Cặp đôi người Singapore tổ chức đám cưới trên máy bay

Một cặp đôi người Singapore đã tổ chức đám cưới trên máy bay, trong bầu không khí ấm cúng trước sự chứng kiến của hàng trăm hành khách

Không phải là những nhà thờ tuyệt đẹp, những bãi biển thơ mộng hay phòng hộ tịch, cặp đôi Benjamin Lee và Janessa Li chính thức nên vợ nên chồng trên chuyến bay từ Singapore tới Australia.

Benjamin Lee được coi là Người đàn ông kém lãng mạn nhất Singapore. Thế nhưng, anh đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới trên máy bay từ trước đó với nhẫn cưới, áo cưới và hoa. Tất cả đều được bí mật đến phút cuối khi chiếc Boeing 787 Dreamliner bắt đầu cuộc hành trình dài 5 tiếng. Khi máy bay cất cánh, anh đã cầu hôn cô bạn gái của mình.

to chuc dam cuoi tren may bay hinh anh 1

Chú rể trao nhẫn cưới cho cô dâu

Đội ngũ tiếp viên phi hành đoàn cũng đã hỗ trợ cặp đôi tổ chức đám cưới trên máy bay. Sau khi cô dâu Li chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai, khoang cabin hành khách bất ngờ rực sáng với màu cầu vồng đủ sắc, trong khi đó, các tiếp viên cắm hoa tươi lên khoang chứa đồ.

to chuc dam cuoi tren may bay hinh anh 2

Khoang hành khách rực màu cầu vồng cùng hoa tươi

Cặp đôi cùng nhau bước về phía trước, theo sau là các phù dâu cầm biển hiệu “Just married”.

to chuc dam cuoi tren may bay hinh anh 3

Cặp đôi tổ chức đám cưới trên máy bay, một địa điểm tổ chức khá đặc biệt khi máy bay đang bay ở độ cao hơn 12.000m

Cặp đôi trao nhau lời ước thề với sự chứng kiến của bạn bè và các hành khách khác. Sau lễ cưới giản dị mà ấm cúng, cặp đôi chụp hình chung và nhận lời chúc phúc của mọi người.

to chuc dam cuoi tren may bay hinh anh 4

to chuc dam cuoi tren may bay hinh anh 5

Hành khách trên chuyến bay quay phim, chụp ảnh lễ cưới

Hiện cặp đôi mới cưới đang hạnh phúc trong tuần trăng mật ở thành phố Perth – điểm đến của họ khi dừng chân tại Australia.

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua