Chiến thắng ung thư bằng liệu pháp Fucoidan

Gia đình hoặc bạn bè của bạn đang bị ung thư? Bạn lo lắng bệnh nhân sẽ phải chịu đựng nhiều đau đớn di tác phụ của thuốc khi điều trị?

Bác sĩ – tiến sĩ Daisuke Tachikawa sẽ giúp bạn và người thân cải thiện chất lượng cuộc sống trong việc điều trị và chiến thắng ung thư qua cuốn sách Sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan.

Những kiến thức bổ ích đối với những bệnh nhân ung thư được gói gọn trong cuốn sách “Sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan” viết bởi bác sĩ, tiến sĩ Daisuke Tachikawa, viện phó bệnh viện Wakamiya ở Oita, Nhật Bản.

Trong những thập kỷ qua, bác sĩ Daisuke Tachikawa đã cống hiến cho lĩnh vực điều trị ung thư bằng Fucoidan như một liệu pháp điều trị ung thư khác với các liệu pháp xạ trị, hóa trị truyền thống, mang lại kết quả ngoài mong đợi cho rất nhiều bệnh nhân

Fucoidan kỳ diệu như thế nào? và lợi ích sức khỏe của nó mang lại ra sao?

Fucoidan là phát hiện gần đây, thu hút được sự chú ý của cộng đồng y tế. Có lẽ không ít người đã biết được công dụng của nấm Agaricus (tên khoa hoạc Agaricus Blazei Murilla) có thể giúp điều trị bệnh ung thư. Tương tự như Agaricus, Fucoidan có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể và rất hiệu quả trong quá trình kích thích tế bào ung thư tự diệt (Apoptosis).

Fucoidan có ở đâu?

Fucoidan được tìm thấy trong tảo biển (tảo nâu) như mozuku, mekabu và kombu. Hợp chất nhờn của rong biển là nguồn nguyên liệu dồi dào của Fucoidan, một thuật ngữ chung dùng để chỉ một tổ hợp các chuỗi phân tử đường saccharide (polysaccharide) có chứa sulfat fucose.

Rất nhiều nghiên cứu và thí nghiệm đã phát hiện ra rằng Fucoidan có thể hỗ trợ và điều trị rất nhiều căn bệnh, đặc biệt trong đó có ung thư. Điều tạo nên sự bùng nổ của Fucoidan chính là hàng loạt các nghiên cứu khoa học đã chứng minh dược thảo Fucoidan rất có hiệu quả trong điều trị ung thư, căn bệnh nan y là nguyên nhân số 1 gây tử vong ở Nhật Bản.

Chức năng giúp điều trị bệnh ung thư của Fucoidan

Fucoidan kích hoạt hệ miễn dịch, chống hình thành khối u, chống ô xi hóa, giúp ngăn ngừa sự tấn công của ô xi hoạt tính và ức chế sự hình thành mạch máu mới, nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi sống bào tử ung thư; kích thích quá trình tự chết apoptosis của tế bào ung thư. Người ta tin rằng Fucoidan có tất cả các tác dụng này và chúng kết hợp với nhau để tiêu diệt tế bào ung thư – đó chính là sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan.

“Sử dụng Fucoidan để điều trị ung thư là một liệu pháp điều trị hiệu quả mà không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân”, bác sĩ Daisuke Tachikawa chia sẻ.

su-ky-dieu-cua-fucoidan

Fucoidan đã được mô tả chi tiết trong cuốn sách “Điều kỳ diệu của Fucoidan” do bác sĩ Daisuke Tachikawa viết. Nó xứng đáng trở thành cuốn sách “gối đầu giường” cho những bệnh nhân ung thư.

Để được tư vấn, bạn liên hệ với công ty SỨC MẠNH KỲ DIỆU CỦA FUCOIDAN

Địa chỉ: Lầu 9, phòng 902, 57 – 59 Hồ Tùng Mậu, phường Bến Nghé, quận 1. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn về cuốn sách “ SỨC MẠNH KỲ DIỆU CỦA FUCOIDAN “ và được phát thêm tài liệu miễn phí .

• Giá bán 95.000 VND, miễn phí giao hàng trong toàn quốc.

• Để đặt sách, xin gọi: TP.HCM: (08) 39144347 – Hà Nội: (04) 39368682.

• Giờ làm việc: Thứ hai – thứ sáu: 8 giờ – 17 giờ ; Thứ bảy: 8 giờ – 12 giờ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua