Hòa mình cùng “On Wings of Song” tại Đà Nẵng

Những tiếng đàn ngân vang êm dịu trong buổi hòa nhạc On Wings of Song tại Đà Nẵng vào ngày 21-8 tới sẽ "cuốn" bạn đến một thế giới khác, thế giới của những tâm hồn đồng điệu

Năm nay, hai tài năng âm nhạc trẻ đến từ Đức Antonia Köster và Sindri Lederer, cùng với các nghệ sỹ Zoë Martlew (Anh) và Juliet White-Smith (Mỹ) sẽ cùng dẫn dắt Hội trại âm nhạc thính phòng mùa hè “Danang Chamber Music 2016” với chủ đề “On Wings of song” lần thứ hai tại TP. Đà Nẵng.

– Thời gian: Từ 20h00-21h30 ngày 21/8/2016 (Chủ nhật).

– Địa điểm: Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh – Số 155 Phan Châu Trinh, TP. Đà Nẵng.

Nghệ sỹ violin Sindri Lederer

Danang chamber music 2016 hinh anh 6

 

Từng tốt nghiệp Đại học âm nhạc Hamburg dưới sự dẫn dắt của Christoph Schickedanz và Đại học nghệ thuật Berlin dưới sự dẫn dắt của Uwe-Martin Haiberg. Các kinh nghiệm âm nhạc khác được anh thu thập từ các nghệ sỹ tên tuổi như nghệ sỹ piano Menahem Pressler và Emanuel Ax, hay nghệ sỹ cello kiêm chỉ huy David Geringas.

Nghệ sỹ piano Antonia Köster

Sau khi tốt nghiệp Học Viện Âm Nhạc Karlsruhe dưới sự hướng dẫn của giáo sư Kalle Randalu, Antonia Köster được nhận học bổng DAAD để theo học chương trình cao học tại Học Viện Âm Nhạc Hoàng Gia ở London với giáo sư Ian Fountain.

Lederer Koester Danang chamber music 2016 hinh anh 2

Cô từng học master class với các nghệ sĩ nổi tiếng như Pascal Devoyon, Andrzej Jasinski, Karl-Heinz Kämmerling, Elisabeth Leonskaya, Vitaly Margulis và Lev Natochenny. Với mối quan tâm đặc biệt dành cho âm nhạc thính phòng, cô đã cùng tứ tấu Notos đạt giải nhóm nhạc thính phòng xuất sắc nhất tại khoá đào tạo mùa hè mang tên Mendelssohn năm 2008 tại Hamburg và giải nhì cuộc thi Musikpreeis Castle Waldthausen cùng trong năm 2008.

Nghệ sỹ cello Zoë Martlew

zoemartlew02Danang Chamber Music 2016 hinh anh 4

Giữ vai trò chỉ đạo nghệ thuật của Hội trại âm nhạc thính phòng mùa hè. Đồng thời cô cũng là nghệ sỹ solo biểu diễn nhạc đương đại trên khắp thế giới cùng các nhóm nhạc tên tuổi như London Sinfonietta, Ensemble Modern và Birmingham Contemporary. Bên cạnh nhạc đương đại, cô còn đam mê các loại hình nghệ thuật khác như Ngẫu hứng và Sân khấu. Các dòng nhạc cô chơi bao trùm từ nhạc điện tử, Pop cho đến Rock.

Nghệ sỹ viola Juliet White-Smith

juliet_and_violDanang Chamber music 2016 hinh anh 1

 

Vừa hoạt động với vai trò nghệ sỹ solo, vừa biểu diễn trong các nhóm nhạc thính phòng. Sự nghiệp âm nhạc của cô được tạo dựng cùng với các nghệ sỹ tên tuổi như nghệ sỹ violin Andres Cardenes và Benny Kim, nghệ sỹ piano Gilbert Kalish, Tam tấu Merling và Tứ tấu Da Vinci. Juliet White-Smith từng dạy học tại Trường nhạc Eastman (New York), Đại học bang Pennsylvania và nhiều trường đại học khác tại Mỹ cũng như tại Thái Lan.

♦ Chương trình:

Georg Philipp Telemann | Sonata Polonese No. 1 in A minor
Johannes Brahms | Violin Sonata No. 3 in D minor op. 108 | Allegro
V. Bond | Jasmine Flower

– Nghỉ giải lao –

Robert Schumann | Piano Quartet Op. 47 | Andante Cantabile
Gaspar Cassado | Requiebros
Edward Elgar | Salut d’Amour

Tham khảo màn trình diễn trích đoạn bản sonata cho violin và piano số 3, cung Rê thứ của Brahms của bộ đôi Antonia Köster và Sindri Lederer dưới đây:

Tiếp thị Gia đình

 

Đừng bỏ qua