Cung Thiên Bình (Libra) hợp với cung nào?

Biểu tượng của cung Thiên Bình (Libra) là cái cân với hai bên cán luôn ngang bằng. Từ khóa cho biểu tượng này chính là sự cân bằng. Công bằng là ưu điểm của Thiên Bình

Cung Thiên Bình đại diện cho sự công bằng và chính nghĩa, chấp quản các vấn đề thuộc về ngoại giao và pháp lý. Những người thuộc cung Thiên Bình thường có vẻ ngoài nhã nhặn, thân thiết, lương thiện, thích lắng nghe, có khả năng giao tiếp, chỉ có điều là hay do dự, thiếu quyết đoán.

Thiên Bình rất dễ cảm thấy cô đơn, nhiều lúc trong lòng xuất hiện cảm giác rất trống trải. Tuy thích chia sẻ nhưng Thiên Bình lại dễ áp đặt cách nghĩ của bản thân lên người khác. Họ thường trốn tránh hiện thực, không biết bước tiếp theo xử lý thế nào. Nỗi sợ lớn nhất của Thiên Bình là cô đơn, nên bạn bè rất quan trọng với họ.

Nếu có người yêu Thiên Bình, bạn chuẩn bị tâm lý để đáp ứng mong muốn dính chặt 24/24 của họ. Thiên Bình hợp Song Tử, Bảo Bình, Sư Tử; không hợp với Song Ngư.

CUNG THIÊN BÌNH KẾT HỢP VỚI NHỮNG CUNG HOÀNG ĐẠO KHÁC

THIÊN BÌNH – MA KẾT (CAPRICORN)

Cung Thien Binh hinh anh 1

Tình yêu: cung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anh

Do tư tưởng, hành vi của hai người bất đồng nên không thích hợp để kết đôi. Khi gặp phải một Ma Kết thuộc trường phái hiện thực, có thể Thiên Bình bị thu hút, nhưng nếu tiếp tục, Thiên Bình sẽ phát hiện quy tắc của Ma Kết khiến mình mất tự do. Ngoài ra, tiền bạc là vấn đề lớn nhất, của cung Thiên Bình và Ma Kết. Ma Kết thật sự bất mãn bởi tính xài tiền như nước của Thiên Bình.

Kinh doanh: cung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anh

Thiên Bình dễ thỏa hiệp, còn Ma Kết lại ngoan cố, mẫn cán sẽ cảm thấy đối phương quá ỷ lại.

THIÊN BÌNH – BẢO BÌNH (AQUARIUS)

Cung Thien Binh hinh anh 2

Tình yêu: cung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anh

Hai bạn vốn khó hợp nhau nhưng thần ái tình lại cứ kéo hai người đến với nhau. Nếu sau những va chạm mà vẫn tái hợp thì tình hình sẽ tốt lên rất nhiều. Vì vậy, hai bạn có thể ở bên nhau nếu mỗi người chịu đứng trên lập trường của đối phương suy nghĩ.

Kinh doanh: cung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anh

Cả hai dễ dàng trao đổi và chia sẻ quan điểm.

THIÊN BÌNH – SONG NGƯ (PISCES)

Cung Thien Binh hinh anh 3

Tình yêu: cung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anh

Khi chung sống lâu dài, Thiên Bình thấy ngột ngạt bởi tính khí thất thường của Song Ngư, còn Song Ngư thấy buồn phiền vì Thiên Bình không bao giờ có ý kiến riêng. Tuy vậy, cả hai đều không dám thể hiện vì sợ đối phương tổn thương, tình cảm trở nên nhạt nhẽo nhưng vẫn cứ duy trì.

Kinh doanh: cung-thien-binh-hinh-anh

Làm bạn thì tốt, chứ cộng sự sẽ khó làm nên chuyện.

THIÊN BÌNH – BẠCH DƯƠNG (ARIES)

Cung Thien Binh hinh anh 4

Tình yêu: cung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anh

Bạch Dương có thể học cách chung sống hòa bình với người khác từ Thiên Bình. Ngược lại, Thiên Bình có thể học từ Bạch Dương tính quyết đoán. Chú cừu cũng cảm thấy rất thoải mái khi ở trong gia đình do Thiên Bình sắp xếp, lo toan, không có áp lực.

Kinh doanh: cung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anh

Với cung Thiên Bình, Bạch Dương là lãnh đạo có sáng kiến.

THIÊN BÌNH – KIM NGƯU (TAURUS)

Cung Thien Binh hinh anh 5

Tình yêu: cung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anh

Mỗi người đều bị hấp dẫn bởi diện mạo của đối phương. Nếu đang yêu đương, cả hai có thể tận hưởng niềm vui thật sự trong tình yêu. Tuy nhiên, nếu kết hôn, tính thực tế và cố chấp của chú bò sẽ khiến Thiên Bình chịu không nổi. Vì vậy, mâu thuẫn có thể tích tụ đến lúc cực hạn sẽ khó tránh bùng nổ.

Kinh doanh: cung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anh

Thiên Bình cho là Kim Ngưu quá tham vọng.

