Đội nón bảo hiểm và tư duy của người Việt

Đội nón bảo hiểm đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của người Việt. Từ việc bảo vệ tính mạng, nón bảo hiểm đã trở thành phụ kiện thời trang

Mười một năm trước, Chính phủ ban hành nghị quyết 32; bắt buộc người đi moto xe gắn máy phải đội nón bảo hiểm. Thời gian đó, phần đa là ý kiến trái chiều của người dân bởi những lý do như bất tiện, nóng nực, không cần thiết… Một năm sau đó, những con số về tỉ lệ chấn thương sọ não do va quệt đã giảm rõ rệt.

Cũng từ đó rất nhiều ngành nghề liên quan đến nón bảo hiểm và đồ bảo hộ phát triển một cách mạnh mẽ. Đi cùng xu thế; các dòng nón bảo hiểm không còn thô kệch như cách gọi ví von nồi cơm điện mà người dân hay gọi; mà đã trở thành một phong cách thời trang mới với rất nhiều chủng loại: Nón nửa đầu, nón bảo hiểm ¾; nón bảo hiểm fullface (kín mặt)… với hàng ngàn mẫu mã; màu sắc phù hợp với phong cách thời trang của người sử dụng.

Non trum hinh anh 1

Anh Võ Viết Hoàng Vũ; CEO của hệ thống nón bảo hiểm chất lượng cao Nón Trùm; cho biết: “Xu hướng lựa chọn dòng nón an toàn mà phải hợp thời trang đang là định hình của giới trẻ. Những chiếc nón không chỉ dừng lại ở mức vài trăm ngàn mà còn lên đến hàng triệu; chục triệu đồng bởi vì tính an toàn và tiện dụng chúng mang lại.

Tại Nón Trùm chúng tôi cũng có hàng trăm dòng nón khác nhau; phù hợp với nhu cầu của giới trẻ và người dân. Chúng tôi cung cấp với mức giá hợp lý nhất đảm bảo được mức độ an toàn và túi tiền của người dân. Theo dự báo của Nón trùm; trong 5 năm tới thì thị trường nón bảo hiểm sẽ rất sôi động”.

Non trum hinh anh 2

Vậy mới thấy, tư duy của người Việt là cần phải thấy được kết quả; phải thuyết phục họ bằng những điều rõ ràng nhất. Từ việc phản đối đội nón bảo hiểm thì bây giờ người dân đã tự ý thức; nhắc nhở những người xung quanh mình phải đội nón bảo hiểm khi ra đường; trước tiên là vì sự an toàn của chính bản thân họ!

Nón Trùm là hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm về đồ bảo hộ như nón bảo hiểm, găng tay, kính bảo hộ chất lượng cao tại Việt Nam. Website: https://nontrum.vn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua