Công chúa Charlotte đáng yêu dưới ống kính của công nương Kate

Cung điện Kensington đăng tải hình ảnh đáng yêu của công chúa Charlotte do công nương Kate Middleton chụp để cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của mọi người

Bức ảnh được cung điện Kensington đăng tải ngày 29−11 vừa qua nhằm gửi lời cảm ơn đến những lời chúc tốt đẹp của mọi người dành cho cặp đôi hoàng gia.

Trong ảnh, công chúa Charlotte đang chơi đùa vui vẻ với chú chó bông của mình trên một chiếc ghế kẻ ca-rô. Công chúa nhỏ bụ bẫm và xinh xắn trong chiếc đầm hoa và áo khoác màu hồng nhạt.

cong chua charlotte hinh anh 02

Công chúa Charlotte đáng yêu trong bộ đầm hoa và áo khoác hồng

Trong một bức ảnh khác ghi lại khuôn mặt của công chúa Charlotte, có thể thấy công chúa có đôi mắt to tròn xanh biếc đáng yêu. Cô bé cũng có khá nhiều điểm tương đồng với anh trai là hoàng tử George.

Công chúa Charlotte sinh ngày 2−5 và đến nay cô bé đã được gần 7 tháng tuổi. Những hình ảnh của công chúa nhỏ từ lúc ra đời luôn được người dân không chỉ ở Anh mà trên toàn thế giới quan tâm và chờ đón.

Lần gần đây nhất hình ảnh của công chúa được công bố với giới truyền thông là vào lễ rửa tội diễn ra tại nhà thờ St Mary Magdalene vào tháng 7 vừa rồi.

cong chua charlotte hinh anh 03

Công chúa Charlotte chụp ảnh cùng các thành viên gia đình hoàng gia hôm lễ rửa tội

Hình ảnh chung đầu tiên của hoàng tử George và công chúa Charlotte được công bố là vào tháng 6 năm nay. Trong những bức ảnh, hoàng tử nhỏ vui vẻ ôm em gái với đôi tay nhỏ bé của mình. Được biết, những bức ảnh này cũng do chính tay công nương Kate chụp.

cong chua charlotte hinh anh 04

Hoàng tử George ôm em gái nhỏ

Công chúa Charlotte tên đầy đủ là Charlotte Elizabeth Diana, là người đứng thứ 4 trong danh sách thừa kế ngai vàng nước Anh, sau ông nội là thái tử Charles, cha là hoàng tử William và anh trai là hoàng tử nhỏ George.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua