Khách sạn Sofitel Saigon Plaza bổ nhiệm bếp trưởng điều hành mới

Với tài năng, niềm đam mê và sự sáng tạo, bếp trưởng người Pháp sẽ mang đến nguồn năng lượng mới cho ẩm thực của khách sạn cũng như mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp

Khách sạn Sofitel Saigon Plaza chính thức bổ nhiệm ông Stéphane Postoyan vào vị trí Bếp trưởng điều hành. Với tài năng, niềm đam mê và sự sáng tạo, bếp trưởng người Pháp sẽ mang đến nguồn năng lượng mới cho ẩm thực của khách sạn; cũng như mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp.

Bếp trưởng Stéphane có hơn 20 năm kinh nghiệm; làm việc tại các tập đoàn khách sạn hàng đầu ở Pháp, Mỹ; và New Zealand đến với Việt Nam. Trước khi gia nhập khách sạn Sofitel Saigon Plaza; ông đã từng đảm nhiệm chức vụ Bếp trưởng điều hành tại Sofitel Queenstown Hotel & Spa, New Zealand.

khach san sofitel saigon plaza 2

Ở vai trò mới của mình, bếp trưởng Stéphane sẽ quản lý hai nhà hàng ẩm thực; là L’Olivier – nhà hàng mang phong cách Pháp và Mezz – nhà hàng buffet tương tác; cũng như Boudoir Lounge và Gourmand Shop – nơi nổi tiếng với các món bánh ngọt truyền thống Pháp. Bên cạnh đó, Bếp trưởng Stéphane cũng chịu trách nhiệm với ẩm thực phòng và dịch vụ tiệc của khách sạn.

Bếp trưởng Stéphane Postoyan sinh ra tại thị trấn Bourgoin-Jallieu, Pháp; ngay cạnh Lyon – nơi nổi tiếng với ẩm thực Pháp tinh tế. Ông bắt đầu sự nghiệp về ẩm thực tại Lyon; và được truyền nghề bởi Monsieur Morel; một người bạn thân của các Siêu đầu bếp Michelin tại Lyon như Guy Savoy, Troigros, Bernard Loiseau, Paul Bocuse và Joel Robuchon.

khách sạn sofitel saigon plaza 1

Bếp trưởng Stéphane chuyển đến Mỹ và bắt đầu sự nghiệp của ông ở Chicago tại Khách sạn Ritz-Carlton. Trong 10 năm làm việc tại Chicago, ông đã khởi nghiệp với dịch vụ tiệc “Stephane, đầu bếp Pháp riêng của bạn”; và sau đó làm việc tại khách sạn Sofitel Water Tower Chicago trong 6 năm. Ông chuyển sang làm việc tại khách sạn Sofitel Queenstown Hotel & Spa, New Zealand; và nâng tổng thời gian làm việc tại AccorHotels tính tới thời điểm hiện tại là 8 năm.

Nhà hàng L’Olivier trong khách sạn Sofitel Saigon Plaza là nhà hàng truyền thống kiểu Pháp; với phong cách ẩm thực vùng Địa Trung Hải. Nhà hàng nổi tiếng trong thành phố với những chương trình ẩm thực độc đáo cùng các đầu bếp khách mời nổi tiếng thế giới đạt danh hiệu sao Michelin danh giá. L’Olivier phục vụ bữa trưa và bữa tối hàng ngày từ 11:30 sáng – 2:30 chiều cho bữa trưa và 6:30 chiều – 10:30 đêm cho bữa tối.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua