Thứ năm, 20/07/2023, 08:51 (GMT+7)

Xu hướng thời trang: Lụa là lựa chọn tối ưu dành cho các quý cô công sở

Mai An (Theo Tiếp thị & Gia đình)

2 NTK Lê Bảo và Dung Mai với thương hiệu riêng của bản thân đã chia sẻ về xu hướng thời trang mới nhất dành cho phái đẹp.

Thời trang là một dòng chảy, vậy thiết kế thời trang với việc ra đời những collection mới trong góc nhìn của những người làm thời trang nói chung và những NTK nói riêng sẽ như thế nào? 

Thời trang cũng không nằm ngoài vòng xoay của vạn vật, luôn luôn thay đổi như những con nước vô định và khó nắm bắt, vậy nhưng dẫu dòng chảy có xoay vần như thế nào đi nữa thì nước vẫn cứ là nước, giống như cái cách mà nhiều thương hiệu thời trang đình đám trên thế giới trải qua những đổi thay của thời gian vẫn giữ được giá trị nguyên bản bất biến của mình.

 Xu hướng thời trang

Thời trang là một dòng chảy khi phong cách ăn mặc có sự xoay vòng với xu hướng mới xuất hiện, và khi quan sát nó thật sự rất thú vị. Và đó cũng là việc học mỗi ngày của một NTK, luôn cập nhật những cái mới và chắt lọc để có được cái phù hợp cho mình và thương hiệu. Một ví dụ cụ thể về xu hướng thời trang quần cạp trễ, Y2K core đang trở lại và làm mưa làm gió trong thế hệ giới trẻ gen Z, nhưng liệu nó có phù hợp với mọi khách hàng hay không thì mình phải luôn đặt những câu hỏi và phải tự trả lời nó, cho nên việc quan trọng của NTK là sáng tạo dựa trên định hướng thương hiệu và chân dung khách hàng của mình.

 Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang mùa hè thu năm nay sẽ phải chú trọng điều gì? 

Kế hoạch tiếp theo cho collection mới ngoài đáp ứng được gu thẩm mỹ về xu hướng và phong cách, Été còn phải quan tâm đến nhu cầu hiện tại của khách hàng, đặc biệt trong thời điểm kinh tế đang khó khăn mỗi thiết kế và mỗi sản phẩm làm ra phải mang tính ứng dụng cao, chất lượng giử vững nhưng giá phải hợp lý thì mới có thể là sự lựa chọn của khách hàng.

Vậy nếu thời trang dành cho các quý cô công sở, điều gì sẽ làm điểm nhấn quan trọng trong BST sắp tới của các bạn?

Chắc chắn phải dựa trên các yếu tố quan trọng về phong cách là thanh lịch, sang trọng cũng như thoải mái về chất liệu cho người mặc. Đặc biệt mình thích dùng từ lady boss, mỗi thiết kế mình luôn muốn mang đến hình ảnh một quý cô thời thượng, độc lập và quyến rũ. Lụa sẽ vẫn là signature cùng với những điểm nhấn đặc trưng của Été như xoắn vải, xếp nếp vải, đổ múi vải nhưng sẽ được làm mới lạ hơn trong cách bố trí hay tạo xoắn.

 Xu hướng thời trang

Lụa với phái đẹp vẫn luôn được xem là chất liệu mang lại sự sang trọng bậc nhất với đặc tính mềm bóng và không bị nhăn nhàu, để các khách hàng luôn được chỉn chu và sang trọng, cũng như tạo sự dễ chịu thoải mái cho làn da người mặc trong tiết trời hè thu này.

Nhiều người vẫn thường tâm niệm rằng, làm thời trang phải bước lên sàn diễn mới thành công. Vậy dưới góc nhìn của những NTK trẻ nhưng đã xây dựng được 1 thương hiệu thời trang riêng, liệu sự thành công của 1 thương hiệu có nhất thiết phải bước lên sàn diễn hay không?

 Xu hướng thời trang

 Sàn diễn thời trang là một nơi rất tuyệt vời nhưng chúng ta nên cần xác định rõ mục đích của mình nếu không sàn diễn sẽ trở thành một nơi phù phiếm và lãng phí tiền của. Việc đến với sàn diễn thời trang của một thương hiệu có rất nhiều mục địch, để đưa sản phẩm đến gần khách hàng hơn, để quảng cáo và làm truyền thông cho nhãn hàng hoặc cao hơn là để khẳng định vị thế thương hiệu ….

 Xu hướng thời trang

Vậy một thương hiệu nên biết mình cần gì và phải làm gì cho phù hợp với một show thời trang. Với 2 NTK Lê Bảo và Dung Mai sàn diễn không phải là thước đo cho sự thành công của một thương hiệu, sàn diễn là một phương tiện trong nhiều phương tiện khác để truyền tải, để marketing cho sản phẩm và thương hiệu, thành công của một thương hiệu nằm ở nhiều nhân tố khác nhau để góp thành để đưa thương hiệu phát triển và được khách hàng đón nhận và mang được giá trị cho người tiêu dùng.

Cảm ơn Été với những chia sẻ về xu hướng thời trang trong thời gian tới! Chúc các bạn có thật nhiều sự sáng tạo

Từ khóa:
Cùng chuyên mục