Sài Gòn vừa có nhà hàng Âu đẳng cấp 3 sao Michelin, bạn biết chưa?

Nhà hàng Âu Jardin des Sens tại Việt Nam chính là bước phát triển mới nhất của anh em nhà Pourcel sau chuỗi thành công của họ tại Montpellier, Thượng Hải, Tokyo, Geneva, Marrakech, Casablanca và Paris

Nhà hàng Âu Jardin des Sens; liên doanh giữa SonKim Land và Tập đoàn Pourcel Château; vừa được khai trương vào ngày 12–1–2018. Nằm trong một biệt thự cổ kính ngay giữa trung tâm đô thị sầm uất; tại địa chỉ 251 Điện Biên Phủ, P. 7, Q. 3, TP. HCM.

Sự kiện khai trương nhà hàng Âu Jardin des Sens đầu tiên tại Việt Nam; đánh dấu bước tiến mới trong sự nghiệp của hai anh em nhà Pourcel (Tập đoàn Pourcel Château); cũng như hướng đi chiến lược của SonKim Land; vào lĩnh vực kinh doanh Ẩm thực & Dịch vụ ăn uống.

Nhà hàng Âu đẳng cấp 3 sao Michelin vừa khai trương ở Sài Gòn

Nhà hàng Âu Jardin des Sens tại Việt Nam chính là bước phát triển mới nhất; của anh em nhà Pourcel sau chuỗi thành công của họ tại; Montpellier, Thượng Hải, Tokyo, Geneva, Marrakech, Casablanca và Paris. Ngoài việc yêu thích trải nghiệm cũng như những thử thách từ môi trường mới; họ cũng mong muốn mang đến cho người sành ăn Việt Nam; những trải nghiệm ẩm thực tinh tế và cao cấp của nước Pháp; cũng như tinh hoa ẩm thực nổi tiếng mang dấu ấn của Tập đoàn Pourcel Château trên khắp thế giới.

nhà hàng Âu nha hang Au

SonKim Land là nhà phát triển bất động sản danh tiếng và thành công; với các dự án cao cấp như Gateway Thao Dien, Serenity Sky Villas và The Nassim. Việc tham gia vào ngành Ẩm thực & Dịch vụ ăn uống; là một bước tiến chiến lược giúp bổ trợ cho hoạt động kinh doanh cốt lõi; đồng thời mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn cho cư dân sinh sống; tại các dự án nhà ở, khách sạn và văn phòng cao cấp của SonKim Land.

Không gian sang trọng, hương vị đậm chất Âu

Nhà hàng được thiết kế đặc biệt phục vụ tối đa 40 thực khách; trong không gian riêng tư, thời gian phục vụ từ 12 giờ trưa tới 12 giờ đêm hàng ngày; chuyên phục vụ các món ăn đậm chất Địa Trung Hải; chú trọng vào các loại rựơu vang hảo hạng nổi tiếng đến từ miền Nam nước Pháp; và các khu vực nổi tiếng khác. Ngoài ra, quầy bar sang trọng với các loại trà hảo hạng; luôn sẵn sàng cho thực khách thưởng thức trước hoặc sau bữa ăn thịnh soạn, kết hợp với các món khai vị Tây Ban Nha (tapas) trong thời gian chờ đợi.

Nhà hàng được thiết kế trong sự hoà quyện đến từ sự lãng mạn cổ điển của Pháp cùng với phong cách hiện đại và sang trọng. Các đầu bếp đẳng cấp Michelin của nhà hàng Âu Jardin des Sens sẽ mang đến cho thực khách những bữa tiệc ẩm thực tuyệt hảo cao cấp trong không gian riêng tư ấm áp với nội thất phù hợp và thoải mái.

Tập đoàn Pourcel Château cũng đã lên kế hoạch mở thêm nhiều nhà hàng với các trải nghiệm ẩm thực phong phú trong 2 năm tới và SonKim Land sẽ cung cấp những hỗ trợ cần thiết để kế hoạch này được triển khai một cách thành công.

Anh em song sinh nhà nhà Pourcel là Jacques và Laurent được sinh ra trong ngành công nghiệp trồng nho ở bờ biển Địa Trung Hải, và với người mẹ có tình yêu nấu ăn vô bờ bến, anh em nhà Pourcel đã sớm định hình được con đường sự nghiệp của mình từ rất sớm.

Năm 1988, họ mở nhà hàng Âu Le Jardin des Sens tại Montpellier cùng với người bạn là Olivier Château. Cũng trong năm 1988, họ đã vinh dự được trao giải thưởng Michelin 3 sao danh giá, biểu tượng cho sự chứng nhận về độ công phu và sáng tạo của các món ăn vùng Địa Trung Hải.

Năm 2000, Anh em Pourcel vươn ra thị trường quốc tế. Hiện nay, họ có các nhà hàng mở tại Bangkok, Tokyo, Geneva, Marrakech, Casablanca và Paris, và cũng đang tạo nên dấu ấn của mình tại Dubai và Thượng Hải.

Được thúc đẩy bởi niềm đam mê khám phá các khái niệm ẩm thực và tạo ra các món ăn mới, họ hướng đến việc chia sẻ những phát hiện mới về ẩm thực vùng Địa Trung Hải đến với thế giới. Tất cả các món ăn của họ đều dựa trên nguyên tắc: dầu ô liu, cà chua và gia vị. Các món ăn luôn chú trọng đến hương vị nguyên bản của các nguyên liệu.

Tiên phong trong phân khúc bất động sản cao cấp, SonKim Land chú trọng vào việc mang đến những trải nghiệm sống khác biệt. Chiến lược kinh doanh của công ty là tập trung vào các dự án bất động sản nhà ở, khách sạn, văn phòng cao cấp ở những vị trí đắc địa.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập www.sonkimland.vn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua