Đức Tuấn và Hồng Ánh rủ nhau đi xem nhạc kịch

Trong đợt diễn thứ hai của mùa xuân Đinh Dậu, ca sĩ Đức Tuấn cùng diễn viên Hồng Ánh cùng nhau đến nhà hát Hòa Bình xem vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương

Là một trong những ca sĩ đặc biệt đam mê nhạc kịch, Đức Tuấn không bỏ lỡ lần công diễn thứ hai của vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương vào tháng 2 vừa rồi.

IMG_0477

Chàng ca sĩ điển trai rủ diễn viên Hồng Ánh cùng đến xem vở nhạc kịch

Đi cùng ca sĩ Đức Tuấn là diễn viên – nhà sản xuất phim Hồng Ánh. Đức Tuấn từng thổ lộ rằng vì Hồng Ánh hứa sẽ cho anh một vai diễn trong phim của cô mà anh quyết tâm tập gym để có cơ bụng 6 múi. Đến khi có cơ bụng 6 múi rồi thì vẫn chưa thấy phim đâu.

IMG_0494

Đến xem vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương, Đức Tuấn ăn diện giản dị, sơ mi, quần tây nhưng vẫn toát lên sức hấp dẫn đặc biệt. Anh vừa cho ra mắt album Góc trời riêng là tuyển tập những bài hát trong vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương.

IMG_0487

Đức Tuấn từng được chọn cho vai chính Từ Thức trong vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương nhưng sau đó vì một số lý do khách quan, anh lại không tham gia nữa. Sau buổi diễn, anh vào tận hậu đài động viên các diễn viên.

IMG_0492

Đức Tuấn đang có chế độ tập luyện 3-4 tiếng đồng hồ mỗi ngày để có thân hình chuẩn.

STU_121016_TT_NGHuong_Y9A9394_AnhDung

Ca sĩ Nam Khánh thay thế Đức Tuấn cho vai diễn Từ Thức trong nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương. Với giọng hát giàu nội lực, truyền cảm, chàng ca sĩ Nam Khánh đang lấy được nhiều cảm tình của khán giả dành cho vai diễn của mình.

Vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương sẽ được công diễn trong 3 ngày 17, 18, 19 tháng 3 tại Nhà hát TP. HCM, số 7, Công trường Lam Sơn, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Đặt vé ngay bây giờ tại: https://ticketbox.vn/chuyen-tinh-nang-giang-huong

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua