Khánh Thi: Tôi không cần cưới chạy

Khánh Thi cho tờ giấy đăng ký kết hôn chỉ là thủ tục, hạnh phúc bên nhau mới quan trọng. Hiện tại, cô chỉ muốn vui vẻ nhất để sinh con

 

Đã bước vào tháng thứ bảy của thai kỳ nên đi đâu Khánh Thi cũng đi cùng một nửa của mình, vũ công Phan Hiển. Gặp TTGĐ tại một tòa cao ốc ở quận 1, TP. HCM, nét mặt “nữ hoàng khiêu vũ” rạng ngời hạnh phúc.

Tiếp Thị Gia Đình: Vừa kết thúc vai trò giám khảo của Bước nhảy hoàn vũ 2015, Khánh Thi lại bận rộn tuyển thí sinh ba miền cho cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhí mùa hai. Thời gian đâu để bạn nghỉ ngơi và chuẩn bị lót ổ?
KHÁNH THI: Dịp lễ vừa qua, Thi và nhóm bạn có đi biển nên tinh thần thoải mái hơn rồi. Hiện giờ mình tăng bảy cân so với trước và sẽ còn hăng say làm việc đến cận ngày sinh luôn (cười lớn). Thi chưa mua sắm mà được tặng rất nhiều món. Phụ huynh và bạn bè cứ hỏi Thi đang ở đâu rồi chạy đến cho quần áo, dụng cụ sinh hoạt. Cầm mấy món ấy trên tay mình cứ ngạc nhiên và tự hỏi quần áo trẻ sơ sinh bé tý như vậy thôi à.

Tiếp Thị Gia Đình: Nghe nói vừa rồi Khánh Thi gặp khủng hoảng đến nỗi vào bệnh viện?
KHÁNH THI: Mình kiệt sức do chăm lo cho thí sinh cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ vừa rồi. Do kỹ tính nên Thi cứ ôm việc đến nỗi nằm viện, cấp cứu ba lần. Vào viện nằm hai ba ngày rồi lại ra tiếp tục làm việc.

Tiếp Thị Gia Đình: Không thể phủ nhận thời gian qua dư luận bàn tán nhiều về chuyện bạn mang thai. Vậy nhưng giờ nhìn Thi không ai nghĩ bạn vừa qua khủng hoảng?
KHÁNH THI: Thật ra, bọn mình chụp ảnh với tính chất kỷ niệm riêng tư. Một người bạn post lên trang cá nhân nên báo mạng lấy được và cho rằng nghi án này nọ. Thi không bao giờ giấu và cũng không muốn công khai chuyện cá nhân. Ai biết được thì biết thôi. Sự việc xảy ra khiến Thi rất khó chịu vì bản thân chưa dự định gì cả mà thêm dư luận nói mình như vậy. Mặt khác, Thi vừa ra mắt MV bài hát mới nên người ta nghĩ mình sắp đặt để gây chú ý.

Trước giờ Thi không đưa thông tin cá nhân lên báo vì lúc nào cũng có ảnh hưởng hai mặt. Thi hoạt động mạnh ở mảng đào tạo còn showbiz chỉ là bề nổi. Vì thế, Thi không muốn nhìn ở góc độ giáo dục, người ta nghĩ mình không hay. Được cái trong rủi có may. Giờ thì mọi người quay sang ủng hộ Thi rất nhiều. Thời gian này, Thi muốn mình vui vẻ nhất để có thể sinh con trong hạnh phúc.

Tiếp Thị Gia Đình: Điều thú vị nhất với Thi trong thời gian mang thai là gì?
KHÁNH THI: Đó là nói chuyện với con và cảm nhận con lớn lên từng ngày. Hễ rảnh là Thi nói chuyện với con. Thi hay hỏi lung tung: “Con có khỏe không?” hoặc vỗ về: “Đừng đạp mẹ nữa”. Ai không biết nhìn mình cứ như bị tự kỷ ấy.

20150508_TTGD_1715_CoverKhanhThy_00

Tiếp Thị Gia Đình: Sau khi sinh con, Thi có chuẩn bị cho mình một đám cưới?
KHÁNH THI: Thi và Hiển chắc chắn phải dự tính thôi vì chuyện có con nằm ngoài kế hoạch. Mình không có nhu cầu cưới chạy nên quan trọng là sống tốt và tôn trọng nhau. Trách nhiệm là quan trọng nhất. Có những cặp khi con một hay hai tuổi rồi cưới cũng không sao. Thôi thì cứ để con khỏe mạnh rồi tính tiếp. Mà khi đám cưới Thi cũng không muốn chia sẻ đâu. Quan trọng là bạn bè đến chung vui với mình. Tờ giấy đăng ký kết hôn chỉ là thủ tục, hạnh phúc bên nhau mới quan trọng.

Thi thấy chuyện tình cảm rất riêng tư và còn thuộc cái duyên nữa. Cái gì hơ hớ ra thì không bền. Đặc biệt, người châu Á quan niệm không khoe con quá đáng vì mất duyên con.

Tiếp Thị Gia Đình: Nhắc đến quan niệm của người lớn tuổi, không biết phụ huynh phản ứng thế nào khi hay tin Thi sắp làm mẹ?
KHÁNH THI: Mẹ Thi khoái lắm. Bà muốn con gái lấy chồng mấy năm nay và liên tục giục Thi nhưng thấy mình im re. Giờ thì sắp có cháu, bà nói không cho ai chăm cháu của bà và muốn độc chiếm. Thi lo sau này bà thương cháu quá mà chiều thì bé dễ hư. Gần đây đọc báo, Thi thấy Beckham cho con đi làm phục vụ tại quán cà-phê để biết giá trị của sức lao động. Đây là bài học để mình dạy con trong tương lai.

Tiếp Thị Gia Đình: Trong mắt Khánh Thi, Phan Hiển là người thế nào?
KHÁNH THI: Đúng là một người đàn ông, một người bố. Phan Hiển hay nói: “Mẹ chỉ việc ở nhà để bố đi làm. Thích gì bố chiều”. Thi thuộc dạng đại khó tính, đòi hỏi cao về công việc, còn cuộc sống riêng, Thi chỉ cần người đàn ông của mình quan tâm là hạnh phúc, là quá đủ.

Tiếp Thị Gia Đình: Cảm ơn Khánh Thi, chúc bạn luôn hạnh phúc.

20150508_COVER_khanhthi_1715_boxTheo Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua