Tiếp Thị Gia Đình

Thứ ba, 02/07/2024, 16:00 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 3/7/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/7/2024, Tuổi Tý tài chính rủng rỉnh, Tuổi Mùi một ngày êm đềm bên gia đình. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 3/7/2024 qua bài viết này.

Theo Gia đình mới, dưới đây là những dự đoán, chia sẻ để bạn tham khảo, chiêm nghiệm và suy ngẫm về cuộc sống, công việc và tình yêu của mình trong ngày hôm nay.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/7/2024: Tuổi Tý tài chính rủng rỉnh

Thiên Tài nâng đỡ, người tuổi Tý có một ngày tài chính rủng rỉnh. Bản mệnh nhận được khoản tiền lời lãi từ những khoản đầu tư hoặc gửi tiết kiệm từ trước đó.

Thậm chí, một số người còn nhận được tiền may mắn do trúng số, trúng thưởng. Bạn nên có cách sử dụng khoản tiền này hợp lý để lãi mẹ đẻ lãi con. Nếu chi tiêu phung phí thì cuối cùng, bạn sẽ lại trắng tay thôi. 

Thủy khắc Hỏa cho thấy mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia ngày càng lâm vào bế tắc. Hai người thường nổi nóng với nhau chỉ vì những việc nhỏ nhặt. Dường như không ai chịu thông cảm cho đối phương.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/7/2024: Tuổi Sửu chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc

Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm của người tuổi Sửu có những dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Người độc thân có thể tình cờ gặp được người phù hợp trong chính ngày hôm nay. Hai người có nhiều quan điểm chung nên nói chuyện rất hợp ý.

Với người đã có đôi có cặp, bạn nhận ra người ấy đã bao dung và hi sinh cho mình nhiều như thế nào. Bạn rất trân trọng tình cảm của đối phương và những điều người ấy đã làm, vì thế bạn cũng đáp lại bằng tình cảm tương tự.

Tỷ Kiên chiếu mệnh, tiếc rằng con đường sự nghiệp của bản mệnh lại không được bằng phẳng như thế. Con giáp này dễ rơi vào cảnh bị cô lập hoặc khó hợp tác ăn ý với đồng nghiệp, khiến công việc lâm vào bế tắc.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/7/2024: Tuổi Dần cần tránh lối hành xử kiêu ngạo

Tương Hình ám hại, người tuổi Dần cần tránh lối hành xử kiêu ngạo, không coi người khác ra gì. Nếu bạn quá chủ quan thì rất dễ mắc phải những lỗi sai không đáng có.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn không nên vội vàng chớp lấy những cơ hội kinh doanh tưởng rằng ngon ăn ở trước mắt. Nếu quá vội vã, bạn sẽ không thể lường trước được những rắc rối đang tiềm ẩn. 

Mộc sinh Hỏa, may mắn là chuyện tình cảm của bạn phát triển rất ổn định. Bạn và người ấy ngày một thấu hiểu nhau hơn, chính vì thế mà tần suất những cuộc tranh cãi giảm hẳn. Đôi bên luôn nghĩ cho đối phương trước tiên.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/7/2024: Tuổi Mão quan hệ với đồng nghiệp không yên bình

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Mão cần tránh đối đầu trực diện với người có quyền cao chức trọng trong ngày hôm nay. Dù có điều gì bất mãn đi nữa, bạn cũng cần chú ý cách hành xử, đừng gây thù chuốc oán với đối phương.

Quan hệ với đồng nghiệp cũng không mấy yên bình. Bản mệnh tránh chuyện bé xé ra to, nếu có gì mâu thuẫn thì cần bình tĩnh trao đổi, như vậy thì mọi chuyện mới được giải quyết. Nóng nảy chỉ khiến mọi chuyện càng dễ lâm vào ngõ cụt.

Bói tử vi trực tuyến xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Khai là ngày tốt mọi việc trừ động thổ, an táng. Vì thế, bản mệnh nên căn cứ vào tình hình thực tế để sắp xếp thực hiện công việc cho đúng, như vậy có thể gặp nhiều may mắn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/7/2024: Tuổi Thìn chuyện tình cảm tốt đẹp

Hỏa sinh Thổ cho thấy mối quan hệ giữa người tuổi Thìn và một ai đó đang ấm lên nhanh chóng. Hai bạn thích được ở bên nhau, dù không làm gì cũng cảm thấy vui.

Nếu có thiện cảm với ai, bạn nên chủ động kéo gần khoảng cách với người đó hoặc tìm thời điểm thích hợp để bày tỏ. Tin rằng với thái độ chân thành và thẳng thắn, bạn sẽ chinh phục được đối phương và có một cái kết đẹp.

Kiếp Tài cho thấy sự nghiệp của bản mệnh lắm nỗi khó khăn. Bạn thường không nhận được sự ủng hộ của mọi người khi bắt tay vào công việc. Hãy bình tĩnh để tìm ra nguyên nhân, như vậy mới có hướng thay đổi.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/7/2024: Tuổi Tỵ đạt được bước tiến trong sự nghiệp

Chính Ấn tương trợ, người tuổi Tỵ có thể đạt được những bước tiến nhanh chóng trong sự nghiệp. Con giáp này dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm nên dễ nhận được thiện cảm và sự tin tưởng của người làm lãnh đạo.

Với những người đang giữ quyền cao chức trọng thì bản mệnh có khả năng đánh giá tình hình chuẩn xác, dẫn dắt tập thể đi đúng con đường dẫn tới thành công. Bạn nhận được sự tôn trọng và tin tưởng của nhiều người. 

Tuy nhiên, trong ngày Hỏa vượng, bản mệnh dễ mắc các bệnh về tim mạch, thiếu máu, bệnh về mắt, mũi, ruột non, lưỡi... Vì thế, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, ăn uống, sinh hoạt điều độ để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/7/2024: Tuổi Ngọ gặp gỡ quý nhân

Tam Hội nâng bước, người tuổi Ngọ có cơ hội gặp gỡ quý nhân trong ngày hôm nay. Sự cố gắng từ trước đến nay của bạn đã chinh phục được lòng tin của đối phương, quý nhân sẽ giới thiệu cho bạn những cơ hội phát triển đáng quý.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng có tin vui báo về. Bạn xây dựng được mạng lưới khách hàng rộng rãi nên lúc nào tiền bạc cũng chảy về trong túi. Bạn đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay cả Hỷ thần ở hướng Đông Bắc và Tài Thần ở hướng Nam.

tu-vi-12-con-giap (2)

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/7/2024: Tuổi Mùi một ngày êm đềm bên gia đình 

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Mùi được trải qua một ngày êm đềm bên gia đình. Người nhà luôn đem lại cho bạn niềm vui và là động lực để bạn không ngừng cố gắng.

Với người độc thân, bạn đã chủ động hơn trong việc trò chuyện, giao lưu với người khác giới, nhờ thế mà mọi người xung quanh dần nhận ra điểm tốt của bạn. Chẳng mấy chốc, bạn sẽ được người khác giới ngỏ ý làm quen.

Tỷ Kiên cho thấy công việc của bạn dễ gặp phải bế tắc trong ngày hôm nay. Bạn không cần phải cố gắng tự tìm cách giải quyết một mình. Hãy chia sẻ gánh nặng với mọi người xung quanh, bạn sẽ thấy mọi việc trở nên dễ giải quyết hơn nhiều.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/7/2024: Tuổi Thân có công việc mới

Dưới sự thúc đẩy của Nhị Hợp, người tuổi Thân nhanh chóng làm quen được với nội dung công việc hoặc với môi trường làm việc mới. Tính cách cởi mở, nhiệt tình khiến bạn đi đâu cũng được mọi người chào đón.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng tiến triển thuận lợi như ý muốn. Bạn có thể được khách hàng hoặc đối tác thân thiết giới thiệu thêm cho những mối làm ăn triển vọng. Hãy căn cứ vào tình hình thực tế và khả năng của bản thân để đón nhận cơ hội nhé.

Hỏa khắc Kim, tiếc rằng phương diện tình cảm lại không yên ổn như mong muốn. Người ấy có vẻ chưa hiểu nên chưa thông cảm được cho sự bận rộn của bạn. Bạn nên chia sẻ với đối phương nhiều hơn để người ấy được rõ.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/7/2024: Tuổi Dậu tài chính phát triển

Thực Thần nâng đỡ, tình hình tài chính của người tuổi Dậu có những bước phát triển rõ rệt. Bản mệnh nhận được các khoản thù lao từ những hợp đồng ký kết từ trước đó hoặc ký thêm được những hợp đồng triển vọng.

Hãy tiếp tục vạch ra những hướng phát triển tiếp theo cho mình, đừng vội hài lòng với thực tại. Tài năng của bạn còn có thể giúp bạn tiến xa hơn nữa. Hãy thử sức mình trong những lĩnh vực mới mẻ hơn nhé.

Hỏa khắc Kim, tiếc rằng phương diện tình cảm của bản mệnh lại không được như ý. Hai người dễ rơi vào tình cảnh chiến tranh lạnh trong ngày hôm nay. Có thể sự việc xảy ra chỉ do đôi bên hiểu lầm mà thôi, vì thế hãy chủ động trò chuyện để tháo gỡ nhé.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/7/2024: Tuổi Tuất mở rộng quan hệ với người khác

Hỏa sinh Thổ, tính cách phóng khoáng giúp người tuổi Tuất không ngại mở rộng quan hệ với người khác. Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp được người khá ưng ý trong hôm nay. Hãy thử trò chuyện với đối phương nhé.

Với người có đôi có cặp, nếu có thời gian rảnh, hãy ở bên người ấy nhiều hơn. Những hoạt động tưởng chừng đơn giản mà hai người làm cùng nhau cũng có thể giúp phần gắn kết mối quan hệ.

Kiếp Tài tác động, bạn cần chú ý cởi mở hơn khi tiếp thu những điều mới mẻ, đừng giữ mãi những suy nghĩ cũ kỹ ở trong đầu. Xã hội luôn không ngừng vận động, thế nên bạn không được cho phép bản thân giậm chân tại chỗ.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/7/2024: Tuổi Hợi hành xử cực đoan

Chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Hợi hành xử khá cực đoan, bạn thậm chí bỏ ngoài tai lời khuyên nhủ của người khác. Bạn cho rằng chỉ có mình mới là người hiểu tình hình thực tế.

Con giáp này cần biết rằng, sự kiên trì và quyết đoán sẽ dẫn lối bạn tới với thành công, tuy nhiên, bạn cũng cần phải học cách lắng nghe ý kiến của người khác để thay đổi góc nhìn, chớ nên tự coi mình là trung tâm và coi thường người khác.

Thủy khắc Hỏa, có vẻ như bạn đang theo dõi người ấy quá sát sao đấy. Hãy tin tưởng nửa kia nhiều hơn và để đối phương có một khoảng trời riêng, nếu không người ấy sẽ rất mệt mỏi, thậm chí muốn tìm cách thoát khỏi bạn.

Trên đây là tử vi 12 con giáp ngày 3/7/2024, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, sự nghiệp và các mối quan hệ cá nhân để có một ngày mới suôn sẻ.

Theo Xem Tử Vi

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Cùng chuyên mục
 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 18/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 18/7/2024

  11 giờ trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/7/2024, tuổi Sửu may mắn về tiền bạc, tuổi Hợi tài lộc bất ổn. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 18/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 17/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 17/7/2024

  2 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/7/2024, Tuổi Dần một ngày bình ổn, Tuổi Thân tình duyên tiến triển tốt đẹp. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 17/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Ba ngày 16/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Ba ngày 16/7/2024

  3 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/7/2024, tuổi Tý kiêu ngạo, tuổi Tỵ tài chính rủng rỉnh. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 16/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 15/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 15/7/2024

  4 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/7/2024, tuổi Mão một ngày bội thu, tuổi Hợi công việc khó khăn. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 15/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 14/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 14/7/2024

  5 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/7/2024, Tuổi Thìn gặp nhiều căng thẳng, Tuổi Tuất sức khỏe không tốt. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 14/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 13/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 13/7/2024

  6 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/7/2024, Tuổi Sửu sức khỏe sa sút, Tuổi Thân một ngày buồn rầu. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 13/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 11/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 11/7/2024

  10 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024, Tuổi Dần tinh thần xuống dốc, Tuổi Tuất trục trặc trong công việc. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 11/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 10/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 10/7/2024

  09 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024, Tuổi Tý công việc trôi chảy, Tuổi Thân tiền bạc rủng rỉnh. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 10/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 9/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 9/7/2024

  08 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/7/2024, Tuổi Mão làm việc gì cũng gặp may mắn, Tuổi Mùi được quý nhân chỉ lối. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 9/7/2024 qua bài viết này.

 • Thu Trang mong Tiến Luật bị loại sớm ở 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

  Thu Trang mong Tiến Luật bị loại sớm ở 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

  08 Thg 07

  Tại tập mới nhất của 'Anh trai vượt ngàn chông gai', Thu Trang đã gửi lời nhắn nhủ động viên đến Tiến Luật, đồng thời bật mí vì sao muốn chồng mình bị loại sớm.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Hai ngày 8/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Hai ngày 8/7/2024

  07 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/7/2024, Tuổi Sửu may mắn về tiền bạc, Tuổi Dậu công việc không may mắn. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 8/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 7/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 7/7/2024

  06 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 7/7/2024, Tuổi Tỵ tài chính phát triển, Tuổi Tuất đề phòng tiểu nhân. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 7/7/2024 qua bài viết này.

 • Ngôi sao sáng “đa tài” của quê hương Đồng Tháp

  Ngôi sao sáng “đa tài” của quê hương Đồng Tháp

  06 Thg 07

  Mảnh đất Đồng Tháp là nơi đây có rất nhiều tài năng trẻ đầy triển vọng, là quê hương của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Cũng nơi đây đã nổi lên như một ngôi sao sáng, không chỉ với thành tích học tập ấn tượng mà còn với tài năng âm nhạc. Với chiều cao 1m79 và vẻ ngoài điển trai, Thành đã trở thành chàng trai đa tài và nghị lực.

 • Auspacific Beauty Cup, cuộc thi đa nghề trong ngành làm đẹp tại Việt Nam và Úc.

  Auspacific Beauty Cup, cuộc thi đa nghề trong ngành làm đẹp tại Việt Nam và Úc.

  06 Thg 07

  Cuộc thi đa nghề (Trang điểm, Làm móng, Nối mi, Chăm sóc tóc) trong ngành làm đẹp đã khép lại vào tối ngày 03/07/2024 tại Hà Nội.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Bảy ngày 6/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Bảy ngày 6/7/2024

  05 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/7/2024, Tuổi Dần tránh gây xung đột, Tuổi Tuất chưa đạt được kết quả như ý. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 6/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 4/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 4/7/2024

  03 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/7/2024, Tuổi Dần có quý nhân nâng đỡ, Tuổi Tỵ đề phòng tiểu nhân. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 4/7/2024 qua bài viết này.