Motif: Triệt lông vĩnh viễn không đau cho mọi người

Hè, là váy ngắn, quần shorts, áo sát nách. Hè, là lúc ta nên triệt lông sạch sẽ, để xinh đẹp hơn

Triệt lông vĩnh viễn luôn là một trong những liệu pháp phái đẹp ưa chuộng hàng đầu Việt Nam. Với khí hậu nhiệt đới quanh năm; những thiết kế như mini juyp, váy ngắn, áo sát nách được trưng dụng triệt để. Là phụ nữ Việt; ít nhất 1 lần bạn đã nghe qua hay sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn. Trong đó, công nghệ Motif sẽ mang đến cho bạn làn da mịn màng; bye bye vi-ô-lông mãi mãi.

NGUYÊN LÝ TRIỆT LÔNG CỦA CÔNG NGHỆ MOTIF

Công nghệ Motif kết hợp giữa năng lượng Laser bán dẫn; bước sóng ánh sáng 810nm và sóng RF. Vì thế, Motif xâm nhập sâu hơn vào nang lông mà không gây tổn thương da. Năng lượng ánh sáng của Motif có biên độ thấp; tần số cao tạo hiệu ứng nhiệt cộng hưởng để làm nên tốc độ triệt lông nhanh; đáp ứng các khu vực lớn như vùng lưng, ngực, vùng, chân…

Đặc biệt, bước sóng êm ái của Motif phù hợp cho những vùng da nhạy cảm như bikini; mép môi, nách. Mỗi lượt phát ánh sáng của Motif; phái đẹp chỉ có cảm giác ấm dần lên chứ không đau rát da như các phương pháp khác.

triet long vinh vien hinh anh 2
Triệt lông vĩnh viễn không chỉ là triệt lông, chúng còn mang đến làn da mịn màng, săn chắc.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ MOTIF

Nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng: Với bước sóng tác động sâu nhanh; Motif có thể triệt lông vĩnh viễn ở những vùng lớn. Không cần thời gian nghĩ dưỡng, bạn có thể đi làm lại ngay sau khi điều trị triệt lông vĩnh viễn.

Hiệu quả và an toàn tuyệt đối: Motif đã được FDA, CE chứng nhận an toàn. Phương pháp này hiệu quả, phù hợp cho tất cả các loại da.

Làm da săn chắc, mịn màng: Ngoài triệt lông, Motif còn giúp cho làn da săn chắc và mịn màng. Sau điều trị, bạn có thể nhận thấy hiệu quả của việc gia tăng collagen khi hàng loạt tế bào da mới được sản sinh. Kết cấu làn da đàn hồi hơn, trở nên săn chắc và đầy sức sống.

QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN VỚI MOTIF

◗ Bước 1: Tư vấn khách hàng về công nghệ, các chống chỉ định khác khi triệt lông. Các kỹ thuật viên cũng sẽ giải thích về số liệu trình bạn cần thực hiện, để có kết quả tối ưu.

◗ Bước 2: Kỹ thuật viên làm dấu vùng điều trị với diện tích 10×10cm hoặc 10×15cm tùy theo từng vị trí khách hàng cần triệt lông.

◗ Bước 3: Kỹ thuật viên cạo bỏ lớp lông bên ngoài và thoa một lớp gel lạnh để đảm bảo dẫn truyền ánh sáng và sóng RF vào da.

◗ Bước 4: Triệt lông theo kích thước kỹ thuật viên đã vẽ ở bước 2.

◗ Buớc 5: Đi bước sóng điều trị, di chuyển liên tục theo diện tích đã vẽ cho đến khi máy RF thông báo đã đạt thông số yêu cầu.

◗ Bước 6: Kết thúc trị liệu (vệ sinh gel, vệ sinh vùng điều trị bằng khăn giấy ướt và xịt nuớc hoa hồng để làm dịu da), thoa kem chống nắng bảo vệ làn da.

Bình luận