Đi Grab với GrabPay bằng thẻ HDBank

Du lịch khắp nơi, di chuyển thuận lợi với chương trình khuyến mãi Đi Grab với GrabPay bằng thẻ HDBank được triển khai từ ngày 15/8/2018 đến hết ngày 15/9/2018

Với dịch vụ Thanh toán nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, dễ dàng kiểm soát tài chính… khi khách hàng là chủ thẻ của HDBank Visa debit (ghi nợ quốc tế HDBank); sử dụng phương thức thanh toán GrabPay để thanh toán cho các chuyến đi sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình.

Theo đó, 5.000 code khuyến mại GPAYHDB sẽ dành cho khách hàng khi đăng ký tài khoản Grab và sử dụng thẻ HDBank Visa (ghi nợ quốc tế) để thanh toán các chuyến đi của Grab qua phương thức GrabPay sẽ được Giảm ngay 50.000đ/chuyến cho 4 chuyến xe đầu tiên sử dụng dịch vụ.

GrabPay là hình thức thanh toán bằng thẻ của Grab (Công ty công nghệ cung cấp các dịch vụ vận chuyển). Với việc thanh toán bằng phương thức này; bạn sẽ không cần phải chuẩn bị tiền mặt; không lo lắng khi chẳng may quên ví ở nhà; không mất thời gian đợi thối tiền. Đặc biệt, bạn chỉ cần bước lên xe và tận hưởng giây phút thoải mái.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng khi khách hàng liên kết thẻ ghi nợ quốc tế HDBank Visa vào phương thức thanh toán GrabPay với đầu BIN 4987 68 (hạng chuẩn);  đầu BIN 4987 69 (hạng vàng). Đăng ký dịch vụ SMS Banking, Internet Banking để thanh toán trực tuyến.

HDBank hinh anh 1

Dùng thẻ để thanh toán chính là một Phương thức thanh toán hiện đại; đang dần dần trở thành xu hướng tại các nước tiên tiến. Đặc biệt khi bạn đi du lịch hoặc công tác thì hình thức thanh toán qua thẻ rất phổ biến và tiện lợi. Hiểu được mong muốn này, HDBank luôn mang đến cho quý khách hàng những tiện ích thiết thực; hữu dụng nhất mà tiết kiệm chi phí nhất khi di chuyển.

Song song với chương trình ưu đãi này; hiện tại HDBank đang triển khai chương trình Đồng hành cùng HDBank – Nguyễn Kim từ nay đến hết ngày 30/9/2018 cho chủ thẻ quốc tế (ghi nợ và tín dụng) HDBank. Với ưu đãi giảm 10% (tối đa 1.000.000 đồng) cho hóa đơn từ 3.000.000 đồng trở lên cho chủ thẻ; khi thực hiện thanh toán tại các cửa hàng thuộc hệ thống Nguyễn Kim trên toàn quốc hoặc website: www.nguyenkim.com.

Thẻ quốc tế HDBank cũng là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng khi đi công tác nước ngoài bởi tính an toàn, tiện lợi và độ bảo mật cao với chuẩn chip EMV; công nghệ xác thực 3D Secure cho các giao dịch online. Đặc biệt quý khách hàng không còn phải lo lắng chuyển đổi ngoại tệ khi sử dụng thẻ để thanh toán khi đi công tác hoặc du lịch nước ngoài.

Cam kết lợi ích cao nhất chính là lời hứa mà HDBank luôn hướng đến nhằm cung cấp dịch vụ nổi bật trên thị trường. HDBank cũng trao tặng các đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho Chủ thẻ và các khách hàng đã tin và sử dụng dịch vụ thẻ của HDBank.

Thông tin thêm về Grab

Grab là ứng dụng đặt xe tiện lợi được yêu chuộng nhất Đông Nam Á với mục đích mang đến cho người dùng các dịch vụ vận chuyển nhanh chóng; bằng cách kết nối hơn 10 triệu hành khách với 185.000 tài xế trong khắp khu vực. Ứng dụng của Grab cung cấp 5 loại hình dịch vụ vận chuyển bao gồm taxi, xe hơi riêng; xe ôm và giao hàng trên khắp Singapore, Malaysia, Thailand, Philippines, Việt Nam và Indonesia.

Mục đích của Grab là khiến việc đi lại trở nên dễ dàng mọi lúc; mọi nơi và với các mức chi phí nằm trong khả năng chi trả của những nhu cầu khác nhau. Grab tin rằng dịch vụ vận chuyển tiện lợi, hiệu quả sẽ trở thành quyền lợi của mọi người dân Đông Nam Á; bất kể thu nhập, nhu cầu đặc biệt; tuổi tác hay địa điểm. Và Grab sẽ không bỏ lỡ bất kì hành khách nào.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua