi người. Điều gì đã qua thì nên để cho nó qua đi. Quá khứ sẽ chỉ là quá khứ mà thôi. Quan trọng là hiện tại và tương lai của bạn. Bằng cách tha thứ cho người khác, bạn cũng sẽ mở ra cơ hội để bản thân quên đi tất cả phiền muộn mà bước tiếp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

“Hãy học cách cân bằng cảm xúc và các mối quan hệ”

Nhân Mã thích tự do và không muốn ràng buộc bản thân vào một mối quan hệ nhất định. Bạn đối xử tốt với tất cả mọi người nên có thể bị hiểu lầm là một kẻ lăng nhăng hay “thả thính”. Điều này cũng khiến cho nửa kia của bạn cảm thấy hơi buồn một chút.

Trong tháng 9, con đường tình duyên của bạn sẽ phải trải qua một vài thử thách. Vì thế lời khuyên cho chòm sao này là hãy học cách cân bằng cảm xúc và các mối quan hệ. Hãy quan tâm đến nửa kia hơn, đừng để họ nghĩ rằng bản thân chẳng có gì đặc biệt trong lòng bạn.

Xem thêm: Du hí mùa hè theo phong cách 12 cung hoàng đạo (P1)

Ma Kết (22/12 – 19/1)

“Gia đình là tất cả”

Trong số 12 cung hoàng đạo thì Ma Kết là kiểu người hết mình nhất trong công việc. Bạn sống rất có trách nhiệm và khi đã làm điều gì đó thì sẽ theo đuổi đến cùng. Tuy nhiên cũng vì quá miệt mài với công việc mà chòm sao này đánh mất bản thân.

Bạn cũng không thực sự dành nhiều thời gian cho gia đình. Chỉ đến khi gặp khó khăn, không một ai ở bên động viên và hỗ trợ thì bạn mới nhận ra mình cô đơn đến mức nào. Lời khuyên dành cho Ma Kết là hãy bớt tham công tiếc việc. Tiền có thể kiếm lại được, song những khoảnh khắc bên gia đình là vô giá.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

“Hãy tạo cho bản thân khoảng không gian riêng”

Linh hoạt, dễ thích nghi là những đặc điểm nổi bật nhất của chòm sao Bảo Bình. Song tính cách này khiến bạn lúc nào cũng sống trong guồng quay vội vã, xô bồ ngoài kia. Tháng 9, vũ trụ muốn nhắn nhủ đến bạn rằng hãy tạo cho mình một khoảng không gian riêng. Đó có thể là một khoảng lặng trong ngày mà không làm gì cả.

Hãy dùng thời gian đó để nạp lại năng lượng sau một ngày dài vất vả. Cũng như ngẫm nghĩ về việc mình đã làm có thực sự là điều mình muốn. Nếu không thì bạn nên làm gì tiếp theo để mình trở nên hạnh phúc hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

“Đã đến lúc bước ra khỏi vùng an toàn”

Khi so sánh 12 cung hoàng đạo, có thể thấy Song Ngư thích sống trong thế giới nội tâm nhiều hơn là bị làm phiền bởi thực tại. Bạn sáng tạo và bay bổng nhưng lại ngại thể hiện điều đó trước mọi người. Tháng 9 này sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Thậm chí mở ra cánh cửa đưa bạn tới con đường sự nghiệp ước mơ bấy lâu nay.

Việc mà chòm sao này cần làm đó là dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Nên nhớ, con người thường hối hận về những điều mình chưa làm, hơn là những điều mà họ đã làm. Hãy tự tin lên bạn nhé!

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua