Chọn quà tặng mẹ ngày 8 tháng 3 hợp phong thủy

Quà tặng mẹ ngày 8 tháng 3 của bạn sẽ là gì? Nếu vẫn còn bối rối chưa biết tặng món quà nào, bạn hãy tham khảo những gợi ý sau đây của Tiếp Thị Gia Đình

Mỗi bà mẹ có một phong cách khác nhau, vì vậy bạn nên chọn quà tặng mẹ ngày 8 tháng 3 hợp với gu của mẹ mình. Bạn có thể chọn màu sắc của món quà theo số tương sinh hợp phong thủy để mẹ vừa làm đẹp, vừa gặp nhiều may mắn.

SỐ TƯƠNG SINH CỦA MẸ

qua tang me ngay 8 thang 3 hinh anh 2

Lấy hai số cuối trong năm sinh của mẹ bạn, cộng lại cho đến khi chúng thành một số duy nhất. Cộng số đó với 5 rồi tiếp tục cộng đến khi tổng của chúng cũng là một số. Đó chính là số tương sinh.

Ví dụ: Mẹ bạn sinh năm 1958, lấy 5 + 8 = 13, 1 + 3 = 4 + 5 = 9. Vậy số tương sinh của mẹ bạn là 9.

qua tang me ngay 8 thang 3 hinh anh 7

 

CHO BÀ MẸ CHẤT PHÁT

qua tang me ngay 8 thang 3 hinh anh 3

Chiếc khăn len quàng cổ mộc mạc là món quà tặng mẹ ngày 8 tháng 3 đầy ý nghĩa cho những bà mẹ đơn giản, không màng vật chất

Trước đây, mẹ bạn là một nông dân, từng phải lao động vất vả trên cánh đồng để nuôi bạn khôn lớn. Bạn không cần phải tặng bà một chiếc nhẫn hay sợi dây chuyền đắt tiền mà chỉ cần một chiếc áo mới, khăn len quàng cổ, một đôi dép hay một tấm chăn để mẹ đắp trong tiết trời se lạnh. Những món quà này tuy không tốn kém lắm nhưng có lẽ sẽ làm mẹ ấm lòng. Bạn đừng quên chọn màu sắc theo số tương sinh của mẹ để mẹ gặp nhiều may mắn nhé.

CHO BÀ MẸ THÍCH MÀU SẮC

qua tang me ngay 8 thang 3 hinh anh 4

Trang sức là món quà tặng mẹ ngày 8 tháng 3 ý nghĩa cho những bà mẹ thích thời trang, mê làm đẹp

Mẹ bạn là người thích màu sắc rực rỡ, bà luôn là tâm điểm của các buổi tiệc và thu hút sự chú ý của mọi người, bạn hãy chọn món nữ trang có hình bông hoa, cánh hoa to và các chi tiết đính kèm. Nếu mẹ bạn thường xuyên xõa tóc, mặc đầm đi dự các buổi tiệc tùng, bạn hãy bổ sung vào bộ sưu tập nữ trang của bà một món trang sức có gắn những viên đá nhỏ màu trắng xung quanh một viên đá lớn màu xanh, tím, vàng hay cam.

CHO BÀ MẸ TRÍ THỨC

qua tang me ngay 8 thang 3 hinh anh 5

Trang phục, phụ kiện dành cho chốn công sở và họp hành là món quà 8/3 ý nghĩa cho các bà mẹ bận rộn

Nếu mẹ bạn là một người trí thức, thành đạt và đang làm việc trong công ty hay tập đoàn lớn thì chắc hẳn bà sẽ phải đi họp hành và tiếp khách thường xuyên. Mặt khác, bà là người luôn toát ra vẻ quyền uy, nghiêm nghị và thanh lịch. Vì vậy, khi lựa chọn trang phục và phụ kiện, mẹ bạn cũng phải tốn chút công sức. Để hợp với phong cách của bà, bạn nên chọn một chiếc nhẫn có những viên kim cương nhỏ dát trên bề mặt. Chiếc nhẫn kiểu này rất phù hợp khi phối với những bộ vest sọc nhỏ trang nhã. Sự phối hợp này sẽ tạo cho mẹ bạn một vẻ thanh lịch nhưng đầy tính nữ quyền.

CHO BÀ MẸ ĐẢM ĐANG

qua tang me ngay 8 thang 3 hinh anh 6

Mẹ sẽ rất vui nếu bạn tự tay làm nên món quà tặng mẹ ngày 8 tháng 3

Mẹ bạn hiện đã về hưu và luôn tự tay làm mọi việc trong gia đình như may vá quần áo, nấu nướng… quà tặng mẹ ngày 8 tháng 3 nên thiên về mặt tinh thần. Một cuốn sách bà yêu thích, một đĩa nhạc đầy những bài hát mẹ thường ngâm nga, một bức tranh đẹp, một bộ phim hay… để bà thưởng thức rồi cùng trao đổi, bình luận với con cái. Nếu mẹ bạn thích những món đồ được làm bằng tay, bạn có thể chọn mua những món phụ liệu và cùng mẹ tự thiết kế thành món trang sức độc đáo và cá tính. Những món phụ liệu có thể là hạt gỗ, nhựa, pha lê với hình dạng tròn, vuông, chữ nhật, hoặc chữ cái, con số hay những biểu tượng vui nhộn.

THÔNG TIN THÊM

• Siêu thị trang sức Scentsun, 494 Trần Cát Chân, Hà Nội, điện thoại (04) 3976 5345, www.sieuthitrangsuc.com.

• Cửa hàng Amour, 135/58 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP. HCM, điện thoại (08) 3920 1301 www.amourvn.com.

• Bạn có thể tìm mua những loại hạt để tự kết chuỗi tại các chợ Đại Quang Minh (Q. 5), chợ Bến Thành (Q. 1)…

Thanh Ngọc
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua