Đàm Vĩnh Hưng tung MV mang thông điệp đáng suy ngẫm trong dịch Covid-19

Kênh Youtube của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải MV Áo trắng thiên thần – món quà tinh thần cực kỳ ý nghĩa dành tặng cho các y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch Covid-19

Kể từ khi bùng phát dịch Covid-19, các y bác sĩ đã làm việc vất vả ngày đêm ở đầu chiến tuyến chống dịch. Cũng như tất cả mọi người, Đàm Vĩnh Hưng quan tâm đến dịch bệnh từng ngày, từng giờ. Anh thường nhắn nhủ các fan và mọi người thực hiện các biện pháp bảo vệ an toàn trong mùa dịch. Bên cạnh đó, nam ca sĩ thường xuyên cập nhật những hoạt động cá nhân trong thời gian cách ly xã hội. Đồng thời gửi nhiều thông điệp ý nghĩa và lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ đang vất vả chiến đấu với dịch Covid-19.

Đàm Vĩnh Hưng làm MV gửi tặng các y bác sĩ chống dịch Covid-19

Mới đây, giọng ca Nửa vầng trăng vừa đăng tải MV Áo trắng thiên thần. Anh chia sẻ rằng đây là sản phẩm gửi tặng những y bác sĩ. Những người đang oằn mình chiến đấu với đại dịch. “Cảm ơn các anh, chị đã chịu nhiều hi sinh; dốc hết lòng vì sinh mệnh của rất nhiều người khác. Thông qua đây, Hưng cũng muốn kêu gọi các khán giả 1 điều rằng: “Họ vẫn đi làm vì chúng ta. Nên chúng ta hãy ở nhà vì họ. Cùng chung tay vượt qua mùa dịch này!”” – Đàm Vĩnh Hưng cho hay.

Về ý tưởng ra mắt MV, các nghệ sĩ khác đều có những ca khúc kêu gọi mọi người bảo vệ sức khoẻ mùa dịch. Riêng Đàm Vĩnh Hưng chọn một góc khác. Đó là những nhân vật đang ở đầu chiến tuyến chống dịch. Lồng trong MV ngoài những hình ảnh trong phòng thu là khoảnh khắc các y bác sĩ đang xét nghiệm; khám chữa bệnh cho người dân. Chưa bao giờ những hình ảnh về đôi bàn tay, những bộ đồ bảo hộ; gương mặt mệt mỏi hay những giấc ngủ vội vàng của các y bác sĩ khiến người xem xúc động đến vậy.

Áo trắng thiên thần từng được danh ca Bảo Yến thể hiện khá lâu. Nay được thể hiện lại với phong cách mới mẻ, trẻ trung. Nó đúng với phong cách Mr Đàm mỗi khi cover lại một ca khúc nào đó.

Thông điệp nhân văn gửi đến người hâm mộ

Ngoài ra, theo dõi tin tức trên báo chí, thấy người dân bắt đầu đổ ra đường trở lại. Hoặc những hành vi không đúng như tụ tập, không đeo khẩu trang… Hình ảnh đó khiến Đàm Vĩnh Hưng trăn trở. Cuối clip anh có đôi lời tâm sự: “Nhưng điều thiết thực hơn mà Hưng nghĩ là mình nên ở nhà đi. Chính cái ở nhà đó sẽ giảm nhẹ gánh nặng cho đất nước chứ không chỉ riêng các y bác sĩ hay các tình nguyện viên. Đất nước đang cần các bạn ở yên trong nhà. Chỉ cần các bạn chấp hành đúng là trên vai đất nước nhẹ gánh một phần.”

Đàm Vĩnh Hưng

Cũng như nhiều sao Việt khác, Đàm Vĩnh Hưng cũng tranh thủ khoảng thời gian cách ly để nấu nướng; chăm sóc cây cối trong vườn, tương tác với các fan trên mạng xã hội. Anh thường xuyên khoe thành quả bếp núc của mình; như làm mắm cà pháo, nấu bún riêu,… trên trang cá nhân.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua