Hộp quà Tết Phúc Lộc Thọ dành tặng người thân

Bạn đang băn khoăn không biết nên tặng quà gì cho người thân dịp Tết Nguyên đán nàn? Vậy thì hãy thử tham khảo hộp quà Tết độc đáo của Traqué Studio nhé

Dịp Tết Bính Thân 2016 này, Traqué Studio giới thiệu ba mẫu hộp quà Tết Phúc−Lộc−Thọ với thiết kế độc đáo và sang trọng, bao gồm đầy đủ những món đặc trưng của ngày Tết như bánh tét, dưa chua, bao lì xì, liễn dán dưa hấu.

Mỗi hộp quà Tết bao gồm 2 đòn bánh tét Trà Cuôn được hút chân không để có thể bảo quản tươi ngon lâu hơn. Bánh tét gồm hai vị là đậu xanh và thịt heo trứng muối.

hop qua tet hinh anh 02

Hộp quà Tết từ Traqué Studio sẽ là món quà đầu năm ý nghĩa dành tặng người thân

Bên cạnh đó, trong mỗi hộp quà sẽ có bốn hũ dưa chua, bao gồm củ kiệu, dưa món, tôm chua, mứt tắt giúp thêm vị cho bữa cơm ngày Tết. Những loại dưa này được đặt trong hũ thủy tinh kín với thiết kế sang trọng, đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng.

Ngoài ra, trong mỗi hộp quà Tết của Traqué còn bao gồm một bộ 6 bao lì xì Tết Bính Thân 2016 do chính studio thiết kế, cùng một cặp liễn vuông dán dưa hấu Phúc−Lộc−Thọ theo chủ đề của hộp quà.

hop qua tet hinh anh 03Mỗi hộp quà Tết có giá 499.000 đồng. Traqué Studio dành ưu đãi 10% cho khách hàng từng đặt thiệp cưới tại đây. Ngoài ra, những khách hàng mua với số lượng lớn còn nhận được mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Đặc biệt hơn, Traqué Studio sẽ dành 10% doanh thu từ hộp quà Tết để quyên góp cho Quỹ trẻ em Rồng xanh, hỗ trợ cho những trẻ em nghèo còn gặp nhiều khó khăn tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết, bạn vui lòng tham khảo tại: http://traquestudio.vn/products/hop-qua-tet-2016

Địa chỉ mua hàng:

» TP. HCM: 76 Huỳnh Khương Ninh, Q.1

» Hotline: 08 6686 5113

Bài: Vy Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua