Không gian nhà đẹp: Trang trí nội thất là nghệ thuật và bạn là một nghệ sĩ

Chỉ có những món đồ nội thất làm bạn cảm thấy ưng ý, thỏa mãn nhất khi nhìn chúng hiện diện giữa không gian nhà đẹp như bạn đã mường tượng và tin tưởng

Trang trí nội thất, không gian nhà đẹp là một môn nghệ thuật mà mỗi gia chủ là một người nghệ sĩ tài hoa, biết lựa chọn và tin tưởng vào gu thẩm mỹ của chính mình.

Cho dù bạn có một ngôi nhà lớn hay một căn hộ nhỏ; những thiết kế nội thất hiện đại, hợp thời, đa phong cách, dành riêng cho nhà ở đô thị; cũng sẽ “phù phép” tổ ấm thành không gian nhà đẹp gia trang sang trọng.

Không gian nhà đẹp: Trang trí nội thất là nghệ thuật và bạn là một nghệ sĩ

Nội thất của mỗi căn nhà là thực thể sinh động nhất; phản ánh lối sống và thể hiện tính cách của chủ nhân. Bước vào một căn nhà, chỉ cần nhìn qua vật liệu; màu sắc và bố cục, gu thẩm mỹ lẫn cái ẩn ý sắp đặt của gia chủ đều được truyền tải tinh tế mà vẫn đủ đầy.

không gian nhà đẹp khong gian nha dep

Đẹp kiệt xuất

Trong số các phong cách thiết kế nội thất hiện nay; Scandinavia đang khá phổ biến, được ưa chuộng nhất khi thiết kế không gian nhà ở đô thị hiện đại. Không chỉ tối giản, trang nhã và dễ kết hợp; đồ nội thất phong cách Scandinavia còn rất linh hoạt và đa dụng. Một số vật dụng điển hình của phong cách này có thể kể đến là; ghế bành thư giãn cỡ đại, sô-pha vải hoặc da, kệ thang tùy chỉnh, tủ sách treo tường, bàn ăn mở rộng tùy ý…

không gian nhà đẹp khong gian nha dep

Dù trang bị 100% nội thất căn nhà hay chỉ điểm xuyết vài vật dụng để nhấn nhá; phong cách Scandinavia sẽ luôn mang đến không gian nhà đẹp của bạn vẻ đẹp hiện đại mà tự nhiên; ấn tượng nhưng vẫn hài hòa.

không gian nhà đẹp khong gian nha dep

Với hình thức trung tính nhưng không kém phần đa dạng; Scandinavia cũng là kiểu trang trí “mở”; dễ ứng dụng và phối ngẫu, giúp chủ nhân tạo ra được nhiều biến thể không gian độc đáo, phô bày cá tính và thể hiện gu thẩm mỹ của mình.

Đậm khí chất

Khi mua sắm đồ nội thất, bạn cần lưu ý đến diện tích và kích thước nhà mình; đồng thời cũng phải cân nhắc để “chọn con tim hay là nghe lý trí”; xem đâu là phong cách nhà ở mà mình thích nhất.

không gian nhà đẹp khong gian nha dep

Có thể cả thế giới đều đang chạy theo mốt màu pastel; nhưng nếu sở thích của bạn là những tông màu rực rỡ, sặc sỡ; việc gì phải cho phép cả thế giới thay bạn sơn sửa nhà cửa? Có thể bạn bè bảo rằng ngồi sofa da mới sang, mới thoải mái; nhưng bạn chỉ ưng sắc diện của những trảng ghế gỗ mộc. Bạn bè không qua nhà bạn mỗi ngày, không ngồi sofa của bạn đọc sách mỗi đêm, thế tại sao lại phải chiều lòng họ mà bỏ ý định sắm bộ sofa gỗ mà bạn đã “chấm” từ lâu?

không gian nhà đẹp khong gian nha dep

Không có chất liệu nào là tốt nhất, không có kiểu dáng nào là “modern” nhất, cũng không có màu sắc nào là đẹp nhất. Chỉ có những món đồ nội thất phù hợp nhất, làm bạn cảm thấy ưng ý, thỏa mãn nhất khi nhìn chúng hiện diện giữa không gian nhà đẹp như bạn đã mường tượng và tin tưởng.

không gian nhà đẹp khong gian nha dep
Trang trí nội thất là một môn nghệ thuật mà mỗi gia chủ là một người nghệ sĩ. Một nghệ sĩ chỉ có thể thành công khi sống đúng với đam mê và tin tưởng vào những gì mình lựa chọn. Chúc bạn luôn vui giữa không gian sống của chính mình!

Bài: Lê Giang
Nội thất: BoConcept

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua