Lễ trao giải mỹ phẩm tốt nhất Cosmopolitan Beauty Awards 2015

Lễ trao giải Cosmopolitan Beauty Awards 2015 (CBA15) diễn ra trong không khí trang trọng và tươi vui tại trung tâm thương mại Crescent Mall, Q. 7, TP. HCM lúc 17 giờ 30, ngày 6−10−2015

Đại diện các nhãn hàng trong lễ trao giải thưởng Cosmopolitan Beauty Awards 2015

Đêm tôn vinh những mỹ phẩm tốt nhất 2015

Khởi động từ đầu tháng 5−2015, Cosmopolitan Beauty Awards 2015 đã thu hút hàng ngàn người tiêu dùng bình chọn cho các thương hiệu mỹ phẩm ở các trung tâm thương mại tại TP. HCM và website: www.cosmovietnam.com.vn.

Bên cạnh giải Người tiêu dùng , chương trình cũng có giải Ban giám khảo do những gương mặt uy tín trong ngành thời trang, làm đẹp chấm giải.

Ban giám khảo chương trình gồm hoa hậu Trúc Diễm, chuyên gia trang điểm Nam Trung, nữ doanh nhân Mai Son và Trưởng Ban biên tập Cosmopolitan Việt Nam − chị Diệu Minh. Họ đã trải qua nhiều ngày làm việc hết sức vất vả, kỹ lưỡng để chọn ra những sản phẩm làm đẹp tốt nhất.

20151007_cac sao hoi ngo tai cosmopolitan beauty awards 2015 5

Ban giám khảo của lễ trao giải Cosmopolitan Beauty Awards 2015

Chiều tối 6−10−2015, tại Crescent Mall, Q. 7, TP. HCM, những thương hiệu mỹ phẩm uy tín đã được tôn vinh tại lễ trao giải Cosmopolitan Beauty Awards 2015 trong không khí trang trọng.

Trong lúc chờ đợi chương trình bắt đầu, khách mời gồm đại diện các thương hiệu mỹ phẩm tham gia giải thưởng năm nay, các nghệ sỹ nổi tiếng, chuyên gia làm đẹp và độc giả Cosmopolitan vừa thưởng thức tiệc nhẹ, vừa chụp ảnh kỷ niệm, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng mỹ phẩm tại sảnh tiệc. Siêu mẫu Lan Khuê, hoa hậu Hương Giang, á hậu Diễm Trang, chuyên gia trang điểm Phước Lợi và Tùng Châu đã dành thời gian đến tham dự sự kiện lần này. Ai nấy đều rạng rỡ, hào hứng chờ đón giây phút tôn vinh những thương hiệu đoạt giải thưởng năm nay.

20151007_giaitri_cac sao hoi ngo tai cosmopolitant award 2015 2

Á hậu Diễm Trang trong lễ trao giải Cosmopolitan Beauty Awards 2015

20151007_giaitri_cac sao hoi ngo tai cosmopolitant beauty awards 2015 1

Hoa hậu Hương Giang

20151008_giaitri_le trao giai cosmopolitan beauty awards 2015 4

Từ trái qua phải: Nam Trung, Tùng Châu và Phước Lợi

Sau phần trao giải cho người tiêu dùng chiến thắng cuộc thi bình chọn mỹ phẩm yêu thích, không khí của chương trình trở nên hồi hộp hơn bao giờ hết khi MC Thiên Vũ bắt đầu công bố các sản phẩm làm đẹp đoạt giải ở từng hạng mục: Trang điểm, Chăm sóc da mặt, Chăm sóc toàn thân, Chăm sóc tóc và Nước hoa. Đại diện các thương hiệu mỹ phẩm hân hoan và xúc động khi nghe tên sản phẩm của mình được xướng lên và đón nhận cúp lưu niệm từ các ban giám khảo.

Đại diện các nhãn hàng vui mừng khi nhận được giải

Đại diện các nhãn hàng vui mừng khi nhận được giải

20151007_giaitri_le trao giai cosmopolitan beauty awards 2015 2

Khách hàng chụp hình lưu niệm

Xen kẽ giữa các hạng mục công bố là các tiết mục biểu diễn sôi động của nhóm nhạc Zombie và ca sỹ Ti-a Hải Châu. Chương trình kết thúc bằng màn trình diễn thời trang ấn tượng “Graphic in Fashion” với dàn người mẫu trẻ và ba gương mặt quen thuộc của Vietnam’s Next Top Model: Nguyễn Oanh, Thanh Thủy và Nhã Trúc.

Cosmopolitan Beauty Awards – Giải thưởng uy tín quốc tế cho mỹ phẩm

Có nguồn gốc từ Mỹ, Cosmopolitan Beauty Awards đã trở thành một giải thưởng dành cho mỹ phẩm rất uy tín ở nhiều nước khác nhau trên thế giới như Mỹ, Anh, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc… Cosmopolitan Beauty Awards chính thức được tổ chức tại Việt Nam lần đầu tiên vào tháng 8−2012.

Sau thành công của ba mùa giải trước, Cosmopolitan Beauty Awards 2015 bắt đầu từ ngày 5−5 và kết thúc vào ngày 5−10−2015. Tổng số lượng mỹ phẩm tham gia chương trình là 204. Ban giám khảo đánh giá 103 sản phẩm, người tiêu dùng bình chọn 101 sản phẩm.

Cosmopolitan Beauty Awards 2015 bao gồm 34 giải thưởng Ban giám khảo và 18 giải thưởng Người tiêu dùng với năm hạng mục: Trang điểm, Chăm sóc da mặt, Chăm sóc toàn thân, Chăm sóc tóc và Nước hoa.

Ngoài hạng mục giải thưởng Ban giám khảo và Người tiêu dùng, cuộc thi năm nay còn có một hạng mục giải thưởng Ban biên tập. Kết quả của chương trình được công bố trên website: www.cosmovietnam.com.vn và trên tạp chí Cosmopolitan Việt Nam số tháng 11−2015, phát hành ngày 19−10−2015.

Không chỉ vinh danh các sản phẩm làm đẹp, giải thưởng Cosmopolitan Beauty Awards còn giúp người tiêu dùng nắm bắt xu hướng làm đẹp cũng như cập nhật những thương hiệu mỹ phẩm mới. Chương trình là nguồn tham khảo đáng tin cậy cho người tiêu dùng về các sản phẩm làm đẹp uy tín, chất lượng hiện nay.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua