Kendall Jenner Kardashian: Nhiều người mẫu ghét tôi

19 tuổi, Kendall Jenner Kardashian đã chiếm lĩnh nhiều sàn diễn nổi tiếng khiến nhiều người mẫu khác phải ghen tỵ

Năm 2015 thực sự là một năm thành công khi tôi xuất hiện tràn ngập trên các sàn diễn thời trang tại New York, Milan, Paris, London, các show sự kiện và làm đại diện cho các thương hiệu. Không ít người mẫu ghen tỵ vì cho rằng thành công của tôi là quá dễ dàng và nhanh chóng trong khi họ phải mất nhiều năm phấn đấu mới có được.

Một phần là nhờ tôi lớn lên trong một gia đình danh tiếng, Kardashian. Mỗi bước chân, mỗi cử động của các thành viên trong gia đình tôi đều được dư luận quan tâm thì cái tên Kendall Jenner Kardashian được nhiều người biết đến không có gì lạ.

TÔI ĐÃ LÀM VIỆC CHĂM CHỈ

Kendall Jenner Kardashian hinh anh 1

Kendall Jenner Kardashian lộng lẫy tại show của Victoria’s Secret

Để đạt được thành công như hôm nay, tôi đã phải làm việc chăm chỉ. Tôi không dựa vào tên tuổi của gia đình hay bất cứ điều gì khác. Thực tế, tôi đã có một niềm đam mê thời trang từ nhỏ.

Năm 14 tuổi, tôi đã tự làm một tập hồ sơ về thời trang để giới thiệu cho gia đình và bày tỏ nguyện vọng muốn trở thành người mẫu của mình.

Câu chuyện này của tôi cũng từng được phát trong chương trình truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashians (Theo chân nhà Kardashian). Điều đó phần nào chứng minh thời trang là đam mê của tôi chứ không phải tôi dựa hơi gia đình để nổi tiếng.

THÀNH CÔNG THƯỜNG GẮN VỚI MAY MẮN

Kendall Jenner Kardashian hinh anh 2

Rõ ràng nếu ai từng là người mẫu, từng tiếp xúc và biết đến công việc này thì sẽ hiểu sự hào nhoáng bên ngoài của nó, để có được những bước chân rạng rỡ trên sàn catwalk không hề đơn giản.

Tuy nhiên, sự thành công nào mà không cần may mắn. May mắn của tôi là được nhiều sự hậu thuẫn từ phía gia đình.

May mắn thứ hai là tôi được các nhà thiết kế hàng đầu ưu ái. Karl Lagerfeld, Olivier Rousteing và Marc Jacobs không chỉ mời tôi biểu diễn mà còn tư vấn, hướng dẫn tôi trong sự nghiệp. Bạn sẽ học được ở họ kinh nghiệm, cách làm việc và nhiều thứ khác dù họ không nói hay hướng dẫn theo kiểu “phải làm cái này, cái kia hay không nên làm cái gì”. Bạn sẽ học được nhiều điều khi chỉ ở bên cạnh họ.

SỨC HÚT TỪ THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

Kendall Jenner Kardashian hinh anh 3

Nhiều người chỉ nhìn vào cũng thấy thành công của tôi như một định mệnh, nhưng rõ ràng tất cả đều do năng lực bản thân. Nếu tôi không chú ý xây dựng, gìn giữ thương hiệu cá nhân thì chắc rằng thành công sẽ không bền.

Nhiều người nổi tiếng lập Instagram chỉ để quảng bá tên tuổi và có một đội ngũ giám sát. Còn tôi, tài khoản Instagram là của tôi, do tôi quản lý. Tôi sẽ giữ nó một cách cá nhân để kết nối với người hâm mộ. Có lẽ sự chân thành này đã giúp tôi có được 47 triệu người theo dõi trên Instagram.

Trong sự kiện ra mắt vai trò là đại sứ của thương hiệu thời trang Mango ở Tây Ban Nha, hàng nghìn người đã xếp hàng dài chờ đợi và gọi “Kendall, Kendall”. Trước tình cảm đó, tôi cảm thấy rất gần gũi, thân thiện và không còn khoảng cách nào với người hâm mộ.

THÔNG TIN THÊM

Kendall Jenner Kardashian hinh anh 4

Kendall Jenner Kardashian tên thật là Kendall Nicole Jenner, sinh ngày 3—11—1995.

♦ Chỉ lấn sân vào sàn catwalk từ năm 2014 nhưng đến năm 2015, cô đã xếp thứ 16 trong danh sách những người mẫu có thu nhập cao nhất của Forbes với mức thu nhập khoảng 4 triệu đô-la Mỹ trong năm vừa qua.

♦ Năm 19 tuổi, cô đã chiếm lĩnh các show diễn từ New York, Milan, Paris cho đến London và được các nhà thiết kế lừng danh như Karl Lagerfeld của Chanel, Olivier Rousteing của Balmain và Riccardo Tisci của Givenchy tư vấn chuyên môn.

♦ Kendall Jenner Kardashian còn có những người bạn nổi tiếng như Justin Bieber, Gigi Hadid, Cara Delevingne. Trong đó, cô chơi thân với Cara Delevingne và đặt cho tình bạn này cái tên CaKe (ghép hai chữ cái đầu trong tên của họ).

♦ Ngay cả viện bảo tàng sáp Madame Tussauds đã tạo hình của CaKe thì ít nhiều cũng chứng tỏ được sức hút của cặp đôi bạn thân này.

Kendall Jenner Kardashian hinh anh 5

Gia đình Kardashian

Bài: Uyên Hồ
Mục Sao quốc tế / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua