Kỳ nghỉ bá đạo: hành trình siêu “bựa”, siêu hài hước

Những tình huống trong phim Kỳ nghỉ bá đạo sẽ mang lại cho bạn những giây phút cực kỳ vui vẻ với những trận cười sảng khoái

Chịu trách nhiệm cả phần kịch bản lẫn đạo diễn của Kỳ nghỉ bá đạo là cặp đôi John Francis Daley và Jonathan Goldstein. Dù tuổi đời lẫn tuổi nghề đều còn trẻ, thế mạnh của hai đạo diễn nằm ở sự ăn ý sau hai dự án họ từng hợp tác là What Babies Do Audio Tour.

Kỳ nghỉ bá đạo xoay quanh những chuyến đi chơi đầy xui xẻo của gia đình Griswold gồm bốn thành viên với tính cách quái lạ Rusty Griswold (Ed Helms) và Debbie (Christina Applegate) cùng hai con trai. Mong muốn gắn kết tình thân, Rusty quyết định tổ chức cho cả nhà một chuyến đi phượt xuyên nước Mỹ, tới thăm lại Walley World trước khi nó đóng cửa. Trên đường đi, gia đình xui xẻo này luôn gặp phải những tình huống “cười không nhặt được mồm”, trắc trở đến kỳ quái cứ thế đổ ập vào chuyến phiêu lưu của họ.

20150811-phim-rap-Ky-nghi-ba-dao-01
Đặc biệt nhất, trong Kỳ nghỉ bá đạo, “Thần Sấm Thor” Chris Hemsworth cũng tham gia trong phim với một vai khách mời có tính cách cực kỳ “bựa”, trái ngược hẳn với hình tượng nghiêm túc từ trước đến nay của anh. Vai diễn của Chris Hemsworth hứa hẹn sẽ khiến bạn phải kinh ngạc. Đó là vai Stone Crandall, em rể của Rusty, một anh chàng đẹp trai, nóng bỏng nhưng ngạo mạn, khó ưa. Anh ta không chừa cơ hội nào để khoe khoang sức quyến rũ ngay trước mặt vợ chồng Griswold.

20150811-phim-rap-Ky-nghi-ba-dao-03
Đây chắc chắn sẽ trở thành một trong những vai diễn đáng nhớ nhất của “Người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh” Chris Hemsworth.

Phim đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

_H9C6537.DNG

Chris Hemsworth vào một vai diễn rất “bựa” trong bộ phim này

Mục Phim rạp/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua