Giảm cân nhờ tập luyện bằng công nghệ

Tập luyện bằng công nghệ thích hợp với người già, phụ nữ sau sinh, người quá béo, giúp tránh tình trạng căng cơ

Để có vóc dáng cân đối, săn chắc, bạn phải vận động cật lực đến mướt mồ hôi với những bài tập mệt nhoài, đòi hỏi thời gian dài mới có kết quả. Giờ đây, công nghệ thẩm mỹ hiện đại có thể giúp phụ nữ tập luyện giữ dáng mà không cần tốn quá nhiều sức nhưng vẫn rất hiệu quả.

SHAPE-LINE: KHÔNG CẦN VẬN ĐỘNG QUÁ SỨC VẪN GIẢM CÂN

Tap luyen bang cong nghe hinh anh 1

Máy tự vận hành làm giãn cơ, massage, nhấn huyệt đạo kích thích tuần hoàn máu

Tập luyện bằng công nghệ shape-line là sự kết hợp của 6 cỗ máy được các nhà khoa học, bác sỹ thể thao, bác sỹ vật lý trị liệu và điều dưỡng nghiên cứu nhiều năm ở châu Âu. Máy sẽ tự vận hành buộc các bộ phận cơ thể chuyển động theo, đồng thời kích thích huyệt đạo dựa trên 7 trung tâm năng lượng của cơ thể. Bạn chỉ cần hít thở theo hướng dẫn từ máy. Cách tập này kích thích tuần hoàn máu, vận chuyển ô-xy và chất dinh dưỡng đi khắp cơ thể làm khỏe mạnh các cơ quan nội tạng, từ đó tăng khả năng đốt mỡ thừa.

Sau 1 giờ vận hành trên 6 máy, phần mỡ thừa được chuyển hóa thành năng lượng, bổ sung cho cơ thể từ 350–600 kcal. Các nhóm cơ được làm giãn ra theo vận động của máy. Lực từ thiết bị tác động sâu vào cơ thể đến các cơ quan nội tạng. Cuối cùng là massage thư giãn toàn thân. Để đạt kết quả nhanh, bạn có thể kết hợp các công nghệ tiêu hủy mỡ như laser, nén khí chân không… Sau 2 tuần, bạn có thể giảm trung bình 2–5kg, 6–11cm vòng bụng, 4–7cm bắp tay, đùi, bắp chân.

Tập ở đâu? Shape-Line Việt Nam, 74 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 1, TP. HCM.

Chi phí: Từ 380.000 đồng/buổi/giờ.

MIHA BODYTEC: GIA TĂNG HIỆU QUẢ TẬP LUYỆN

Tap luyen bang cong nghe hinh anh 2

Dùng điện kích thích sự tăng trưởng các nhóm cơ

Công nghệ Miha Bodytec là dùng xung điện kích thích vào các nhóm cơ làm gia tăng hiệu quả tập luyện. Người tập mặc trang phục tập luyện đặc biệt được thiết kế với các điện cực ở lưng, bụng, ngực, giúp kích hoạt đến 90% toàn bộ các nhóm cơ trong cơ thể. Cơ bắp co thắt mạnh, được kích hoạt sâu hơn so với cách tập truyền thống. Chỉ 20 phút tập luyện với Miha Bodytec cho tác dụng bằng 4 giờ tập thông thường, hiệu quả gấp 7 lần. Chế độ này an toàn và không gây đau cơ.

Tập ở đâu? Fitness Plus, tầng 1, vp5 bán đảo Linh Đàm, Hà Nội; Getfit Gym, tầng 3, cao ốc H3, 384 Hoàng Diệu, Q. 4, TP. HCM.

Chi phí: Khoảng 600.000 đồng/ giờ

TẬP LUYỆN BẰNG CÔNG NGHỆ TỐT CHO SỨC KHỎE

Tap luyen bang cong nghe hinh anh 3

Tập luyện bằng công nghệ, không dùng quá sức thích hợp với tất cả mọi người kể cả người già, phụ nữ sau sinh, người quá béo vì tránh được tình trạng căng cơ, tác động xương khớp.

♣ Phương pháp Shape-line kết hợp khi tập luyện giúp kinh mạch được đả thông, tác dụng cao trong việc cải thiện những căn bệnh thường gặp như đau cột sống, đau thắt lưng, tê phù chân, tay, nhức mỏi cơ thể, trầm cảm, lãnh cảm, bệnh phụ khoa của phụ nữ, khó tiêu.

♣ Tập Miha Bodytec giúp săn gọn, giảm mỡ và làm giảm tình trạng tiểu không tự chủ, có lợi cho phụ nữ bị yếu bàng quang sau khi sinh.

Mục làm đẹp -Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua