Thứ năm, 14/09/2023, 11:59 (GMT+7)

Dược mỹ phẩm Minh Đức - Đơn vị sản xuất và phân phối dược mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam

PV (Theo Tiếp thị & Gia đình)

Công ty TNHH XNK Dược mỹ phẩm Minh Đức luôn tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối dược mỹ phẩm uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc và thành phần thiên nhiên của khách hàng đang tăng cao, cùng với đó là sự quan tâm về đơn vị sản xuất và phân phối dược mỹ phẩm. Nhằm đáp ứng những nhu cầu đó của khách hàng, từ đầu năm 2022, Công ty TNHH XNK Dược mỹ phẩm Minh Đức (địa chỉ tại số 8, ngách 663/178, đường Trương Định, phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) đã được thành lập, đánh dấu sự ra đời của một đơn vị sản xuất và phân phối dược mỹ phẩm uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Anh 1
Dược mỹ phẩm Minh Đức sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa quy trình sản xuất.

Công ty TNHH XNK Dược mỹ phẩm Minh Đức chuyên sản xuất các sản phẩm dược mỹ phẩm, với nhiều ưu điểm, như: địa điểm gần trung tâm, thuận tiện vận chuyển, nhà máy có giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm do Sở Y tế Hà Nội cấp, có thể gia công đa dạng mỹ phẩm như: Kem, Gel, Dung dịch, sản phẩm tẩy rửa…

Bên cạnh đó, Dược mỹ phẩm Minh Đức còn sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, hoàn toàn tự động hóa quy trình sản xuất, từ việc kiểm tra chất lượng nguyên liệu cho đến sản phẩm hoàn thiện. Điều này không chỉ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn đảm bảo sự tiện lợi và nhanh chóng trong sản xuất.

Anh 2

Ngoài ra, Dược mỹ phẩm Minh Đức còn đầu tư mạnh vào hệ thống nhà máy và kho lưu trữ sản phẩm. Các nhà máy của công ty được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng được nhu cầu sản xuất của khách hàng. Hệ thống kho lưu trữ sản phẩm được bố trí khoa học có khả năng bảo quản và giữ cho sản phẩm luôn mới nhất và tốt nhất.

Với phương châm “Chuyên nghiệp - Uy tín - Tận tâm”, Công ty TNHH XNK Dược mỹ phẩm Minh Đức hứa hẹn sẽ sản xuất và phân phối các sản phẩm tốt và chất lượng nhất cho khách hàng.

Ông Nguyễn Văn Hưởng - Giám đốc Công ty TNHH XNK Dược mỹ phẩm Minh Đức - cho biết: “Mang sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho mọi người, Dược mỹ phẩm Minh Đức sẽ không ngừng đổi mới để vươn mình ra biển lớn, mang con tàu sức khỏe cập bến đến mọi người ở trên thế giới.

Hiện nay, công ty chúng tôi đã và đang sản xuất nhiều sản phẩm, như: nước hoa, dầu gội, dưỡng tóc, kem chống nắng, dung dịch vệ sinh, sản phẩm dành cho mẹ và bé, thực phẩm chức năng dạng viên… Đặc biệt mới đây, công ty chúng tôi vừa cho ra mắt sản phẩm mới Serum trị hôi nách Dr.Deodorrize”.

Anh 3
Logo của Công ty TNHH XNK Dược mỹ phẩm Minh Đức.

Đội ngũ nhân viên tại Dược mỹ phẩm Minh Đức là những chuyên gia có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xất và gia công dược mỹ phẩm. Lấy chuyên môn là giá trị cốt lõi, mỗi dự án nghiên cứu của Công ty đều được thực hiện bởi các dược sỹ chuyên ngành bào chế và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm.

Với những ưu điểm trên, các doanh nghiệp khi đến với Công ty TNHH XNK Dược mỹ phẩm Minh Đức sẽ được tư vấn và hỗ trợ để đưa ra giải pháp tốt nhất cho sản phẩm của mình, đảm bảo chất lượng và đạt được hiệu quả kinh doanh cao.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Dược mỹ phẩm Minh Đức

Địa chỉ: Số 8 ngách 663/178 đường Trương Định, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0898.45.8998

Email: Duocmyphamminhduc123@gmail.com

Website: Duocmyphamminhduc123.com

Từ khóa:
Cùng chuyên mục