THIÊN BÌNH – SONG TỬ (GEMINI)

Cung Thien Binh hinh anh 6

Tình yêu: cung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anh

Đây là một đôi có thể nói hoàn hảo. Cả hai đều thích biến động, mới mẻ, vừa gặp đã có cảm giác quen thân từ lâu. Ở bên nhau lâu, thái độ sống dường như giống mà lại không sẽ giúp hai bạn luôn giữ được sự tươi mới, không quá mãnh liệt nhưng cũng không quá nhạt nhẽo, thật sự rất hòa hợp. Giữa hai bạn không có chuyện ai lãnh đạo ai mà luôn yêu thương và tôn trọng lẫn nhau.

Kinh doanh:cung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anh

Cả hai đều có khả năng đối mặt và chấp nhận mọi thay đổi nên có thể hỗ trợ nhau.

THIÊN BÌNH – CỰ GIẢI (CANCER)

Cung Thien Binh hinh anh 7

Tình yêu: cung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anh

Lúc bắt đầu, người này có thể bị ánh mắt, sự ấm áp của người kia thu hút, nhưng nếu muốn chung sống lâu dài, cả hai cần nỗ lực rất nhiều. Một Cự Giải luôn theo đuổi cảm giác an toàn sẽ cảm thấy mơ hồ bởi tính cách hay biến động của cung Thiên Bình. Cả hai không nói ra những khúc mắc trong lòng, khiến tình cảm cứ chập chờn, bỏ thì thương vương thì tội.

Kinh doanh:cung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anh

Cự Giải luôn ghi nhớ mọi thứ, lại nắm không buông khiến Thiên Bình khó chịu.

THIÊN BÌNH – SƯ TỬ (LEO)

Cung Thien Binh hinh anh 8

Tình yêu: cung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anh

Lúc mới quen, cả hai bị tiếng sét ái tình, nhất là khi tụ họp đông người. Tác phong hiếu khách và dạn dĩ của Sư Tử rất hợp với sự khéo léo, dễ gây cảm tình của Thiên Bình.

Kinh doanh: cung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anh

Người thuộc cung Sư Tử đem đến sức mạnh ổn định cho Thiên Bình, còn Thiên Bình biết thưởng thức tiềm năng phong phú của đối phương.

THIÊN BÌNH – XỬ NỮ (VIRGO)

Cung Thien Binh hinh anh 9

Tình yêu: cung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anh

Xử Nữ không dễ có được một kết quả tốt đẹp trong tình cảm, nhưng Thiên Bình là một lựa chọn không tồi. Hai bạn đều là kiểu người khá chua ngoa, thích bình phẩm. Tuy nhiên, Xử Nữ thường giận tính ngả nghiêng của Thiên Bình, còn Thiên Bình cảm thấy phiền vì tính rề rà của Xử Nữ.

Kinh doanh: cung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anh

Xử Nữ theo đuổi sự hoàn mỹ nên không quen với tính giấu đầu lòi đuôi của Thiên Bình.

THIÊN BÌNH – THIÊN BÌNH

Cung Thien Binh hinh anh 10

Tình yêu: cung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anh

Trong quá trình yêu đương, cả hai rất vui vì có thể thỏa sức vui chơi, giao tiếp với những người bạn chung. Tuy nhiên, mỗi người đều thích dùng thước đo đánh giá đối phương, nên cả hai cần tìm được điểm cân bằng. Nếu không sẽ cảm thấy người kia không vừa mắt và hiểu lầm tích tụ ngày càng nhiều.

Kinh doanh: cung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anh

Cung Thiên Bình kết hợp với nhau sẽ rất hiểu ý nhau trong công việc.

THIÊN BÌNH – BỌ CẠP (SCORPIO)

Cung Thien Binh hinh anh 11

Tình yêu: cung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anh

Đây là một cặp khá ngột ngạt, một người lạnh, một người nóng. Cung Thiên Bình luôn nhiệt tình nhưng nội tâm có chút riêng tư, trong khi cung Bọ Cạp ngoài mặt lạnh lùng nhưng thật ra cũng đầy nhiệt huyết. Có thể lúc đầu Thiên Bình bị thu hút bởi vẻ bí ẩn và lòng chiếm hữu mạnh mẽ của Bọ Cạp, nhưng lâu ngày sẽ cảm thấy khó thở bởi tính chi li của nửa kia.

Kinh doanh: cung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anh

Bọ Cạp chân thật nhưng kín đáo khiến Thiên Bình khó hiểu, khó chia sẻ.

THIÊN BÌNH – NHÂN MÃ (SAGITTARIUS)

Cung Thien Binh hinh anh 12

Tình yêu: cung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anh

Đây là một đôi rất vui vẻ. Cả hai đều thích vui chơi, náo nhiệt nhưng cũng có thể “lên giường” khi quen biết chưa lâu, vì hai người đều thiếu khả năng tự kiềm chế. Hai bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ yêu đương rất nhanh, nhưng nếu muốn kết hôn, cả hai kỳ thực không mặn mà lắm, không có kế hoạch lâu dài. Thái độ sống này có thể khiến người khác cho rằng hai bạn không có tương lai, nhưng cả hai vẫn có thể ở bên nhau rất vui vẻ và luôn có những người bạn trong nhà mình.

Kinh doanh: cung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anhcung-thien-binh-hinh-anh

Cung Nhân Mã sẽ là sức mạnh cổ vũ cho cung Thiên Bình.

cung-thien-binh

Bài: TẠ LÊ PHƯƠNG

Mục Horoscope / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua